Choáng với cơ thể vạm vỡ của mỹ nam xứ Đài

Ngày 19/03/2013 17:07 PM (GMT+7)

Mỹ nam Bành Vu Yến gây bất ngờ cho khán giả với thể hình cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ.

Bộ phim điện ảnh hành động Kích chiến với sự tham gia của mỹ nam xứ Đài Bành Vu Yến và nam diễn viên tên tuổi xứ Cảng thơm Trương Gia Huy mới đây đã cho ra lò 2 poster ấn tượng. Hình ảnh chủ đạo của cả hai tấm poster đều xoay quanh nhân vật do Bành Vu Yến thể hiện.

Poster đầu tiên là hình ảnh Bành Vu Yến mạnh mẽ tung nắm đấm, trong khi ở poster còn lại, anh diện trang phục đấm bốc và đứng trước võ đài. Nổi bật nhất trong hai tấm hình này là thể hình lực lưỡng như lực sĩ chuyên nghiệp của mỹ nam xứ Đài. Có thể thấy, anh chàng sở hữu vòng một nở nang và cơ bụng 6 múi rắn chắc quyến rũ.

Được biết, để có được thân hình cơ bắp như vậy, Bành Vu Yến đã phải tham gia tập luyện vô cùng vất vả và khắc nghiệt. Khóa huấn luyện của anh bao gồm tập võ thuật tổng hợp và môn võ Nhu thuật của Brazil.
Cơ bắp vạm vỡ của Bành Vu Yến
.


Kích chiến do đạo diễn nổi tiếng Lâm Siêu Hiền chỉ đạo thực hiện, xoay quanh cuộc gặp tình cờ của hai người đàn ông gặp thất bại trong cuộc sống (Trương Gia Huy và Bành Vu Yến). Sau này, hai người trở thành thầy trò và bước vào cuộc chiến nơi võ đài khốc liệt. Cả hai thầy trò đều không mảy may sợ hãi khi phải đương đầu với những đối thủ mạnh.

Ngoài Trương Gia Huy và Bành Vu Yến, Kích chiến còn có sự tham gia của các diễn viên Mai Đình, Lý Phi Nhi, An Chí Kiệt... Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm 2013.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc