Cả Một Đời Ân Oán: Anh chồng không từ thủ đoạn để gợi lại tình cảm cũ với em dâu

Ngày 22/12/2017 00:38 AM (GMT+7)

Trước tình cảnh, tình cũ nay là em dâu, Phong (Hồng Đăng) không khỏi xúc động khi nhớ về những kỷ niệm ngọt ngào trước đây của cả hai trong tập 4 Cả một đời ân oán.

tập 4 Cả một đời ân oán, khi được mời đến dự bữa tiệc sinh nhật của bố, Phong (Hồng Đăng) miễn cưỡng đến vì biết rằng tại đó sẽ chẳng có ai đón chào mình. Tuy nhiên, tại đây anh đã rất bất ngờ khi gặp lại người yêu cũ là Dung (Hồng Diễm). Và trớ trêu thay, giờ đây cô lại là em dâu mình. 

Cả Một Đời Ân Oán: Anh chồng không từ thủ đoạn để gợi lại tình cảm cũ với em dâu - 1

Sau sự ngỡ ngàng, Phong lấy lại điềm tĩnh. Dù vậy nhưng trong từng cử chỉ và hành động của mình, Phong vẫn để lộ ra rằng, dù đã xa cách lâu nhưng anh vẫn còn dành tình cảm sau đậm cho Dung. Chính vì thế, trên bàn ăn, Phong không ngừng dùng những lời nói để khơi gợi quá khứ: "Đã lâu lắm rồi tôi mới lại được nếm hương vị này. Tôi cứ thấy quen quen khi ăn món này".

Về phần Dung, sự xuất hiện của Phong khiến cô vô cùng lo lắng nên có chút lúng túng. Giờ lại nghe được câu này, cô lập tức giải thích: "Chắc là anh Phong đã từng ăn ở đâu rồi nên mới thấy quen thôi ạ. Với cả, món ăn của 1 người nấu theo thời gian cũng có thể thay đổi mà".

Cả Một Đời Ân Oán: Anh chồng không từ thủ đoạn để gợi lại tình cảm cũ với em dâu - 2

Vẫn chưa chịu dừng lại, Phong tiếp tục liền nhắc khéo Đăng - chồng Dung rằng: "Chúc mừng anh. Anh đã lấy được một người vợ vừa dịu dàng mà lại còn đảm đang. Bây giờ thì tôi đã tin cô ấy là một bảo bối rồi". Vì trước đó, Đăng đã từng nói với Phong: "Đàn ông phải có một người vợ tốt thì sự nghiệp mới thăng hoa được." - và anh coi vợ mình như một bảo bối.

Cả Một Đời Ân Oán: Anh chồng không từ thủ đoạn để gợi lại tình cảm cũ với em dâu - 3

Tình cờ gặp lại người yêu cũ, giờ lại là em dâu khiến Phong hết sức đau khổ. Trước kỷ vật tình yêu là chiếc khăn do chính tay Dung đan tặng, Phong nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào của hai người.

Cả Một Đời Ân Oán: Anh chồng không từ thủ đoạn để gợi lại tình cảm cũ với em dâu - 4

Trong khung cảnh lãng mạn, Dung ngồi đan khăn cho Phong vì không tìm được chiếc khăn nào ưng ý. Thấy vậy, Phong vô cùng cảm động, anh cảm thán: "Chắc chắn sẽ có rất nhiều chàng trai phải ghen tị với anh, vì anh đã yêu được một người con gái như em."

Cả Một Đời Ân Oán: Anh chồng không từ thủ đoạn để gợi lại tình cảm cũ với em dâu - 5

Clip hồi ức ngọt ngào thuở mới yêu của Dung và Phong

Nghe được câu nói này từ người yêu, Dung vô cùng hạnh phúc nhưng cô vẫn mắng yêu Phong: "Anh chỉ khéo nịnh". "Suốt cả cuộc đời này, anh chỉ nịnh một mình em thôi" - Phong trả lời người yêu bằng câu nói không thể ngọt ngào hơn.

Cả Một Đời Ân Oán: Anh chồng không từ thủ đoạn để gợi lại tình cảm cũ với em dâu - 6

Quá khứ hạnh phúc bao nhiêu thì thực tại lại càng đau lòng bấy nhiêu. Giờ đây, với quan hệ anh chồng - em dâu chắc chắn cả hai sẽ không còn cơ hội đến với nhau nữa. Dù biết vậy, nhưng khi được mẹ khuyên hãy để cho quá khứ ngủ yên và cũng là để cho cuộc của Dung được yên ổn, Phong vẫn một mực khẳng định: "Không! Với con đã là tình cảm thì dù có chết nó vẫn đau đáu trong lòng."

Cả Một Đời Ân Oán: Anh chồng không từ thủ đoạn để gợi lại tình cảm cũ với em dâu - 7

Cả Một Đời Ân Oán: Anh chồng không từ thủ đoạn để gợi lại tình cảm cũ với em dâu - 8

Và như để chứng tỏ mình không hề nói suông, Phong đã tìm cách gặp mặt Dung thông qua Diệu (Lan Phương). Chuyện là, sau bao ngày khổ công thuyết phục thì cuối cùng Phong đã chịu ký hợp đồng với AT Home - nơi Diệu làm việc. Và để cám ơn, Diệu đã mời Phong ăn cơm.

Nắm bắt cơ hội này, Phong gợi ý Diệu nên mời cả người có công lớn trong chuyện này nữa đó là Dung. Tất nhiên, để Dung đồng ý, Phong đã đề nghị Diệu không tiết lộ sự có mặt của anh.

Cả Một Đời Ân Oán: Anh chồng không từ thủ đoạn để gợi lại tình cảm cũ với em dâu - 9

Cuối cùng, Phong đã đạt được mục đích của mình là gặp lại người yêu cũ. Còn về phần Dung, khi thấy phong xuất hiện tại đây, cô vô cùng ngạc nhiên và có phần lúng túng. 

Ở một diễn biến khác, trong tập 4 Cả một đời ân oán mối quan hệ giữa Phong và Khôi (Thanh Sơn) ngày càng xấu đi. Sự ác cảm của Khôi dành cho Phong ngày càng nhiều vì nghĩ rằng bố mình đang ưu ái đứa con rơi này nhiều hơn. Sự tức giận này, khiến Khôi không thèm xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của bố. Thay vào đó, anh đến quán bar uống rượu giải sầu. 

Cả Một Đời Ân Oán: Anh chồng không từ thủ đoạn để gợi lại tình cảm cũ với em dâu - 10

Tuy nhiên, một tình huống bất ngờ đã xảy ra khi Khôi uống say và lái xe đâm vào một người đi đường. Người này dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng bị thương khá nặng. Chuyện con trai của một công ty nội thất có tiếng gây tai nạn giao thông nhanh chóng bị đưa lên khắp các mặt báo khiến Đăng nóng máu. 

Cả Một Đời Ân Oán: Anh chồng không từ thủ đoạn để gợi lại tình cảm cũ với em dâu - 11

Vì em trai không chịu tập trung làm việc, suốt ngày tìm đến men rượu nay lại còn gây tai nạn nghiêm trọng nên Đăng đã nặng lợi nhắc nhở Khôi. Nhưng không những không rút kinh nghiệm mà Khôi lại trách anh trai là thiên vị, không coi trọng mình như Phong. 

Cả Một Đời Ân Oán: Anh chồng không từ thủ đoạn để gợi lại tình cảm cũ với em dâu - 12

Sau khi cãi nhau với Đăng, Khôi bỏ đi. Đang cơn giận lại nhìn thấy phòng làm việc của Phong, Khôi lại càng điên tiết. Vậy nên anh đã bước vào phòng và dùng những lời lẽ khiếm nhã để mắng Phong.

Và sau bao lần bị xúc phạm, Phong đã không kiềm chế được nữa xông vào cho Khôi một quả đấm vào mặt. Bất ngờ, Khôi định đáp trả nhưng một lần nữa Đăng có mặt kịp thời để ngăn cản.

Cả Một Đời Ân Oán: Anh chồng không từ thủ đoạn để gợi lại tình cảm cũ với em dâu - 13

Tập 5 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Theo Huân Huân
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cả một đời ân oán

Video chọn lọc