Chưa kịp cầu hôn Nhã Phương, Kang Tae Oh bất ngờ bị chấn thương sọ não

Ngày 10/11/2016 09:14 AM (GMT+7)

Vừa mới vui vẻ bên người yêu Linh (Nhã Phương) không được bao lâu, Junsu (Kang Tae Oh) bất ngờ gặp tai nạn trong tập 2 Tuổi thanh xuân 2.

Sau khi thuận lợi ra mắt bố mẹ vợ tương lai ở tập 1 Tuổi thanh xuân 2, Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) tiếp tục cảnh chia xa khi anh chàng phải quay trở lại Hàn Quốc trong tập 2 mới phát sóng. Dù xa cách nhưng họ vẫn thường xuyên vẫn dành cho nhau những lời nói ngọt ngào thông qua điện thoại. Để động viên người yêu, Linh đã gửi cho Junsu món quà ý nghĩa, đó chính là clip ghi lại tất cả khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi trong chuyến du lịch vừa qua. Những hình ảnh đó đã làm hai người nhớ lại quãng thời gian bên nhau khi xưa.

Chưa kịp cầu hôn Nhã Phương, Kang Tae Oh bất ngờ bị chấn thương sọ não - 1

Chưa kịp cầu hôn Nhã Phương, Kang Tae Oh bất ngờ bị chấn thương sọ não - 2

Không chịu nổi sự nhớ nhung, Junsu đã cố gắng kết thúc mọi lịch trình trong một tháng để có thể quay lại Việt Nam gặp bạn gái. Thậm chí trong khoảng thời gian ở Hàn Quốc anh đã âm thầm chọn cả nhẫn để cầu hôn Linh. Nhưng đúng với dự đoán của nhiều khán giả, sóng gió đã bắt đầu ập đến với cặp tình nhân khi Junsu gặp tai nạn bất ngờ. Đáng nói hơn, chàng ca sĩ nổi tiếng bị xe tông khi đang trên đường đi lấy nhẫn về. Dù ngay sau đó, Junsu đã được đưa vào bệnh viện phẫu thuật kịp thời nhưng kết quả cuối cùng thì chưa ai biết ra sao.

Chưa kịp cầu hôn Nhã Phương, Kang Tae Oh bất ngờ bị chấn thương sọ não - 3

Chưa kịp cầu hôn Nhã Phương, Kang Tae Oh bất ngờ bị chấn thương sọ não - 4

Chưa kịp cầu hôn Nhã Phương, Kang Tae Oh bất ngờ bị chấn thương sọ não - 5

Ngoài những tình tiết xoay quanh cặp đôi chính, trong tập 2 Tuổi thanh xuân 2 khán giả cũng chứng kiến màn chạm trán đầu tiên không mấy vui vẻ giữa Linh và Phong (Mạnh Trường). Anh chàng xuất hiện với mái tóc nhuộm vàng rất ăn chơi, hai tay ôm gái nhảy nhót trong bar và vẻ mặt thì đặc biệt kênh kiệu. Tại du thuyền nơi Linh cùng bố mẹ và Junsu đi du lịch, cô đã gặp Phong. Trong lúc rượu vào quá chén không thể kiểm soát, Phong đã hiểu nhầm Linh là gái làng chơi. Thậm chí, cậu công tử này còn ra giá để qua đêm cùng Linh.

Chưa kịp cầu hôn Nhã Phương, Kang Tae Oh bất ngờ bị chấn thương sọ não - 6

Chưa kịp cầu hôn Nhã Phương, Kang Tae Oh bất ngờ bị chấn thương sọ não - 7

Chưa kịp cầu hôn Nhã Phương, Kang Tae Oh bất ngờ bị chấn thương sọ não - 8

Liệu Junsu sẽ may mắn vượt qua nguy hiểm? Sự xuất hiện của Phong sẽ ảnh hưởng như thế nào đến tình cảm giữa Linh và Junsu? Câu trả lời sẽ có trong tập 3 Tuổi thanh xuân 2 sẽ ra mắt khán giả trong tối thứ 5 ngày 10/11 trên kênh VTV3. 

Chưa kịp cầu hôn Nhã Phương, Kang Tae Oh bất ngờ bị chấn thương sọ não - 9

Chưa kịp cầu hôn Nhã Phương, Kang Tae Oh bất ngờ bị chấn thương sọ não - 10

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam