Cặp sao nhí "Nấc thang lên thiên đường" tái ngộ sau 13 năm

Baek Sung Hyun tham gia bộ phim truyền hình Doctors, gặp lại Park Shin Hye sau 13 năm kể từ khi đóng chung Nấc thang lên thiên đường.

Theo tin tức mới cập nhật, nam diễn viên trẻ Baek Sung Hyun sẽ gia nhập đoàn phim Doctors. Đây là bộ phim truyền hình khai thác đề tài y khoa mới của đài SBS, có sự góp mặt của dàn diễn viên Kim Rae Won, Park Shin Hye, Lee Sung Kyung, Ji Soo… Vậy là sau 13 năm, Baek Sung Hyun và Park Shin Hye lại cùng góp mặt trong một bộ phim khiến khán giả vô cùng chờ đợi.

cap sao nhi "nac thang len thien duong" tai ngo sau 13 nam - 1

Baek Sung Hyun gia nhập đoàn phim Doctors, tái ngộ "tình cũ" Park Shin Hye

Còn nhớ năm 2003, Baek Sung Hyun - Park Shin Hye đã hợp tác rất ăn ý với nhau trong bộ phim Hallyu nổi tiếng Nấc thang lên thiên đường. Dù chỉ vào vai Song Joo (Kwon Sang Woo) và Jung Suh (Choi Ji Woo) thời niên thiếu song cả hai đã “đốn ngã” trái tim bao khán giả, trở thành cặp diễn viên nhí rất được yêu thích lúc bấy giờ. Bởi vậy sự tái ngộ của cả hai khi đã trưởng thành càng được công chúng quan tâm ủng hộ.

cap sao nhi "nac thang len thien duong" tai ngo sau 13 nam - 2

Cặp sao nhí của  Nấc thang lên thiên đường từng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả

Trong bộ phim mới này, Baek Sung Hyun vào vai vai bác sĩ khoa thần kinh Lee Young Gook. Anh chàng là một người tính tình thân thiện, lạc quan yêu đời, là bạn thân của Seo Woo (Lee Sung Kyung). 

cap sao nhi "nac thang len thien duong" tai ngo sau 13 nam - 3

Phản hồi về việc được tham gia bộ phim Doctors, Baek Sung Hyun nói: “Tôi từng mơ ước rằng mình được đóng vai một bác sĩ, và cuối cùng thì cơ hội làm điều đó cũng đã đến. Tôi rất hứng thú với việc hóa thân thành một nhân vật thú vị như vậy, hẹn gặp các bạn từ tập 4 trở đi của bộ phim."

cap sao nhi "nac thang len thien duong" tai ngo sau 13 nam - 4

cap sao nhi "nac thang len thien duong" tai ngo sau 13 nam - 5

cap sao nhi "nac thang len thien duong" tai ngo sau 13 nam - 6

cap sao nhi "nac thang len thien duong" tai ngo sau 13 nam - 7

cap sao nhi "nac thang len thien duong" tai ngo sau 13 nam - 8

Một số hình ảnh mới nhất của Park Shin Hye trên phim trường Doctors 

Doctors xoay quanh chuyện một nữ sinh ngổ ngáo (Park Shin Hye) lột xác thành một bác sĩ tài năng, tâm huyết. Phim sẽ lên sóng đài SBS bắt đầu từ ngày 20 tháng 6 tới.

cap sao nhi "nac thang len thien duong" tai ngo sau 13 nam - 9

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác