"Người phán xử": Bố chết, Phan Hải (Việt Anh) vẫn vui vẻ đi với gái, suýt mất mạng

Ngày 18/05/2017 13:10 PM (GMT+7)

Trong tập 16 phim “Người phán xử”, ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) bị ám sát. Tuy nhiên, cậu ấm Phan Hải (Việt Anh) vẫn điềm nhiên đi gặp bồ nhí Vân Điệp (Thanh Bi) và gặp phải mai phục suýt mất mạng khiến khán giả tức giận.

Tập 16 Người phán xử phát sóng tối qua có nhiều biến cố xảy ra. Sau khi Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) cứu được Lê Thành (Hồng Đăng) khỏi tay Hùng "cá rô" (Vũ Hải), ông trùm về nhà và cùng với vợ Hồ Thu (Thanh Quý) sang thăm cô con dâu Diễm My (Đan Lê). Trên đường đi, hai vợ chồng gặp Lân “sứa” (Quốc Quân). Lân “sứa” dùng báng súng đánh vào đầu bà trùm và bắn nhiều phát vào ông trùm. Cảnh phim hồi hộp gay cấn khiến khán giả thót tim. 

"nguoi phan xu": bo chet, phan hai (viet anh) van vui ve di voi gai, suyt mát mang - 1

Vợ chồng ông trùm nhanh chóng được đưa vào viện cứu chữa nhưng tình hình của ông trùm nhanh chóng chuyển biến xấu. Cuối cùng, mọi người đều nhận được tin Phan Quân qua đời.

Người phán xử tập 16: Phan Quân bị bắn và phải cấp cứu khẩn trong sự sững sờ của người thân 

"nguoi phan xu": bo chet, phan hai (viet anh) van vui ve di voi gai, suyt mát mang - 2

"nguoi phan xu": bo chet, phan hai (viet anh) van vui ve di voi gai, suyt mát mang - 3

Trong số các con, thì cậu ấm Phan Hải là quý tử được Phan Quân yêu thương và chở che nhất. Dù Phan Hải luôn ngớ ngẩn và lộng quyền đi gây chuyện khắp nơi thì Phan Quân luôn là người đi sau thu dọn chiến trường cho con trai. Tuy nhiên, khi cha vừa bị ám sát thì Phan Hải lại vui vẻ đi gặp bồ nhí Vân Điệp (Thanh Bi).

"nguoi phan xu": bo chet, phan hai (viet anh) van vui ve di voi gai, suyt mát mang - 4

Chuyện tình tay ba Diễm My – Phan Hải – Vân Điệp vốn dĩ đã rất ầm ĩ, các khán giả đều thấy ghét gã chồng phản bội và cô nhân tình ưỡn ẹo, mặt dày. Giờ đây, Phan Hải và Vân Điệp càng làm người xem phẫn nộ thêm khi bố vừa chết mà cặp "mèo mả gà đồng" này vẫn vui vẻ hú hí với nhau. 

"nguoi phan xu": bo chet, phan hai (viet anh) van vui ve di voi gai, suyt mát mang - 5

Phan Hải tuy là con trai của ông trùm nhưng lại không được thừa hưởng sự nhìn xa trông rộng và khả năng tình toán của bố, thậm chí cậu quý tử Phan Thị luôn bị kẻ thù hiểu rõ bản chất và đoán được hành động tiếp theo của mình. Anh em Tuấn (Trọng Hùng) và Tú tuy là con nuôi của Phan Quân nhưng lại sớm đứng về phe của Thế "chột" (Chu Hùng). Tú cương quyết muốn giết luôn Phan Hải để có thể bành trường thế lực và triệt hạ tận gốc Phan Thị để không lo bị trả thù.

"nguoi phan xu": bo chet, phan hai (viet anh) van vui ve di voi gai, suyt mát mang - 6

Tú sai 3 người mai phục để giết Phan Hải. Tình huống này bất ngờ lại giúp Phan Hải ghi được điểm trong mắt khán giả. Anh là con trai ông trùm được rèn luyện từ bé nên dù không thông minh nhưng khả năng chiến đấu lại rất tốt, một mình anh đã hạ đo ván cả 3 tên mai phục. Ai nấy đều phải công nhận đây là lần đầu tiên Phan Hải bộc lộ thành công năng lực hiếm hoi của bản thân.

Dù được điểm cộng trong những màn tung cước đẹp mắt nhưng việc Phan Hải đi ngủ với gái khi bố vừa mới mất, thậm chí còn chưa được chôn cất vẫn khiến khán giả tức giận. Phan Hải thật sự đã bị bồ nhí làm cho mờ mắt và quên mất mình từng quỳ gối cầu xin vợ Diễm My (Đan Lê) tha thứ.

"nguoi phan xu": bo chet, phan hai (viet anh) van vui ve di voi gai, suyt mát mang - 7

Ở cuối tập 16 Người phán xử có một tình huống bất ngờ xảy ra. Ông trùm Phan Quân chưa chết, đó chỉ là sự tương kế tựu kế của ông trùm và tâm phúc Lương “bổng” (NSND Trung Anh) để nhằm hạ Thế “chột”. Hai người đã mai phục hắn ta trong đám tang giả của Phan Quân. Nhưng để lừa được con cáo già Thế “chột” thì âm mưu này chỉ có Phan Quân và Lương “bổng” biết. 

"nguoi phan xu": bo chet, phan hai (viet anh) van vui ve di voi gai, suyt mát mang - 8

"nguoi phan xu": bo chet, phan hai (viet anh) van vui ve di voi gai, suyt mát mang - 9

Kế sách của ông trùm và Lương “bổng” rất chặt chẽ nhưng với tính cách của Phan Hải chắc chắn sẽ không ngồi yên mà tự ý hành động để trả thù cho bố. Liệu Thế “chột” có bị hạ theo đúng kế hoạch của ông trùm hay vị Thái tử chuyên làm hỏng việc của tập đoàn Phan Thị sẽ đưa đến những tình huống bất ngờ? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 17 của “Người phán xử”.

Theo Hoàng Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đan Lê