Cả Một Đời Ân Oán: Thuê ô sin chăm sóc tình cũ của chồng, lòng tốt hay cài "tai mắt"?

Ngày 03/01/2018 12:27 PM (GMT+7)

Trong preview tập 7 Cả một đời ân oán, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đã thuê bà Hến (NSƯT Minh Vượng) sang chăm sóc cho người yêu cũ của chồng.

Preview tập 7 "Cả một đời ân oán."

Cả một đời ân oán dù chỉ mới lên sóng nhưng đã cuốn hút người xem bởi những yêu hận tình thù kéo dài từ thế hệ này sang thế hệ khác. Bao trùm từ những tập đầu tiên đến nay là không khí căng thẳng, ảm đạm bởi chuyện "con rơi", tình yêu bị chia cắt vì nghèo khó...

Tuy nhiên sự xuất hiện của NSƯT Minh Vượng trong preview tập 7 Cả một đời ân oán đã đưa đến màu sắc hài hước, xua tan không khí ảm đạm đang bao phủ những người nhà ông Quang (NSƯT Mạnh Cường). 

Cả Một Đời Ân Oán: Thuê ô sin chăm sóc tình cũ của chồng, lòng tốt hay cài amp;#34;tai mắtamp;#34;? - 1

Bà Hến (NSƯT Minh Vượng) là người giúp việc được đích thân bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) thuê để sang chăm sóc cho bà Mai (Minh Phương). Trước đó, Cả Một Đời Ân Oán: Thuê ô sin chăm sóc tình cũ của chồng, lòng tốt hay cài amp;#34;tai mắtamp;#34;? - 2

Bà Hến vừa xuất hiện đã khiến khán giả ôm bụng cười vì dám "trả treo" với Phong (Hồng Đăng). Khi Phong bảo bà Hến đưa mẹ mình về rồi có thể đi luôn, ngoài ra còn dặn đi cẩn thận thì bà đã lẩm nhẩm: "Lằng nhằng, đi ô tô thì việc gì phải dặn, vớ va vớ vẩn. Sốt ruột!" Nhưng khi Phong quay ngược trở lại hỏi thì bà đã lật mặt cho rằng mình chỉ hứa rằng sẽ chăm sóc bà Mai cẩn thận mà thôi.

Cả Một Đời Ân Oán: Thuê ô sin chăm sóc tình cũ của chồng, lòng tốt hay cài amp;#34;tai mắtamp;#34;? - 3

Khi Phong trả cho bà tiền công một tuần thì bà còn nì nèo đòi đổi tờ khác vì tờ tiền này hơi bị nhàu. Phong đã hào phóng cho thêm bà một tờ chứ không cần phải đổi.

Dù mới nhận tiền từ Phong nhưng sau đó bà Hến đã ngay lập tức bắt nạt bà Mai. Bà Hến chỉ xách một túi đồ rồi bắt bà Mai tự thu dọn đống đồ còn lại rồi đưa xuống. Bà còn hùng hồ tuyên bố: "Mẹ con nhà bà có thuê tôi lương cao thì tôi cũng thèm vào." Phải chăng người giúp việc bây giờ không còn quá coi trọng vấn đề tiền lương?

Cả Một Đời Ân Oán: Thuê ô sin chăm sóc tình cũ của chồng, lòng tốt hay cài amp;#34;tai mắtamp;#34;? - 4

Bà Hến còn có tật thường xuyên xuất hiện bất thình lình để "hóng" mọi người nói chuyện. Khi thấy bà Mai nói chuyện với Dung rằng mình thấy khoẻ rồi nên không cần có giúp việc, bà Hến đã ngay lập tức lao vào "ăn vạ": "Bây giờ tôi biết đi đâu làm gì, tự dưng lại con đò không bến đợi." Bà còn nhất quyết đòi Dung đưa mình về gặp bà Lan để xem bà định giải quyết vấn đề của mình như thế nào. 

Cả Một Đời Ân Oán: Thuê ô sin chăm sóc tình cũ của chồng, lòng tốt hay cài amp;#34;tai mắtamp;#34;? - 5

Dù mới xuất hiện nhưng bà Hến đã thu hút được sự quan tâm của khán giả bởi tính cách lắm chuyện, tưng tửng và lật mặt nhanh như trở bàn tay. Hơn nữa, bà còn là người do bà Lan thuê sang để chăm sóc cho tình cũ của chồng.

Phải chăng mọi chuyện có đơn giản là bà Lan muốn bù đắp cho bà Mai vì phải một mình nuôi con hay muốn cài "tai mắt" để giám sát chồng và tình cũ? Bà Hến lựa chọn trở thành cánh tay phải đắc lực của bà chủ hay sẽ là người ra mặt bảo vệ người phụ nữ hiền lành, chất phác như bà Mai?

Cả Một Đời Ân Oán: Thuê ô sin chăm sóc tình cũ của chồng, lòng tốt hay cài amp;#34;tai mắtamp;#34;? - 6

Bà Lan rất đau lòng trước sự xuất hiện của tình cũ của chồng. Nhưng phía ông Quang lại cho rằng mình mang tiếng là cha nhưng chưa lo được cho con trai ngày nào, vì vậy dù với bà Mai không có tình thì cũng phải có nghĩa, nhất định phải chăm sóc cho bà ấy.

Nghe chồng giải thích vậy, bà Lan rất đau lòng và sinh cảm giác ghen tuông. Bà bật khóc vì mình đã kề vai sát cánh bên chồng để lo cho sự nghiệp và các con trưởng thành thì không đáng kể sao?

Cả Một Đời Ân Oán: Thuê ô sin chăm sóc tình cũ của chồng, lòng tốt hay cài amp;#34;tai mắtamp;#34;? - 7

Về phía Diệu (Lan Phương) sau nhiều lần đối đầu với Phong, dường như cô đã bị anh nắm giữ trái tim. Diệu nói với cô của mình rằng sẽ không bao giờ từ bỏ thứ mà cô đã dùng tất cả mọi cách để có được. Người đàn ông cô lựa chọn sẽ luôn là người tốt nhất. Tuy nhiên, cô của Diệu lại cho rằng: "Đàn ông chỉ để cưới làm chồng thôi, đừng bao giờ yêu quá."

Cả Một Đời Ân Oán: Thuê ô sin chăm sóc tình cũ của chồng, lòng tốt hay cài amp;#34;tai mắtamp;#34;? - 8

Kế hoạch theo đuổi Phong của Diệu dường như bắt đầu từ bà Mai. Không hiểu cô đã áp dụng cách gì mà đến nhà của Phong, thậm chí còn được vào tận phòng của anh. Khi bà Mai xuất hiện bảo rằng phòng của bà ở bên kia, còn đây là phòng của Phong, Diệu đã nhân cơ hội để khen anh nhằm lấy lòng bà.

Cả Một Đời Ân Oán: Thuê ô sin chăm sóc tình cũ của chồng, lòng tốt hay cài amp;#34;tai mắtamp;#34;? - 9

Phải chăng bà Mai chỉ phòng bà cho Diệu là để cô ngủ lại bởi tóc của Diệu còn ướt, quần áo dường như cũng không phải của cô? Diệu đã làm cách gì mà có thể tiếp cận được với mẹ Phong? Cô còn tiết lộ rằng từ bé mình đã phải sống trong trại trẻ mồ côi, rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra với tuổi thơ và bố mẹ của cô?

Cả đời ân oán tập 7 sẽ được phát sóng lúc 21h50 tối nay (ngày 03/01) trên VTV3.

Hoàng Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cả một đời ân oán