"Tuổi thanh xuân 2" bị bắt lỗi vì Nhã Phương tặng quà Kang Tae Oh

Ngày 08/11/2016 17:24 PM (GMT+7)

Clip giới thiệu tập 2 của Tuổi thanh xuân 2 xoáy vào cảnh Junsu (Kang Tae Oh) cảm động khi nhận món quà đặc biệt của Linh (Nhã Phương).

Vừa qua, đoạn clip giới thiệu dành cho tập 2 Tuổi thanh xuân 2 đã được tung ra. Trái với lo lắng của phần đông khán giả, diễn biến phim rất yên bình và lãng mạn.  Xuyên suốt preview là cảnh Linh (Nhã Phương) gửi tặng cho Junsu (Kang Tae Oh) đoạn clip ghi lại những phút giây họ bên nhau. Món quà đặc biệt này đã khiến Junsu vô cùng hạnh phúc và cảm động.

Preview Tuổi thanh xuân 2 tập 2

quot;Tuổi thanh xuân 2quot; bị bắt lỗi vì Nhã Phương tặng quà Kang Tae Oh - 1

quot;Tuổi thanh xuân 2quot; bị bắt lỗi vì Nhã Phương tặng quà Kang Tae Oh - 2

Tuy nhiên, cũng chính chi tiết này đã vấp phải “gạch đá” của một số cư dân mạng. Có nhiều ý kiến đều tỏ ra thắc mắc, thế ai là người quay clip cho Linh và Junsu? Dĩ nhiên, chúng ta đều hiểu đó là… anh chàng quay phim Tuổi thanh xuân 2. Nhưng cũng bởi thế mà đây đã trở thành nghi án “sạn” to tướng khiến phim trở nên vô lý trong mắt người xem.

quot;Tuổi thanh xuân 2quot; bị bắt lỗi vì Nhã Phương tặng quà Kang Tae Oh - 3

quot;Tuổi thanh xuân 2quot; bị bắt lỗi vì Nhã Phương tặng quà Kang Tae Oh - 4

Tạm bỏ qua sự phi logic trên thì về cơ bản, tập 2 Tuổi thanh xuân 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến những trái tim yêu chao đảo với hàng loạt khoảnh khắc ngọt như mật của cặp đôi chính. Khán giả có thể theo dõi lại hành trình yêu từ Hàn Quốc về lại Việt Nam của Junsu và Linh: từ cảnh họ cãi cọ, đùa giỡn, ngồi thuyền ngắm cảnh vịnh Hạ Long đẹp như mơ cho tới nụ hôn đắm say dưới ánh hoàng hôn. Cộng thêm giọng hát truyền cảm, xúc động của Junsu với ca khúc From My Heart, đoạn preview đã thật sự chạm đến trái tim mọi người.

quot;Tuổi thanh xuân 2quot; bị bắt lỗi vì Nhã Phương tặng quà Kang Tae Oh - 5

quot;Tuổi thanh xuân 2quot; bị bắt lỗi vì Nhã Phương tặng quà Kang Tae Oh - 6

Có một điểm khá đáng tiếc là nhân vật quý ông bảnh trai đào hoa của Mạnh Trường vẫn chưa xuất hiện. Tuy nhiên, điều này cũng không thể làm giảm nhiệt cho Tuổi thanh xuân 2. Theo lịch, Tập 2 Tuổi thanh xuân 2 dự kiến phát sóng lúc 21h10 trên kênh VTV3 vào tối mai - ngày 9/11.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kang Tae Oh