Mỹ nam Hàn lỡ tay 'đụng chạm' vòng một người đẹp

Ngày 27/04/2013 20:07 PM (GMT+7)

Một phân cảnh vô cùng thú vị trong bộ phim truyền hình Quán mì hạnh phúc.

Năm 2012 bùng nổ trào lưu các diễn viên Hàn sang Trung Quốc đóng phim. Ngoài Park Hae Jin, Lee Da Hae, Joo Jin Mo còn có mỹ nam Yoon Si Yoon lấn sân sang thị trường Hoa ngữ.

Trong lần đầu tiên đóng phim Trung Quốc, Yoon Si Yoon đã lựa tác phẩm Quán mì hạnh phúc - một bộ phim có đề tài ẩm thực và khiến nhiều người liên tưởng đến thành công của anh sau khi tham gia tác phẩm ăn khách Baker King, Kim Tak Goo. Tham gia bộ phim trên, Yoon Si Yoon sẽ sánh đôi bên người đẹp Lý Phi Nhi. 

Trong Quán mì hạnh phúc, Lý Phi Nhi vào vai Chu Linh Linh - cô nàng ban đầu có cảm tình với Trương Kiến (Trương Tuấn Ninh thể hiện) và coi anh chính là người đàn ông trong mộng của mình. Thế rồi mọi chuyện thay đổi sau tình huống bất ngờ Linh Linh có với Khương Tú Xán (Yoon Si Yoon). 

Tú Xán (Yoon Si Yoon) lỡ tay đụng chạm vòng một của Linh Linh (Lý Phi Nhi)

Trong một lần đi tham quan trong rừng, Linh Linh vô tình bị ngã, khiến Tú Xán lỡ tay đụng chạm vòng một của cô nàng. Không chỉ có vậy, Linh Linh còn nằm đè lên người Tú Xán và suýt nữa thì hai người đã môi chạm môi. Tình huống này khiến cả Linh Linh và Tú Xán đều ngượng ngùng và bối rối đến đỏ cả mặt. Nhưng chính nó cũng thổi bùng lên tình cảm của hai người.

Khoảnh khắc suýt môi chạm môi của Tú Xán và Linh Linh

Ngay từ khi chưa lên sóng, Quán mì hạnh phúc đã được khán giả khen ngợi là có bối cảnh quay đẹp, tạo hình của dàn diễn viên trẻ trung và phong cách. Cũng do đó, nhiều người dự đoán bộ phim này sẽ gây sốt trên kênh Chiết Giang khi phát sóng bắt đầu từ 28/4 này.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc