Câu chuyện "Trót yêu" 16+ của Việt Trinh lên sóng truyền hình

Ngày 17/12/2016 00:06 AM (GMT+7)

Đi sâu khai thác về những lát cắt hôn nhân giữa thời hiện đại, "Trót yêu" quen nhưng không cũ, nhẹ nhàng nhưng đủ làm khán giả rơi nước mắt.

Không tập hợp dàn sao hùng hậu với những tên tuổi hút truyền thông, nhưng Trót yêu một lần nữa khẳng định thế mạnh với thể loại phim tâm lý gia đình của nữ biên kịch Châu Thổ - người được mệnh danh là “Quỳnh Giao Việt Nam”. Trót yêu được lấy cảm hứng từ câu chuyện ngôn tình mang tên Hãy bế em ra khỏi cuộc đời anh được đăng tải trên Internet. Câu chuyện đã từng làm điên đảo cộng đồng mạng trong một thời gian dài, bởi tính nhân văn sâu sắc khi đi sâu khai thác số phận người phụ nữ đáng thương trên bước đường nỗ lực tìm lại hạnh phúc.

Trailer phim Trót yêu

Câu chuyện amp;#34;Trót yêuamp;#34; 16+ của Việt Trinh lên sóng truyền hình - 1 

Bên cạnh sức hút về đề tài ăn khách, Trót yêu còn tạo được lòng tin và tình yêu nơi khán giả khi đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh rộng. Đặc biệt hơn, ở lần tái xuất này, Việt Trinh không chỉ xuất hiện với tư cách nữ chính mà còn kiêm luôn vai trò đồng đạo diễn.

Câu chuyện amp;#34;Trót yêuamp;#34; 16+ của Việt Trinh lên sóng truyền hình - 2 

Trong phim, Việt Trinh diễn viên hóa thân vào nhân vật Vy – một người vợ khóc hết nước mắt vì bị chồng phản bội đã quyết tâm cứu lấy hôn nhân bằng mọi cách. Mỗi ngày trôi qua với cô là nước mắt, là sự tổn thương và nỗi đau đến cùng cực…

Câu chuyện amp;#34;Trót yêuamp;#34; 16+ của Việt Trinh lên sóng truyền hình - 3

Sóng đôi cùng Việt Trinh là siêu mẫu Đức Hải. Anh vào vai người đàn ông thành đạt, điển trai, luôn có “bóng hồng” vây quanh, để rồi cuối cùng trở thành người chồng phản bội, sẵn sàng từ bỏ gia đình đến với cô nhân tình nóng bỏng (Khánh My đóng).

 Câu chuyện amp;#34;Trót yêuamp;#34; 16+ của Việt Trinh lên sóng truyền hình - 4

Chạm vào đề tài nóng bỏng, Trót Yêu như một luồng gió mới thổi vào nền điện ảnh nước nhà trước sự kỳ vọng, ủng hộ của đông đảo khán giả yêu phim Việt. Vậy nên không lấy gì làm lạ khi Trót yêu trở thành cái tên hot đứng đầu danh sách những bộ phim được trông đợi vào thời điểm ra mắt.

Câu chuyện amp;#34;Trót yêuamp;#34; 16+ của Việt Trinh lên sóng truyền hình - 5 

Ngoài Việt Trinh - Đức Hải - Khánh My, Trót yêu còn có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ hài Trung Dân, Cát Phượng, Hiếu Hiền, Phi Phụng, cùng sự góp mặt của ca sĩ Hương Giang Idol. Trót yêu sẽ chính thức đến với khán giả truyền hình vào lúc 20g00 thứ Bảy tuần này – 17/12/2016, trong giờ phim Xi nê Việt tại nhà trên kênh HTV2.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Khánh My