Cao Mỹ Kim gợi cảm, tình tứ bên Nam Cường

Ngày 12/11/2015 08:59 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ xinh đẹp gợi cảm bên người anh thân thiết trong một chương trình.

Tham gia đêm nhạc ủng hộ 2 diễn viên Thành Lũy và Nguyễn Hoàng, Cao Mỹ Kim gây chú ý khi diện trang phục màu xanh trẻ trung đầy gợi cảm. Cô thân mật bên đồng nghiệp Nam Cường.

Nữ ca sĩ diện trang phục đầy gợi cảm và trẻ trung

Cao Mỹ Kim hiện đang bận rộn với vai nữ chính trong phim truyền hình dài 30 tập "Đôi mắt âm dương" của đạo diễn Lê Hồng Sơn.

Nam ca sĩ Nam Cường là bạn thân Cao Mỹ Kim

Trong chương trình Cao Mỹ Kim hát ca khúc Nếu em được lựa chọn

Cao Mỹ Kim gợi cảm, tình tứ bên Nam Cường - 5

Cô nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả

Cao Mỹ Kim cho biết, được tham gia chương trình này là sự hạnh phúc của mình khi góp phần nhỏ bé hỗ trợ cho hai diễn viên có thêm động lực vượt qua bệnh tật.

Nam Cường, Việt My là cặp đôi ca sĩ đến từ đầu chương trình để vận động mọi người góp sức cho chương trình. Mặc dù không hát để nhường “sân” cho các đồng nghiệp biểu diễn, nhưng tấm lòng của hai ca sĩ này khiến ban tổ chức vô cùng cảm động.

Với tổng số tiền thu được từ việc bán vé và kêu gọi trong chương trình là hơn 192 triệu  đồng, Ban tổ chức gồm đạo diễn Quyền Lộc và Phạm Nhật Huy sẽ trao cho hai nghệ sĩ sau đêm diễn

“Cho để nhận” như ý nghĩa là khi chúng ta cho đi tình thương để nhận lấy tình thương thông qua những gì có thể từ vật chất đến tinh thần, từ đó giúp cho các hoàn cảnh khó khăn vượt qua nghịch cảnh để tiếp tục sống và cống hiến cho xã hội những gì tốt đẹp nhất.

Tham gia chương trình còn có các nghệ sĩ như: Quyền Linh, Việt Trinh, Phương Thanh, Quang Hà, Đặng Thu Thảo, Đàm Thanh, Nam Phong, Đoàn Thanh Tài, DD Lê Minh, Cindy Thái Tài

Diễn viên Việt Trinh

Ca sĩ Quang Hà trẻ trung với trang phục jeans

Ca sĩ Phương Thanh

Nam ca sĩ Nhật Tinh Anh

HH Đại dương Đặng Thu Thảo

Đạo diễn Lê Minh bảnh bao

Ca sĩ Việt My

Đoàn Thanh Tài và mẹ nuôi ủng hộ 10 triệu đồng

Ca sĩ Cindy Thái Tài

Nam Phong - Đàm Thanh

MC Quốc Quân

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc