Ca sĩ trẻ Quang Hiếu ra mắt album nhạc xưa

Ngày 27/08/2015 07:51 AM (GMT+7)

Album gồm 12 ca khúc "cũ mà mới" nhạc bolero và một vài ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ.

Chiều ngày 24/8, nam ca sĩ hải ngoại Quang Hiếu đã có buổi họp báo giới thiệu tới công chúng yêu nhạc bộ đôi sản phẩm CD và DVD với chủ đề Nhạc xưa. Trong album, Nhạc xưa cũng là tác phẩm độc quyền được nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh viết riêng cho Quang Hiếu.

Ca sĩ trẻ Quang Hiếu ra mắt album nhạc xưa - 1

Chiều ngày 24/8, nam ca sĩ hải ngoại Quang Hiếu đã có buổi họp báo giới thiệu bộ đôi sản phẩm CD và DVD với chủ đề Nhạc xưa. 

Album gồm 12 ca khúc vừa quen vừa lạ, vừa cũ vừa mới. Đa số là những ca khúc nhạc bolero và một vài ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ. Đặc biệt, liên khúc Dạ cổ hoài langĐêm gành hào được Quang Hiếu thể hiện với sự góp giọng của NSND Ngọc Giàu được coi là một trong những điểm nhấn quan trọng nhất của album này.

Một số ca khúc từng nổi tiếng cách đây hơn 20 năm, rất ít người sử dụng lại, nhưng Quang Hiếu đã lựa chọn để đưa vào album và thực sự để lại nhiều ấn tượng, bởi cách hát và giọng hát rất hợp, ví dụ như bài Hoa trinh nữ (Trần Thiện Thanh) hoặc Mưa bụi (Vinh Sử). Ngoài ra là các tác phẩm nổi tiếng nhưng chưa nhiều người hát được Quang Hiếu khai thác qua giọng ca của mình như Quê hương Việt Nam (Nguyễn Anh Tuấn), Nhớ Mẹ (Quang Hiếu).

Ca sĩ trẻ Quang Hiếu ra mắt album nhạc xưa - 2

Tất cả những ca khúc trong bộ đôi CD-DVD được nhạc sĩ Thanh Bình phối khí và thu âm. 

Là ca sĩ từng lọt vào Top 6 của một cuộc thi tìm kiếm tài năng tại hải ngoại nhưng Quang Hiếu đang có những dự án âm nhạc để theo đuổi ước mơ ca hát tại Việt Nam.

Ca sĩ trẻ Quang Hiếu ra mắt album nhạc xưa - 3

Rất nhiều fan hâm mộ đã tới chúc mừng Quang Hiếu

Ca sĩ trẻ Quang Hiếu ra mắt album nhạc xưa - 4

Ca sĩ trẻ Quang Hiếu ra mắt album nhạc xưa - 5

Với sự tâm huyết và đam mê, hi vọng Quang Hiếu sẽ chinh phục được khán giả qua sản phẩm đầu tay này. 

Theo Như Hoàn
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc

Video chọn lọc