Chủ nhân cảnh “mặn nồng” với Thanh Hằng: “Bố mẹ gọi lên ngay khi thấy cảnh nóng của tôi!”

Ngày 23/11/2017 00:59 AM (GMT+7)

Cảnh “nóng” của Thanh Hằng và Song Luân trong phim Mẹ chồng gây sốt, nhận được nhiều quan tâm của khán giả và truyền thông.

Chàng ca sĩ sinh năm 1991 – Song Luân được khán giả yêu mến bởi giọng hát chắc, khoẻ và ngoại hình nam tính. Mới đây, cái tên Song Luân liên tục được nhắc đến khi cảnh “nóng” táo bạo của anh và Thanh Hằng trong bộ phim Mẹ chồng được tiết lộ.

chu nhan canh “man nong” voi thanh hang: “bo me goi len ngay khi thay canh nong cua toi!” - 1

Trước những ý kiến trái chiều của dư luận, Song Luân đã có những chia sẻ cởi mở và chân thành về vai diễn của mình.

- Chào anh Song Luân, trong bộ phim Mẹ chồng, anh đóng hai vai: chồng của Ba Trân (Thanh Hằng) và Thiện Khiêm – con trai của Bảy Loan (Ngọc Quyên). Việc đảm nhận cả hai vai có gây nhiều khó khăn cho diễn xuất của anh không?

chu nhan canh “man nong” voi thanh hang: “bo me goi len ngay khi thay canh nong cua toi!” - 2

Đây là lần đầu tiên, Song Luân đảm nhận hai vai trong cùng một bộ phim. Là một thử thách lớn nhưng Luân vẫn cố gắng để hoàn thành nó một cách tốt nhất. Tất nhiên, Luân cũng gặp rất nhiều khó khăn. Luân phải diễn ra hai nhân vật hoàn toàn khác nhau: Ba Khiêm là một người con ngổ ngáo, hiếu động, trẻ trung còn chồng của Ba Trân lại là một người đàn ông hào hoa, lãng tử và chín chắn.

chu nhan canh “man nong” voi thanh hang: “bo me goi len ngay khi thay canh nong cua toi!” - 3

Điểm khó khăn nhất chính là trong cùng một bối cảnh, Luân vừa mới diễn vai người con nhưng chỉ 5 phút sau đã phải vào vai người cha. Tức là, Luân sẽ phải định hình được cảm xúc, tính cách, phong thái của từng nhân vật và phải “thoát xác” hoàn toàn khi vào vai nhân vật còn lại. Tuy nhiên, chồng của Ba Trân cũng không có quá nhiều cảnh nên Luân chỉ gặp khó khăn trong giai đoạn đầu thôi.

chu nhan canh “man nong” voi thanh hang: “bo me goi len ngay khi thay canh nong cua toi!” - 4

Bản thân là một diễn viên tay ngang, chưa được đào tạo bài bản nên khi đọc kịch bản, Luân cảm thấy rất lo lắng, không biết mình có thể diễn tốt cả hai vai trong cùng một bộ phim không. Nhưng nhờ có sự giúp đỡ của đạo diễn, bạn diễn và cả những kinh nghiệm của bản thân, Song Luân đã hoàn thành được vai diễn của mình. Mỗi khi đạo diễn hô cắt để chuyển cảnh khác, mình cảm thấy rất hạnh phúc vì cuối cùng cũng có thể diễn tốt được phân cảnh đó.

- Trong phim Mẹ chồng, anh có 2 cô vợ là Ba Trân và Bảy Loan. Vậy nhân vật của anh yêu ai trong 2 người này?

Luân nghĩ rằng khi mọi người xem phim thì sẽ hiểu hơn những tình tiết của câu chuyện. Nhưng nếu nói về say đắm ai hơn thì có lẽ nhân vật của Luân say đắm Ba Trân nhiều hơn.

- Quay cảnh “nóng” cùng với một người phụ nữ xinh đẹp như chị Thanh Hằng, anh có thấy khó khăn hay lúng túng gì không?

Khi nhận kịch bản, Luân không hề biết sẽ có cảnh “nóng”. Đến khi tiến hành quay, đạo diễn cho rằng Ba Trân cần phải có một nụ hôn hay cảnh “ân ái”… để quyến rũ chồng sau khi anh lấy thêm vợ.

chu nhan canh “man nong” voi thanh hang: “bo me goi len ngay khi thay canh nong cua toi!” - 5

Cảnh này sẽ giúp khán giả hiểu được suy nghĩ, cảm xúc của nhân vật này và đây cũng sẽ là một bước tiến mới trong chuyện tình cảm của hai vợ chồng Ba Trân. Bản thân Luân khi nghe lời đề nghị thì khá lưỡng lự và ngại ngùng vì đây là lần đầu tiên đóng một cảnh nhạy cảm như vậy.

Luân đắn đo khá lâu và hỏi mọi người rằng liệu có cái gì để che chắn không? Sau khi nhận được câu trả lời sẽ có đồ bảo hộ, được dán băng keo kín hết, nếu nhìn ở phía trước sẽ giống như mặc quần áo bình thường và cảnh quay này rất cần thiết cho mạch phim thì Song Luân đã quyết định đồng ý.

chu nhan canh “man nong” voi thanh hang: “bo me goi len ngay khi thay canh nong cua toi!” - 6

Ở nụ hôn đầu tiên, cả chị Thanh Hằng và Luân đều rất ngượng bởi trước nay cả hai chị em đều chưa từng có quan hệ thân mật. Sau khi phải làm đi làm lại nhiều lần, hai chị em phải động viên nhau cố gắng để làm sao có thể diễn chân thật, tự nhiên nhất để không phải quay lại nữa. Đến nụ hôn cuối, hai chị em phải quay rất lâu, thậm chí chị Thanh Hằng còn thốt lên: “Cắt chưa? Cắt chưa? Cắt chưa?”.

Ở cảnh “nude”, hai chị em cũng ngượng lắm nhưng buồn cười nhiều hơn. Bởi rõ ràng, cả hai phải diễn cảnh tình tứ, Luân tiến tới như sắp “ăn thịt nhau” vậy nhưng phía trước lại toàn là băng keo, bùi nhùi… nên trên thực tế cảnh quay đó rất buồn cười.

chu nhan canh “man nong” voi thanh hang: “bo me goi len ngay khi thay canh nong cua toi!” - 7

Luân và chị Thanh Hằng đã phải diễn tới chục lần mới có thể hoàn thành được cảnh quay này. Dù lúc quay khá ngượng nhưng sau khi xong cảnh hôn và cảnh nhạy cảm trên thì cả chị Thanh Hằng và Luân cũng kết thúc suy nghĩ về cảnh quay đó luôn. Hai chị em đều cảm thấy bình thường và không bao giờ nhắc lại cảnh đó nữa.

- Nhiều khán giả cho rằng cảnh “nóng” của anh quá táo bạo và đầy nhục dục, anh nghĩ sao về điều này?

Không chỉ khán giả mà ngay cả bố mẹ Luân khi thấy cảnh nóng trong phim Mẹ chồng đã ngay lập tức gọi điện lên. Luân đã giải thích cho bố mẹ rằng đây là nghệ thuật và là những điều cần thiết cho bộ phim. Hơn thế nữa, Luân cũng không “nude” hoàn toàn, ở phía trước vẫn được bảo hộ chẳng qua là do góc quay mà thôi.

chu nhan canh “man nong” voi thanh hang: “bo me goi len ngay khi thay canh nong cua toi!” - 8

Luân cho rằng đó là một cảnh quay khá bình thường chỉ là do góc nhìn của mỗi người khác nhau. Nếu bạn nhìn nó dưới góc nhìn nghệ thuật thì là nghệ thuật còn nếu dùng con mắt nhục dục thì sẽ thấy nhục dục.

- Khi tham gia Mẹ chồng, anh có kỳ vọng gì vào bộ phim này?

Có nhiều người hỏi Luân rằng có phải đóng cảnh “nóng” để tạo độ “hot” cho mình, để đánh bóng tên tuổi không? Luân nghĩ việc đánh bóng tên tuổi bằng cảnh nóng sẽ không hiệu quả vì nó sẽ nhanh chóng bị lu mờ. Diễn xuất và cách làm việc của mình trong bộ phim này mới là điều quan trọng nhất. Nếu bạn làm không tốt vai diễn thì việc đánh bóng tên tuổi bằng cảnh “nóng” sẽ có tác dụng ngược lại.

chu nhan canh “man nong” voi thanh hang: “bo me goi len ngay khi thay canh nong cua toi!” - 9

Luân đã tham gia 3 bộ phim nhưng đây là bộ phim đầu tiên ra mắt. Luân rất mong chờ đánh giá của mọi người về vai diễn mới này.

- Đóng cảnhnóngnudenhư vậy, anh sợ người yêu ghen không?

Hiện tại, Luân chưa có người yêu nên không biết khi có người yêu thì cô ấy có ghen hay không. Nhưng Luân nghĩ rằng yêu thì sẽ ghen thôi. Bởi nếu bản thân mình nhìn thấy người yêu gần gũi với một người khác dù biết rằng không có suy nghĩ hay tình cảm gì trong đó nhưng vẫn sẽ thấy khó chịu. Tuy nhiên, nếu sau này cô ấy có xem được cảnh “nóng” này thì vẫn hy vọng cô ấy có thể hiểu và cảm thông cho Luân.

chu nhan canh “man nong” voi thanh hang: “bo me goi len ngay khi thay canh nong cua toi!” - 10

- Vậy anh có thể chia sẻ một vài dự định trong tương lai gần của mình cho người hâm mộ được biết không?

Sau Mẹ chồng, bộ phim điện ảnh Hoán đổi do Luân tham gia được dự kiến công chiếu vào tháng 12 tới, năm sau sẽ là bộ phim Lật mặt 3. Còn trong sự nghiệp ca hát, cuối năm nay, Song Luân sẽ cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới với phong cách âm nhạc khác hoàn toàn từ trước đến nay. Đây sẽ là một sự “lột xác” mới lạ của Luân!

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp