Chao đảo trước lời yêu "không kiểm soát" mà Kim Woo Bin dành cho Suzy

Ngày 07/08/2016 11:35 AM (GMT+7)

Trong phim Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), nhân vật Shin Joon Young (Kim Woo Bin) nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả.

Thời gian vừa qua, Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) là một trong những bộ phim truyền hình xứ Hàn nhận được sự quan tâm từ các khán giả trẻ. Tuy nội dung tác phẩm này vẫn còn là chủ đề gây tranh cãi song, người xem vẫn “phát cuồng” vì nam chính Shin Joon Young do Kim Woo Bin thể hiện. Ẩn sau vẻ kiêu ngạo, bất cần của một ngôi sao nổi tiếng là một trái tim ấm áp, tràn ngập tình yêu dành cho No Eul (Bae Suzy). Đặc biệt những lời mà Shin Joon Young thốt ra khi nhắc đến bạn gái luôn dễ khiến trái tim người xem chao đảo bởi sự "bá đạo" si tình "không kiểm soát". 

Cùng điểm lại loạt thoại cực kỳ ấn tượng của nam tài tử Kim Woo Bin trong Yêu không kiểm soát.

Chao đảo trước lời yêu quot;không kiểm soátquot; mà Kim Woo Bin dành cho Suzy - 1

"Hôm nay là ngày thứ 100 mình quen nhau, anh đã trốn học ra đây, sao em không thèm nhìn mà đi qua anh luôn vậy? Anh yêu em, Eul à. Trước mắt lúc nào cũng có hình bóng em lượn lờ, anh chẳng học hành gì được. Chuyện đã như vậy, chúng ta đừng giấu giếm nữa. Vì anh là thằng tồi, em đâu có lỗi gì."

Chao đảo trước lời yêu quot;không kiểm soátquot; mà Kim Woo Bin dành cho Suzy - 2

"Anh bị một cô gái quay cho muốn nổ đầu, nghĩ đến đây có thể sẽ không nhớ tới cô ấy nữa. Thế nhưng, anh đã nhầm rồi…"

Chao đảo trước lời yêu quot;không kiểm soátquot; mà Kim Woo Bin dành cho Suzy - 3

"Vậy thì cậu dụ dỗ tôi đi. Có thằng điên nào lại vì việc học mà từ bỏ người con gái mình yêu đến chết đi sống lại chứ? Từ bỏ là vì yêu chưa đậm sâu thôi. Thế mới nói cậu quyến rũ tôi đi, khiến tôi bị cậu mê hoặc đến nỗi không còn tâm trí học hành, không nhớ nổi đến việc phải trở thành công tố viên."

Chao đảo trước lời yêu quot;không kiểm soátquot; mà Kim Woo Bin dành cho Suzy - 4

"Lúc nhỏ mẹ đưa tôi đến nhà thờ, bà đã cầu nguyện cả trăm điều ước với Thượng đế, sau đó nói với tôi rằng, Thượng đế sẽ thực hiện mọi ước nguyện và bảo tôi ước. Nhưng tôi lại nói với bà, trên đời này làm gì có Thượng đế…Con sai rồi… Con tin vào sự tồn tại của Người. Vậy nên xin Người hãy cứu lấy Eul. "

Chao đảo trước lời yêu quot;không kiểm soátquot; mà Kim Woo Bin dành cho Suzy - 5

"Tôi chỉ muốn hỏi tại sao lại là lúc này? Trước giờ đều không sao cả. Ăn ngon, ngủ ngon,  thời gian leo núi Jung Kye cũng rút ngắn 3 phút so với kỷ lục. Hôm nay còn hẹn Eul đến nhà. Tôi chờ ngày này, rõ ràng đã chờ từ rất lâu…"

Chao đảo trước lời yêu quot;không kiểm soátquot; mà Kim Woo Bin dành cho Suzy - 6

"Tôi muốn sống thật tuỳ tiện, sẽ tẩn những kẻ nói xấu sau lưng một trận, nhìn chướng mắt thì đánh cho bán sống bán chết thì thôi. Đi bar dụ dỗ phụ nữ, ngủ cùng mỗi cô một ngày, Tôi không nói đùa, những gì tôi nói đều là thật lòng. Tôi sắp chết rồi làm gì có thời gian để đùa cơ chứ. Hẹn hò với tôi nhé PD No Eul? Hãy coi như ba tháng sau tôi sẽ chết, chỉ ba tháng thôi, một cách nồng nhiệt."

Chao đảo trước lời yêu quot;không kiểm soátquot; mà Kim Woo Bin dành cho Suzy - 7

"Tôi phải làm thế nào đây, Eul? Lại đi thích một kẻ nghèo hèn luôn chạy trốn mình. Nói thế nào thì tôi cũng là Shin Joon Young, Lúc thì nịnh hót cô ấy đừng như vậy nữa, lúc thì uy hiếp cô ấy, còn làm thế tôi sẽ đánh cô ấy. Nhìn kiểu gì cũng thấy tinh thần cô ấy cũng không bình thường. Ngày mai phải trực tiếp đưa đến bệnh viện thôi. Hay là… Xem ra lời tỏ tình của mình chậm mất rồi. Từ bỏ tất cả. Nhường cô ấy cho anh ta…"

Chao đảo trước lời yêu quot;không kiểm soátquot; mà Kim Woo Bin dành cho Suzy - 8

"Tôi sợ đưa em đi cùng, sợ rằng phải giấu em ở Do Seo để không một ai tìm thấy em nữa. Vậy nên em đừng để tôi gặp em ở bất cứ đâu nữa nhé. Nếu còn để tôi gặp em, tôi sẽ bế em mang đi."

Chao đảo trước lời yêu quot;không kiểm soátquot; mà Kim Woo Bin dành cho Suzy - 9

"Cô ấy không phải hồ ly tinh. Con thích cô ấy mẹ ạ. Con cũng mới biết đây thôi, con rất rất yêu cô ấy. Vậy nên mới muốn đi trốn thật xa, nếu gặp cô ấy, con sợ sẽ làm điều gì đó." 

Chao đảo trước lời yêu quot;không kiểm soátquot; mà Kim Woo Bin dành cho Suzy - 10

"Em chỉ cần nghe lời anh nói thôi, đừng nghe ai khác, xin em đấy!... Anh yêu em, Eul à! Anh yêu em, No Eul." 

Chao đảo trước lời yêu quot;không kiểm soátquot; mà Kim Woo Bin dành cho Suzy - 11

"Ông trời nhìn nhầm người rồi, chỉ vì một chuyện nhỏ như thế này đã muốn tôi nhụt chí, từ bỏ, lùi bước, thì Người nhầm rồi. Người cứ đến đây đi, tôi sẽ không đau lòng, tuyệt vọng hay khuất phục đâu."

Theo Xia Yi/ Ảnh: Max (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc