Chết cười với trailer "đóng băng" của "Kỷ băng hà: Trời sập"

Bộ phim hoạt hình Kỷ băng hà: Trời sập vừa tung ra trailer siêu hài hước, hứa hẹn "đóng băng" cả mùa hè.

Hè 2016 được báo hiệu sẽ lại là một mùa phim bùng nổ nhưng cực “cool” vì có sự xuất hiện của siêu phẩm Kỷ băng hà - Ice Age vốn luôn biết cách khuynh đảo cộng đồng người yêu phim hoạt hình. Trailer vừa được tung ra là một minh chứng rõ nhất cho việc Kỷ băng hà: Trời sập sẽ là phần phim hay nhất và đầy háo hứng cho cả series. Thay vì thay đổi cấu trúc bề mặt cũng như điều kiện thời tiết trên Trái đất như những phần trước, Kỷ băng hà: Trời sập sẽ đem đến một góc nhìn cực mới cho sự kiện thiên thạch “tấn công” địa cầu. 

Trailer mới của Kỷ băng hà: Trời sập

chet cuoi voi trailer "dong bang" cua "ky bang ha: troi sap" - 1

 Thiên thạch tấn công địa cầu dường như là câu chuyện đầy hào hứng cho nhóm bạn

Ở trailer lần này, các loài sinh vật đáng yêu bắt đầu nhận thức được sự tuyệt chủng đang đến gần khi thiên thạch rơi xuống và tìm cách để tự giải thoát bản thân. Hành trình di dời tìm môi trường sống mới của tất thảy các loài động vật được khởi xướng bởi Crash và Eddie. Bộ đôi chuột túi dẫn cả đoàn tới tấm bảng thiên thạch ở vùng đất Geotopia cầu cứu sự giúp đỡ của Shangri Lạt Ma dưới sự gợi ý của chú chồn chột mắt ngớ ngẩn Buck. 

chet cuoi voi trailer "dong bang" cua "ky bang ha: troi sap" - 2

Sự xuất hiện đầy ”hào nhoáng” nhưng lại “bắng nhắng” của nhân vật hoàn toàn mới toanh – Shangri Lạt Ma khiến khán giả hoàn toàn thích thú và khó đoán bởi chưa không thể biết rằng “chú dê” này liệu có “hữu dụng” hay không? Đây sẽ là một ẩn số vô cùng thú vị ở Kỷ băng hà phần 5. 

chet cuoi voi trailer "dong bang" cua "ky bang ha: troi sap" - 3

Kèm theo trailer là hàng loạt poster mang đậm màu sắc của từng nhân vật trong nhóm bạn đồng hành chẳng ăn nhập với nhau về tính cách lẫn kích cỡ.

chet cuoi voi trailer "dong bang" cua "ky bang ha: troi sap" - 4

Trên poster nhân vật của mình, Buck chột mắt dường như sẽ thế chỗ của Sid trong bộ ba “vi diệu” Voi (Manny) ma mút – Hổ (Diego) răng kiếm – Lười (Sid) kém tắm. Từ phần này, liệu Diego FA sẽ lại phải “cặp kè” đầy ngán ngẩm với một anh bạn đầu óc không bình thường hay rồi sẽ thích nghi để đạt tới cảnh giới “chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau”?

chet cuoi voi trailer "dong bang" cua "ky bang ha: troi sap" - 5

Mầm tình duyên rốt cuộc cũng có dấu hiệu nở rộ với chàng Lười - Sid. Một cô nàng giống Lười cực màu mè và hoa hè hoa sói đã xuất hiện xóa tan những tháng ngày “Forever Alone” của chàng. Tóc nàng xoăn bồng bềnh, đầu cài hoa, váy vóc xúng xính – đối nghịch 180 độ với Sid nhưng tình yêu bất chấp mọi vấn đề, mắt nàng đưa tình Sid vẫn lúng liếng, mơ màng hết xảy. 

chet cuoi voi trailer "dong bang" cua "ky bang ha: troi sap" - 6

Ngoài nàng thơ của Sid, Kỷ băng hà phần 5 còn hé lộ thêm một nhân vật mới tinh tươm khác – Dê Shangri Lạt Ma ham vui. Thêm sự góp mặt quen thuộc quậy banh nhà của cặp chuột túi lắm chiêu Crash – Eddie bấu víu trên đầu và sừng thì dự báo đây sẽ là 1 bộ ba khác của phim, được tạo ra với nhiệm vụ chuyên mua vui, tiêu khiển cho cả đoàn.

chet cuoi voi trailer "dong bang" cua "ky bang ha: troi sap" - 7

Trong khi đó, tuy không có nhiều lời thoại và đất diễn nhưng chú sóc chuột Scrat lại luôn lọt Top những nhân vật được yêu thích nhất của Kỷ băng hà. Luôn xuất hiện ấn tượng trong các tình huống vô cùng “éo le cây me” với duy nhất một hoạt động: Đi tóm hạt dẻ; Scrat đã chiếm trọn tình cảm của khán giả.

chet cuoi voi trailer "dong bang" cua "ky bang ha: troi sap" - 8

Mang trong mình tình yêu mù quáng với hạt dẻ, Scrat “ngây thơ vô số tội” không chỉ khiến các lục địa trên Trái đất trôi dạt tùm lum, nhấn chìm thành phố Atlantic trù phú mà trong Kỷ băng hà: Trời sập Scrat còn tạo nên các chòm sao, đẩy các hành tinh vận hành theo quỹ đạo và tạo lập nên Hệ Mặt Trời mà loài người đang sinh sống. Theo đó, Scrat sẽ có màn du hành không gian cực bá đạo từ đó giúp thế giới có một bước thay đổi nhảy vọt, ảnh hưởng tới toàn thể sinh vật sống trên Trái đất.

chet cuoi voi trailer "dong bang" cua "ky bang ha: troi sap" - 9

Liệu chuyến phiêu hài hước của tất thảy các loài động vật tiếp sau đó sẽ ra sao với hành trình trốn chạy khỏi sự hủy diệt của Trái đất trong phần này? Đó chắc chắn là một câu chuyện nhiều bất ngờ và khó đoán trước. Kỷ băng hà: Trời sập dự kiến phát hành vào tháng 07 tới tại Việt Nam.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp