Kim Tuyến gây sốc với màn "dọa lại ma" táo tợn

Ngày 25/10/2016 18:07 PM (GMT+7)

Bộ phim kinh dị Hình nhân mới đây đã chính thức tung teaser đầu tiên, hé lộ cảnh nhân vật Hương của Kim Tuyến chỉ thẳng mặt vào hồn ma trong gương và hét lớn.

Gây ấn tượng mạnh từ khi bắt đầu công bố dự án với sự xuất hiện của 2 vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh, Dustin Nguyễn, Kim Tuyến, NSƯT Nguyễn Chánh Tín; vừa qua nhà sản xuất phim Hình nhân đã chính thức tung teaser đầu tiên của bộ phim, hé lộ những điều vô cùng đặc biệt. Đầu tiên, hồn ma áo trắng của Hình nhân là một hồn ma vô cùng đáng sợ và “dai dẳng”. Hồn ma này xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi như giữa đường cao tốc vào ban ngày; trong phòng khách, trong nhà vệ sinh, trong trường học vào ban đêm… và liên tục hù dọa nhân vật của Kim Tuyến đến thất thần.

Teaser mới công bố của phim Hình nhân 

Khác với những nhân vật trong các phim kinh dị khác – hoặc là sợ hãi bỏ chạy hoặc là “không sợ trời không sợ đất”, chống trả một cách quyết liệt - nhân vật của Kim Tuyến có cả 2 yếu tố trên. Trong đoạn teaser, dù rất sợ hồn ma, thậm chí đến mức “phát điên” vì liên tục bị hù dọa nhưng Kim Tuyến vẫn tìm mọi cách để chống trả lại. Mối quan hệ thực sự giữa Hương (nhân vật do Kim Tuyến thể hiện) và hồn ma là gì? Và Hương sẽ làm gi khi phải đối mặt với hồn ma?

Kim Tuyến gây sốc với màn quot;dọa lại maquot; táo tợn - 1

Ấn tượng nhất trong teaser phải kể đến đoạn khi Kim Tuyến bị hồn ma hù dọa khi đi rửa tay. Dường như sức chịu đựng đã lên đến đỉnh điểm, cô chỉ thẳng mặt vào hồn ma trong gương và hét lớn “Tao cho mày hù tao lần này là lần cuối cùng” kèm một nụ cười vô cùng đáng sợ. Có thể nói nhân vật Hương của Kim Tuyến là một trong những nhân vật độc đáo nhất của phim kinh dị Việt từ trước đến giờ: dám “dọa ngược” và đối đầu với thế giới tâm linh. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng “thủ đoạn” và biểu cảm của Kim Tuyến còn… đáng sợ hơn cả hồn ma.

Kim Tuyến gây sốc với màn quot;dọa lại maquot; táo tợn - 2

Kim Tuyến gây sốc với màn quot;dọa lại maquot; táo tợn - 3

Nói về nhân vật Hương của mình, Kim Tuyến chia sẻ: “Hương là một người đàn bà rất độc ác. Những gì xuất hiện trong trailer chỉ là một phần nhỏ thôi. Trong phim, Hương còn nhiều thủ đoạn ghê gớm hơn. Tuy nhiên nếu nhìn sâu vào tận gốc rễ của vấn đề thì những gì Hương làm chỉ là để bảo vệ hạnh phúc của mình. Hương là kiểu người yêu tận cùng, hận đến xương tủy, bất chấp tất cả để có được người mình yêu. Vì vậy ngoài sự đáng trách, Hương cũng có nhiều điểm rất đáng thương”.

Kim Tuyến gây sốc với màn quot;dọa lại maquot; táo tợn - 4

Hình nhân là dự án phim kể về Thư (Trương Quỳnh Anh), Quân (Mạc Văn Khoa) và Hạnh (Hòa Minzy) là 3 người bạn thân học cùng lớp nhạc viện K22. Sau khi thầy chủ nhiệm cũ của lớp tạm nghỉ việc, Hùng (Dustin Nguyễn) trở thành chủ nhiệm mới. Ngay từ lần đầu tiên nhận lớp, Hùng không khỏi bất ngờ và bàng hoàng vì Thư trông giống hệt Linh – người yêu cũ đã chết của Hùng cách đây 15 năm. Điều này khiến cho Hương (Kim Tuyến) – vợ của Hùng cực kỳ khó chịu. Cùng lúc đó, bộ 3 vô tình phát hiện 1 hình nhân được giấu bí mật ngay trong lớp học của nhạc viện…

Kim Tuyến gây sốc với màn quot;dọa lại maquot; táo tợn - 5

Hình nhân dự kiến sẽ bắt đầu công chiếu từ ngày 9/12/2016 trên toàn quốc. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim kinh dị