Cận cảnh quy trình dát vàng cho cây kem ốc quế tại Hà Nội

Ngày 09/06/2019 00:06 AM (GMT+7)

Để thưởng thức que kem ốc quế dát vàng tại Hà Nội, thực khách phải bỏ ra 249.000 đồng.

Các món ăn dát vàng gây xôn xao ở Dubai bởi sự xa xỉ tưởng như chỉ dành cho giới nhà giàu nay đã xuất hiện tại Hà Nội. Sự xuất hiện của những cây kem dát vàng 24k này chắc hẳn sẽ làm mưa làm gió tại Việt Nam trong thời gian tới.

Được biết, kem dát vàng đã có thời gian “gây bão” ở Sài thành từ năm 2017 và lần này ra mắt tại Thủ đô với hương vị dừa tinh than tre mới toanh. Về giá cả, một chiếc kem ốc quế phủ kín vàng 24K có giá 249.000 đồng, nếu chỉ phủ một nửa vàng thì giá là 149.000 đồng.

Theo chia sẻ của nhân viên cửa hàng kem này, lá vàng 24K phủ lên kem này có thể ăn được, không ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí còn có một số lợi ích và tốt cho da.

“Nếu ai đó nghĩ rằng món kem dát vàng 24K này chỉ phục vụ mục đích sống ảo thì đã nhầm. Nó hoàn toàn có thể ăn được và có vị tuyệt vời. Chất vàng 24K hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến vị kem mà ngược lại, vàng là một nguyên tố tốt cho sức khỏe, tốt cho cơ thể”, nhân viên này cho hay.

Hiện tại, nếu bạn cũng muốn một lần thử món kem đặc biệt sang chảnh này, cũng không quá khó để tìm ra địa chỉ cung cấp món kem này tại Hà Nội.

Quy trình sản xuất kem khiến bạn phải thèm thuồng
Những chiếc kem nhiều hương vị là thứ đồ ăn không thể thiếu mỗi khi trời nóng. Hãy xem quá trình sản xuất những que kem hấp dẫn như thế nào nhé.
Theo Trương Công Hiếu (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Các kiến thức khác