Châu Tấn bị chê quá già, dàn "hậu cung" của Hoắc Kiến Hoa được ví với... gái lầu xanh

Ngày 16/08/2017 18:59 PM (GMT+7)

Phát ngôn của biên kịch Vu Chính về dự án “Như Ý Truyện” của Châu Tấn đang trở thành tâm điểm chỉ trích trên mạng xã hội Trung Quốc.

Sau khi bị “ghẻ lạnh” bởi scandal nguyên tác đạo văn, dự án truyền hình Như Ý Truyện của Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa thoát vận đen. Mới đây, truyền thông bất ngờ tiết lộ chuyện Vu Chính – một trong những biên kịch bị ghét nhất Trung Quốc – lên tiếng nói xấu bộ phim một cách khiếm nhã.

chau tan bi che qua gia, dan "hau cung" cua hoac kien hoa duoc vi voi... gai lau xanh - 1

"Như Ý Truyện" của Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa...

chau tan bi che qua gia, dan "hau cung" cua hoac kien hoa duoc vi voi... gai lau xanh - 2

trở thành mục tiêu "ném đá" của biên kịch "vàng"

Trang 163 cho biết, trong một đoạn clip ghi lại cảnh Vu Chính nói chuyện phiếm với đồng nghiệp, biên kịch “vàng” đã lên tiếng chê bai bối cảnh hậu cung của Như Ý Truyện như kỹ viện: “Tôi quay mười mấy bộ phim lấy bối cảnh triều Minh và triều Thanh rồi, họ (ám chỉ ê-kíp của Như Ý Truyện) làm gì có cửa mà so với tôi. Nhìn đống trang sức mà mấy diễn viên nữ đeo trong phim của tôi đi, Như Ý Truyện đã là cái quái gì? Chắc là thiếu kinh phí nên tạo hình xấu quá! Mấy vị nương nương ngồi với nhau trông như gái lầu xanh vậy”.

chau tan bi che qua gia, dan "hau cung" cua hoac kien hoa duoc vi voi... gai lau xanh - 3

Chưa hết, Vu Chính còn lên tiếng công kích, trực tiếp chê bai đại hoa đán họ Châu: “Châu Tấn già quá rồi. Cô ta nên dùng thêm axit Hyaluronic để níu kéo đi. (axit Hyaluronic: một chất tự nhiên giúp chống lão hoá, thường có trong kem dưỡng da). Chân Hoàn cũng xấu, nhưng ít ra cô ta còn có chút khí chất. Chứ Như Ý Truyện thật sự đáng buồn nôn”.

chau tan bi che qua gia, dan "hau cung" cua hoac kien hoa duoc vi voi... gai lau xanh - 4

Châu Tấn quá già?

Từ trước đến nay, phim của Vu Chính thường bị chê là loè loẹt, ba xu. Tạo hình của các nhân vật chính cũng chẳng đến mức quá bắt mắt. Lời lẽ biên kịch “vàng” chê bai Như Ý Truyện khiến không ít cư dân mạng bất bình. Chẳng những vậy, “nàng thơ” mới nhất của Vu Chính – Quan Hiểu Đồng – cũng bị lôi ra mỉa mai trên mạng xã hội.

chau tan bi che qua gia, dan "hau cung" cua hoac kien hoa duoc vi voi... gai lau xanh - 5

chau tan bi che qua gia, dan "hau cung" cua hoac kien hoa duoc vi voi... gai lau xanh - 6

Quan Hiểu Đồng 

Cư dân mạng bình luận: “Nhìn cái tạo hình máy khâu đáng cười của Quan Hiểu Đồng trong Phượng Tù Hoàng mà xem. Trông còn buồn nôn hơn cả Như Ý Truyện”, “Vu Chính trước không mời được Châu Tấn đóng phim của mình nên quay ra chơi xấu đây mà”,

“Cung Toả Tâm Ngọc của anh ta có hơn gì Như Ý Truyện. Đã thế nội dung còn mượn của Bộ Bộ Kinh Tâm”, “Vu Chính lên tiếng chê người mà không biết nhìn lại bản thân mình!”…

chau tan bi che qua gia, dan "hau cung" cua hoac kien hoa duoc vi voi... gai lau xanh - 7

Cho đến thời điểm hiện tại, phía Vu Chính vẫn chưa lên tiếng giải thích về vụ lùm xùm này với Châu Tấn và Như Ý Truyện. Chính vì thế, khán giả cùng cộng đồng mạng càng khẳng định, biên kịch họ Vu quả thực đã lỡ miệng “lộng ngôn”.

chau tan bi che qua gia, dan "hau cung" cua hoac kien hoa duoc vi voi... gai lau xanh - 8

Theo Mint (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới