Chuyện đầy bi hài của bà mẹ với chàng trai hai lần làm rể tại xứ sở kim chi

Ngày 22/07/2017 11:44 AM (GMT+7)

Phim “Làm rể lần hai” (Marry my daughter twice) sẽ chính thức lên sóng từ ngày 24/07/2017 lúc 16h45 trên HTV7.

Sắp tới, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ được gặp lại dàn diễn viên quen thuộc của truyền hình Hàn Quốc: Yang Jin Sung, Seo Joon Ha, Park Soon Chun, Jang Seung Jo trong bộ phim "Làm rể lần hai".

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện gia đình rất gần gũi, những góc khuất trong đời sống hôn nhân chân thật

Những diễn viên chính trong phim đã có buổi ra mắt cách đây không lâu

Phim dài 106 tập với tựa đề tiếng Anh là "Marry my daughter twice"

Hãy chăm sóc mẹ chúng ta” là câu nói của Yeong Je (vợ trước) cách đây 4 năm trước khi mất trong một tai nạn giao thông. Từ đó, Hyun Tae coi bà Jin Sook như mẹ ruột và còn từng dự định sống trọn đời cùng mẹ vợ và con trai mình.

Bà mẹ vợ trong phim Jin Sook

Nhưng duyên nợ chưa dứt… Người đàn ông góa vợ Hyun Tae đã kết hôn một lần nữa, tuy nhiên có một rắc rối là anh lại ở chung nhà với mẹ vợ trước đây của mình.

Nhân vật So Kyung, con gái bà Jin Sook trong phim

Khi con gái mất đi, bà Jin Sook chỉ còn lại người con rể và mặc nhiên coi anh ta là con trai của mình. Bà nghĩ rằng sẽ sống cùng đứa con trai này cho đến cuối đời nhưng sau đó, lại có thêm một người phụ nữ bước vào cuộc đời “con trai” bà.

Vì quá thương nhớ đến đứa con gái xấu số của mình, bà chẳng thèm đoái hoài gì đến cô vợ kế của con rể. Nhưng sau đó, Hyun Tae phát hiện ra dường như người vợ mới của mình – So Kyung - chính là con ruột của mẹ vợ trước đây bị bỏ rơi lúc còn đỏ hỏn.

Sau khi biết được sự thật, bà Jin Sook đã tìm mọi cách để bù đắp lại khoảng thời gian sống trong dày vò nhớ nhung, nhưng liệu con gái bà có chấp nhận? Phim sẽ dẫn người xem đi từ mâu thuẫn này đến mâu thuẫn khác của câu chuyện về tình mẫu tử trái ngang và cảm động.

Bộ phim “Làm rể lần hai” sẽ chính thức lên sóng từ 24/07/2017 lúc 16h45 trên HTV7 các ngày từ thứ hai – thứ sáu.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới