“Yêu không kiểm soát” tập 10: Suzy yêu cầu bạn trai hôn mình tại bệnh viện

Ngày 05/08/2016 06:57 AM (GMT+7)

Trong tập 10 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), No Eul (Suzy) và Shin Joon Young (Kim Woo Bin) đã khoá môi rất tình cảm tại bệnh viện.

Sau rất nhiều thăng trầm, cuối cùng No Eul (Suzy) và Shin Joon Young (Kim Woo Bin) đã xác định mối quan hệ yêu đương trong tập 9 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond). Sang đến tập 10 Yêu không kiểm soát, tình cảm của hai người lại càng thêm phần sâu đậm khi No Eul đã coi Joon Young như một chỗ dựa tinh thần. Để tìm sự an ủi, cô không ngại yêu cầu bạn trai hôn mình ngay tại bệnh viện. Hẳn nhiên, Joon Young không hề từ chối mà còn vô cùng nhiệt tình với chuyện này.

“yeu khong kiem soat” tap 10: suzy yeu cau ban trai hon minh tai benh vien - 1

“yeu khong kiem soat” tap 10: suzy yeu cau ban trai hon minh tai benh vien - 3

“yeu khong kiem soat” tap 10: suzy yeu cau ban trai hon minh tai benh vien - 5

Nụ hôn ngọt ngào của Joon Young và No Eul trong tập 10 của “Yêu không kiểm soát”

Trước đó, Joon Young đã tranh cãi rất gay gắt với ông Choi Hyun Joon và khăng khăng bắt ông phải xin lỗi No Eul. Về phần No Eul, hành động đền bù bằng tiền của ông Choi khiến nỗi đau năm xưa ùa về trong cô. Khi thấy ông Choi đứng nghe điện thoại trong hầm để xe, No Eul đã có một suy nghĩ ngu ngốc – lái xe đâm ông ta.

“yeu khong kiem soat” tap 10: suzy yeu cau ban trai hon minh tai benh vien - 7

Rất may cho ông Choi, Joon Young đã xuất hiện kịp thời và đẩy ông ta khỏi mũi xe của No Eul. Trong khi đó, lúc tỉnh táo lại, No Eul đã đánh tay lái sang tránh và đâm thẳng vào cột hầm.

Yêu không kiểm soát tập 10: No Eul (Suzy) gặp tai nạn sau khi định tông xe vào kẻ thù của gia đình mình

“yeu khong kiem soat” tap 10: suzy yeu cau ban trai hon minh tai benh vien - 8

Joon Young vô cùng hoảng loạn khi thấy No Eul ngất bên ghế lái cùng nhiều vết thương trên người. Anh vội vàng đưa cô đến bệnh viện và yêu cầu các bác sĩ phải ngay lập tức cấp cứu cho No Eul. Bản thân Joon Young cũng bị thương. Sau khi được điều trị và hồi phục, Joon Young quyết định đưa No Eul về nhà. Đúng lúc này, bệnh của anh tái phát. Joon Young đành bất lực nhìn cảnh sát đến bắt No Eul mà không làm được gì.

Joon Young (Kim Woo Bin) phát bệnh, bất lực nhìn cảnh sát đến bắt bạn gái đi

“yeu khong kiem soat” tap 10: suzy yeu cau ban trai hon minh tai benh vien - 9

Việc bà Lee Eun Soo kiện No Eul khiến Choi Ji Tae (Im Joo Hwan) vô cùng bất mãn. Tình cờ nghe được màn đối chất giữa hai mẹ con, ông Choi Hyun Joon sững người khi biết vợ mình đã từng hại cô PD, khiến cô phải gánh thêm khoản nợ khổng lồ. Ông cũng nhớ ra No Eul chính là cô nữ sinh năm xưa, người căm hận ông vì đã che giấu chuyện Yoon Jung Eun – hôn thê hiện tại của Ji Tae – gây tai nạn xe cộ khiến cha No Eul qua đời.

Ji Tae tức điên khi biết mẹ mình kiện No Eul

“yeu khong kiem soat” tap 10: suzy yeu cau ban trai hon minh tai benh vien - 10

“yeu khong kiem soat” tap 10: suzy yeu cau ban trai hon minh tai benh vien - 11

Mặt khác, công ty quản lý lại lần nữa gây áp lực lên Joon Young. Họ nhốt anh trong phòng để anh không thể ra ngoài gặp No Eul. Đúng thời điểm này, No Jik – em trai của No Eul – tìm đến tận nhà cầu xin Joon Young cứu chị mình. Trong lúc hoảng loạn, lo lắng, bệnh tình của Joon Young lại tái phát. Nhân lúc mẹ anh đến thăm, Joon Young đã khóc trong tuyệt vọng, cầu xin bà giúp mình đi gặp No Eul.

“yeu khong kiem soat” tap 10: suzy yeu cau ban trai hon minh tai benh vien - 12

Joon Young cầu xin mẹ giúp mình gặp No Eul

Hai tập 11, 12 của Yêu không kiểm soát sẽ được trình chiếu vào ngày 10 – 11/8 trên kênh KBS. Tập 10 với phụ đề tiếng Việt sẽ phát sóng qua kênh Youtube của HTV2 trong sáng nay.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bae Suzy
Tin hay đừng bỏ lỡ