Chán mẫu gầy, thế giới đã quay lại vẻ đẹp Phục Hưng phồn thực?

Ngày 21/02/2019 14:00 PM (GMT+7)

Bụng ngấn mỡ, bắp tay to, ngực khá nhỏ so với cơ thể - vậy mà Tess McMillan (đến từ Texas) đã chiến thắng hàng nghìn cô gái và trở thành gương mặt đại diện trong chiến dịch làm đẹp của thương hiệu nổi tiếng Marc Jacobs.

Việc cô gái người Texas chiến thắng hàng nghìn gương mặt và trở thành người mẫu đại sứ thương hiệu của Marc Jacobs đã khiến cả giới mộ điệu thế giới phải ngạc nhiên sửng sốt. Vẻ đẹp "không đạt chuẩn" của cô nàng với tỷ lệ mỡ cao tập trung ở bụng, cánh tay và bắp đùi là những lý do để ai cũng nghĩ rằng cô nàng không thể nào phù hợp với nghề người mẫu. 

chan mau gay, the gioi da quay lai ve dep phuc hung phon thuc? - 1

Nhưng thời trang chính là một bánh xe quay vòng, cách đây 3 thế kỷ, những biểu tượng nhan sắc chuẩn Phục Hưng chính là những yếu tố mà cô nàng Tess McMillan đang sở hữu. Điều này đã khiến giới thời trang đặt ra câu hỏi: Phải chăng vòng bánh xe đã quay lại với vẻ đẹp Phục Hưng phồn thực?

chan mau gay, the gioi da quay lai ve dep phuc hung phon thuc? - 2

Cô gái với nửa dòng máu Hà Lan, nửa dòng máu Scotland như "xuyên không" từ thế kỷ 17 khi mang trọn vẹn vẻ đẹp Phục Hưng đến với hiện tại.

chan mau gay, the gioi da quay lai ve dep phuc hung phon thuc? - 3

Tess vẫn là một cô bé 18 tuổi Texas ngây ngô khi chia sẻ: "Công việc đầu tiên sau khi rời khỏi Texas của tôi là làm nhân viên cửa hàng bách hóa Barney. Khi được liên hệ để thử sức với nghề người mẫu, tôi đã rất lo lắng nhưng khi sự lo lắng qua đi, toàn bộ những thứ đã trải qua trở thành sự quyến rũ khó cưỡng đối với tôi."

chan mau gay, the gioi da quay lai ve dep phuc hung phon thuc? - 4

Chuyển đến New York - một trong 3 trung tâm thời trang của thế giới, Tess đã chia sẻ: "Kể từ khi chuyển đến New York, tôi đã hoàn toàn choáng ngợp với tất cả những cơ hội tuyệt vời để hoạt động nghệ thuật, đó là điều mà tôi đã luôn luôn yêu thích. Tôi đã thực sự bị ám ảnh với việc tận dụng những cơ hội và để cuộc sống tặng lại mình những quả ngọt."

chan mau gay, the gioi da quay lai ve dep phuc hung phon thuc? - 5

chan mau gay, the gioi da quay lai ve dep phuc hung phon thuc? - 6

chan mau gay, the gioi da quay lai ve dep phuc hung phon thuc? - 7

chan mau gay, the gioi da quay lai ve dep phuc hung phon thuc? - 8

Tess được Franco Schicke quay riêng cho MODELS.com, Stylist: Rachel Gilman, tạo mẫu tóc bởi Kiri Yoshiki và trang điểm của Christy Nakay đến từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nars.

chan mau gay, the gioi da quay lai ve dep phuc hung phon thuc? - 9

Nougat - kẹo của tình yêu, đến Việt Nam lại trở thành món vét tủ lạnh sau Tết
Với công thức làm dễ dàng và tận dụng được tất cả các loại hạt còn thừa sau Tết, Nougat đã trở thành kẹo hot cho các bà mẹ đảm đang. Nhưng bạn có biết...
Theo Mạc Vi (TH) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ