Chi Pu rạng rỡ trên thảm đỏ quốc tế

Ngày 14/07/2014 17:14 PM (GMT+7)

Cô nàng là đại diện của Việt Nam phỏng vấn dàn sao phim Guardians of the galaxy.

Ngày 12.07.2014 (thứ Bảy), sự kiện thảm đỏ công chiếu bom tấn Guardians of the galaxy – Vệ binh dải ngân hà đã được tổ chức tại rạp chiếu phim Lido trên con đường nổi tiếng nhất của đảo quốc Sư Tử -  đường Orchard. Các fan có mặt tại đây như vỡ oà bởi sự xuất hiện của đoàn làm phim gồm những cái tên từ Hollywood: đạo diễn James Gunn, diễn viên Zoe Saldana, Dave Bautista…

Chi Pu rạng rỡ trên thảm đỏ quốc tế - 1
Chi Pu phỏng vấn các fan của bộ phim Guardians of the galaxy.

Vốn được yêu mến bởi vẻ đẹp trong sáng, mảnh mai, ngoài công việc người mẫu ảnh, gần đây Chi Pu đang thực sự nghiêm túc trong những bước tiến đầu tiên chinh phục đam mê điện ảnh của mình. Vậy nên không lạ khi cô là fan hâm mộ của nhiều bộ phim, nhiều nhân vật, trong đó có thế giới đầy hấp dẫn của Marvel. Khi biết mình có cơ hội đến Singapore với tư cách là một người hâm mộ đặc biệt của những vệ binh dải ngân hà, Chi Pu đã chuẩn bị hết sức tích cực để xuất hiện đầy mạnh mẽ và ấn tượng trong các buổi phỏng vấn cũng như trên thảm đỏ. Trong hình ảnh lấy cảm hứng từ các nhân vật truyện tranh Marvel, cô được nhiều người hâm mộ tại sự kiện nhận ra, xin chụp ảnh cùng và được một số kênh truyền hình như Global TV của Indonesia phỏng vấn. Chi Pu cũng đóng vai trò như người dẫn dắt những thước phim ghi lại sự kiện này của kênh truyền hình MTV Việt Nam.

Chi Pu rạng rỡ trên thảm đỏ quốc tế - 2
Tự tin trả lời phỏng vấn quốc tế.

Chi Pu hào hứng chia sẻ:

"Lần đầu tiên được tham dự một sự kiện điện ảnh mang tầm quốc tế, Chi cảm thấy rất rất hào hứng và hạnh phúc. Ngày đầu sang Singapore để chuẩn bị cho họp báo ra mắt phim Guardians of the galaxy và trực tiếp phỏng vấn Zoe, Batista và James Gunn cùng với kênh truyền hình MTV Việt Nam, Chi không khỏi hồi hộp và lo lắng. Cảm giác khá run vì lần đầu được tiếp xúc và đặt câu hỏi cho các sao Hollywood nhưng sau khi vào phòng phỏng vấn, sự thân thiện và hài hước của dàn sao này đã khiến Chi thoải mái và giao tiếp một cách tự nhiên với họ. Và ngày diễn ra sự kiện thảm đỏ hoành tráng cũng để lại cho Chi rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Không những được gặp lại dàn diễn viên, đạo diễn của phim mà Chi còn được chụp ảnh cùng họ. Một cảm giác rất "đã" và khó quên. Mong rằng sau này Chi sẽ có thêm nhiều dịp nữa được cùng với truyền thông Việt Nam tham gia những buổi công chiếu quốc tế như lần này".

Chi Pu rạng rỡ trên thảm đỏ quốc tế - 3

Chi Pu rạng rỡ trên thảm đỏ quốc tế - 4

Chi Pu rạng rỡ trên thảm đỏ quốc tế - 5

Chi Pu rạng rỡ trên thảm đỏ quốc tế - 6

Chi Pu rạng rỡ trên thảm đỏ quốc tế - 7
Chi Pu hạnh phúc chụp ảnh cùng Guardians of the galaxy.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp