Chạnh lòng lắng nghe tâm sự của hai ông bố trong "Sống chung với mẹ chồng"

Ngày 23/06/2017 19:05 PM (GMT+7)

Hai ông "cựu thông gia" ông Phương (NSƯT Trần Đức), ông Bằng (NSƯT Công Lý) đã có cuộc nói chuyện trong Sống chung với mẹ chồng.

Từ đầu tới giờ, bộ phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng gần như chỉ gây ồn ào xung quanh chuyện mẹ chồng tai quái – nàng dâu tiểu thư – con trai vũ phu nhu nhược. Sự tồn tại của các ông bố như ông Phương (NSƯT Trần Đức), ông Bằng (NSƯT Công Lý) khá mờ nhạt và chủ yếu chỉ hiện ra khi “sự đã rồi”. Đặc điểm chung của hai người đàn ông tuổi đã xế chiều này là hiền lành, yêu thương vợ con, nhưng lại phải trơ mắt chứng kiến bi kịch xảy ra với người thân của mình.

chanh long lang nghe tam su cua hai ong bo trong "song chung voi me chong" - 1

Ông Bằng (NSƯT Công Lý) bên hai con trong ngày cưới

chanh long lang nghe tam su cua hai ong bo trong "song chung voi me chong" - 2

Ông Phương (NSƯT Trần Đức) cùng mẹ, vợ và con trai

Mới đây, Sống chung với mẹ chồng đã tung ra một đoạn clip ngắn, hé lộ cuộc gặp mặt cực kỳ hiếm hoi của hai ông “cựu thông gia”.  Sau tất cả những tổn thương vụn vỡ từ cuộc hôn nhân thất bại của con gái Vân (Bảo Thanh) với Thanh (Anh Dũng), ông Bằng chỉ biết trầm ngâm nhận xét: “Giữ được hay không là do mình cả thôi, ông ạ!”.

Clip tâm sự của hai ông bố "Sống chung với mẹ chồng"

chanh long lang nghe tam su cua hai ong bo trong "song chung voi me chong" - 3

Ngay lập tức ông Phương cũng gật gù thừa nhận: “Ông nói rất chí lý, giữ được hay không là do mình cả thôi.” Rồi ông tiếp tục: “Chúng tôi thật có lỗi khi không giữ được cái Vân làm con dâu của gia đình, điều đó vợ chồng tôi thực có lỗi”.

chanh long lang nghe tam su cua hai ong bo trong "song chung voi me chong" - 4

Ông Bằng thì buồn bã nói như thốt lên: “Đúng là nếu như chúng ta gặp nhau nhiều hơn để tìm hiểu rõ ngọn nguồn, tìm cách gỡ rối thì những sai lầm đã không tích tụ nhiều đến thế. Để rồi… chuyện không hay này xảy ra tôi cũng mắng mỏ con Vân nhiều lắm”.

chanh long lang nghe tam su cua hai ong bo trong "song chung voi me chong" - 5

Nghe đến đây, ông Phương vội vã nói lời xin lỗi từ đáy lòng mình: “Không không, cháu Vân không có lỗi, lỗi là ở thằng Thanh, là ở vợ chồng tôi.” Dường như người đàn ông quyền chức này vẫn rất thất vọng và áy náy về hành động vũ phu của con trai mình ở tập 23 Sống chung với mẹ chồng. Trước kia, chính ông còn muốn con dâu kiện Thanh ra tòa vì dám thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ.

chanh long lang nghe tam su cua hai ong bo trong "song chung voi me chong" - 6

Dù nội dung hết sức ngắn ngủi nhưng cuộc hội thoại của hai ông bố hẳn đã làm cho tất cả khán giả theo dõi Sống chung với mẹ chồng phải chạnh lòng. Sau tất cả, họ vừa là “hung thủ”, vừa là nạn nhân bị tổn thương trong cuộc hôn nhân thất bại của hai đứa con. Giờ đây, gia đình ông bà Phương lại còn phải chịu đựng cô con dâu tai quái gấp bội là Diệp (Thu Trang), trải qua những ngày tháng không hề dễ chịu. Có lẽ đây cũng là lý do khiến ông Phương càng thêm tiếc nhớ Vân “của ngày hôm qua”.

Bên cạnh đó, Sống chung với mẹ chồng sẽ phát sóng tập 32 vào tối nay trên kênh VTV1.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ chồng nàng dâu