Cười sảng khoái với "Biệt đội cánh cụt vùng Madagascar"

Ngày 07/11/2014 00:00 AM (GMT+7)

Trong "Biệt đội cánh cụt vùng Madagascar", chúng ta sẽ có cơ hội bắt gặp một hình ảnh hoàn toàn khác của 4 chú chim cánh cụt.

Ở những tập trước của loạt phim Madagascar, người xem đã quen với hình ảnh lém lỉnh và nghịch ngợm của 4 chú chim Skipper, Kowalski, Rico và Private trong những phi vụ giải cứu không giống ai.

Nhưng trong bộ phim Biệt đội cánh cụt vùng Madagascar (tựa gốc: Penguins of Madagascar) lần này, chúng ta sẽ có cơ hội bắt gặp một hình ảnh hoàn toàn khác của cả 4 nhân vật đáng yêu, khi mà họ vẫn còn chưa gia nhập vào sở thú New York và chưa bắt đầu chuyến phiêu lưu cùng chúa tể rừng xanh Alex, cậu ngựa vằn Marty và những người bạn muôn thú khác… 

Cười sảng khoái với quot;Biệt đội cánh cụt vùng Madagascarquot; - 1
Poster phim "Biệt đội cánh cụt vùng Madagascar".

Hình ảnh về bốn chú chim cánh cụt nhỏ con trong cuộc gặp gỡ định mệnh nhiều năm trước được thể hiện vô cùng hài hước và độc đáo trong 4 phút 30 giây đầu tiên của bộ phim, trên vùng đất Nam Cực xa xôi và yên bình. Trong khi đồng loại luôn chấp nhận cuộc sống theo đúng quy luật tự nhiên, thì ba chú chim Skipper, Kowalski và Rico lại tỏ ra không hài lòng với sự bình lặng và an phận.

Và cuộc đời cả 3 chú cánh cụt non đã rẽ sang một hướng khác khi họ phát hiện thấy một quả trứng đang lăn vô định giữa các tảng băng. Sự kiện này cũng đánh dấu cho cuộc hội ngộ của Biệt đội bốn nhân vật đình đám của sở thú New York và sau này là những chuyến phiêu lưu vô tận trong các tập phim của Madagascar.

4 phút 30 giây đầu tiên của "Biệt đội cánh cụt vùng Madagascar".

Biệt đội cánh cụt vùng Madagascar khởi chiếu từ 28/11/2014 với định dạng 2D, 3D và 4DX cùng phiên bản phụ đề và lồng tiếng Việt tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Ban (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình