Nam Cường, Phở Đặc Biệt ấn tượng với phim "Những điều khó nói"

Ngày 09/11/2015 09:03 AM (GMT+7)

"Những điều khó nói" không phải dạng phim sitcom mà là một bộ phim tình cảm mang yếu tố hài hước. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả.

Mới đây, trong buổi ra mắt bộ phim Những điều khó nói, ngoài dàn diễn viên trẻ đẹp của phim thì còn có một số khách mời tham dự như Nam Cường, Phở Đặc Biệt, hot girl Kelly, Thư Lê (nhóm DAMtv). Tất cả đều rất ấn tượng với bộ phim trẻ trung, hài hước Những điều khó nói do các bạn trẻ thực hiện.

Những điều khó nói (NĐKN) là 1 bộ phim hài - tình cảm dài tập, nói về cuộc sống của 8 người bạn sống cùng tại 1 nhà trọ: Kang - cậu sinh viên khoa diễn viên rất hay bày trò chọc phá người khác; Mi - cô gái cá tính học ngành truyền thông; Chí Thành - cậu bạn ham chơi của Kang; Hồ Nam - anh chàng học nhạc viện với ước mơ trở thành nhạc sĩ, lạnh lùng, ít nói; Thy - con gái chủ nhà trọ; An - cô sinh viên năm nhất mới ở quê lên; Tâm - một người anh cùng quê với An; và Thịnh - bạn học của An.  

NĐKN không phải dạng phim sitcom mà là một bộ phim tình cảm mang yếu tố hài hước, nên ngoài việc mang đến tiếng cười cho khán giả, bộ phim cũng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đặc biệt gần gũi với các bạn trẻ hiện nay. Với dàn diễn viên là những gương mặt mới, êkip làm phim hy vọng sẽ đem lại một sự mới lạ và trẻ trung trong cách diễn xuất.

Nam Cường, Phở Đặc Biệt ấn tượng với phim quot;Những điều khó nóiquot; - 1

Nam Cương trong buổi ra mắt Những điều khó nói.

Nam Cường, Phở Đặc Biệt ấn tượng với phim quot;Những điều khó nóiquot; - 2

Nam ca sĩ kiêm diễn viên rất ấn tượng với bộ phim này.

Nam Cường, Phở Đặc Biệt ấn tượng với phim quot;Những điều khó nóiquot; - 3

Phở Đặc Biệt cũng tham dự buổi ra mắt.

Nam Cường, Phở Đặc Biệt ấn tượng với phim quot;Những điều khó nóiquot; - 4

Nam Cường, Phở Đặc Biệt ấn tượng với phim quot;Những điều khó nóiquot; - 5

Hình ảnh nhí nhố của Phở Đặc Biệt tại buổi ra mắt.

Nam Cường, Phở Đặc Biệt ấn tượng với phim quot;Những điều khó nóiquot; - 6

Nam Cường, Phở Đặc Biệt ấn tượng với phim quot;Những điều khó nóiquot; - 7

Hot girl Kelly

Nam Cường, Phở Đặc Biệt ấn tượng với phim quot;Những điều khó nóiquot; - 8

Nam Cường, Phở Đặc Biệt ấn tượng với phim quot;Những điều khó nóiquot; - 9

Nam Cương và Phở Đặc Biệt chụp hình chung cùng các diễn viên trong phim.

Một điểm đặc biệt nữa của bộ phim NĐKN là tựa đề cũng như nhạc chủ đề của mỗi tập sẽ là một ca khúc nổi tiếng của Việt Nam vào những năm 90-2000. Tuy những bài hát này đã cũ, và có thể lượng khán giả trẻ không biết tới, nhưng giai điệu những bài hát này luôn đem đến cho người nghe những cảm xúc rất đặc biệt, và nhất là những khán giả 8x và đầu 9x sẽ có thể hồi tưởng lại 1 thời huy hoàng của nhạc Việt. 

Nam Cường, Phở Đặc Biệt ấn tượng với phim quot;Những điều khó nóiquot; - 10

Dàn diễn viên trong Những điều khó nói.

Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Luk Vân với những bộ phim được giới trẻ rất yêu thích như: Đừng Thích, Hãy yêu, Người tôi thích là cậu ấy, Hà Nội, em yêu anh, Mùa yêu đầu tiên, Nếu như em quên anh... và với sự thành công của những bộ phim trên, bộ phim nhiều tập Những điều khó nói hy vọng sẽ được khán giả yêu mến và ủng hộ hơn.

Theo Tiểu Bân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam