Các cặp đôi 'cọc cạch' trên màn ảnh Hoa, Hàn

Ngày 29/04/2013 09:39 AM (GMT+7)

Nhiều cặp đôi Hoa, Hàn có sự chênh lệch lớn về chiều cao nhưng vẫn trông vô cùng đẹp đôi.

1. Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng

Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng chinh phục trái tim không biết bao nhiêu khán giả khi thể hiện chuyện tình giữa một anh chàng thông minh thiên bẩm với cô nàng hậu đậu, vụng về trong Thơ Ngây 1& 2.

Dù có chiều cao chênh lệch nhau tới 30 cm (Trịnh Nguyên Sướng cao 1m88 còn Lâm Y Thần chỉ cao 1m58) nhưng trông hai người vẫn vô cùng đẹp đôi.

2. Vương Tâm Lăng và Uông Đông Thành

Cặp đôi của bộ phim truyền hình Đào hoa tiểu muội - Vương Tâm Lăng và Uông Đông Thành có chiều cao chênh lệch là 23cm. Vương Tâm Lăng cao 1m57 còn Uông Đông Thành cao 1m80.

3. Trương Thiều Hàm và Ngô Tôn Trương

Thiều Hàm và Ngô Tôn sánh đôi trong bộ phim truyền hình Công chúa nhà tôi. Vì khoảnh cách chiều cao 23cm nên dù Trương Thiều Hàm có đi giày cao gót, Ngô Tôn vẫn phải cúi gập người trong các cảnh hôn với cô nàng.

4. Song Hye Kyo và Bi RainSau bộ phim truyền hình Ngôi nhà hạnh phúc, Song Hye Kyo và Bi Rain được bình chọn là một trong những cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Thế mới thấy, chênh lệch chiều cao 24 cm không hề ảnh hưởng đến sự diễn cặp ăn ý và đẹp đôi của hai diễn viên.

5. Song Hye Kyo và Jo In SungTrong các nữ diễn viên xứ Hàn, Song Hye Kyo sở hữu chiều cao khá khiêm tốn - 1m61, thế nhưng cô lại có duyên sánh đôi bên các anh chàng cao kều. Ngoài Bi Rain, Song Hye Kyo mới đây còn hợp tác với một nam diễn viên có chiều cao "khủng" khác là Jo In Sung (1m87). Bất chấp chênh lệch chiều cao, hai người vẫn diễn các cảnh tình cảm vô cùng ngọt ngào.

6. Goo Hye Sun và Lee Min HoGoo Hye Sun và Lee Min Ho được khán giả yêu mến khi thể hiện chuyện tình giữa nàng "Cỏ" Geum Jan Di và chàng "Xoăn" Goo Jun Pyo trong Boys Over Flowers. Hai diễn viên này cũng có chênh lệch chiều cao khá lớn - 24cm (nàng 1m62 trong khi chàng 1m86).

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc