"Chuyện tình bác sĩ" tập 10: Kim Rae Won bất ngờ chọc giận bạn gái

Ngày 20/07/2016 00:35 AM (GMT+7)

Ở tập 10 của Chuyện tình bác sĩ, Hye Jung (Park Shin Hye) đã đùng đùng nổi giận với Ji Hong (Kim Rae Won).

Sau hàng loạt những màn thể hiện tình cảm ngọt ngào, biến cố đã bắt đầu xảy ra với cặp đôi Hong Ji Hong (Kim Rae Won) và Yoo Hye Jung (Park Shin Hye). Vì sự im lặng của bác sĩ Hong mà trong tập 10 Chuyện tình bác sĩ (Doctors) vừa phát sóng cách đây không lâu, cô nàng Hye Jung đã được phen đùng đùng nổi giận. Thậm chí, cô còn tỏ ra rất vọng khi anh thà che giấu mọi chuyện chứ không chịu chia sẻ với cô. Đứng trước mặt người yêu, Hye Jung đã bất ngờ hỏi Ji Hong rằng mối quan hệ giữa cô và anh có phải là tình yêu hay không?

"chuyen tinh bac si" tap 10: kim rae won bat ngo choc gian ban gai - 1

"chuyen tinh bac si" tap 10: kim rae won bat ngo choc gian ban gai - 2

Trước đó không lâu, Ji Hong đã trải qua khoảng thời gian khó khăn khi gặp một số rắc rối với việc điều tra của bệnh viện. Song song đó, sức khỏe của cha anh cũng xảy ra vấn đề. Mặc dù hết sức lo lắng nhưng thay vì chia sẻ cùng Hye Jung, anh đã chọn cách tự giải quyết mọi chuyện. 

Chuyện tình bác sĩ tập 10: Ji Hong (Kim Rae Won) gặp khó khăn nhưng không chia sẻ với Hye Jung (Park Shin Hye)

"chuyen tinh bac si" tap 10: kim rae won bat ngo choc gian ban gai - 3

"chuyen tinh bac si" tap 10: kim rae won bat ngo choc gian ban gai - 4

Điều này đã khiến Hye Jung cảm thấy vô cùng bất an. Lúc cô bày tỏ nỗi lòng với Ji Hong, anh đã đáp lại: "Anh không có bất cứ kinh nghiệm nào về việc chia sẻ tâm sự với người khác. Anh đã lo lắng và tự quyết định tất cả. Đó đã trở thành thói quen rồi"

"chuyen tinh bac si" tap 10: kim rae won bat ngo choc gian ban gai - 5

Trước cách giải thích của anh, Hye Jung càng tỏ ra không vui. Cô mong muốn được cùng san sẻ với Ji Hong, cũng như cùng anh vượt qua mọi khó khăn. Hye Jung nói: "Thầy đã thuyết phục em rằng chúng ta nên thực hiện mọi thứ với nhau. Vậy tại sao thầy lại cố gắng làm những việc như một thói quen? Đó có phải là tình yêu hay là gánh nặng? Em không muốn tình yêu của mình trở thành gánh nặng". Dứt lời, Hye Jung đã quay lưng bỏ đi, để lại Ji Hong đứng bơ vơ một mình. 

Chuyện tình bác sĩ tập 10: Hye Jung đùng nổi giận và bỏ đi

"chuyen tinh bac si" tap 10: kim rae won bat ngo choc gian ban gai - 6

"chuyen tinh bac si" tap 10: kim rae won bat ngo choc gian ban gai - 7

Liệu Ji Hong sẽ làm gì để năn nỉ người đẹp? Câu trả lời sẽ được bật mí trong những tập tiếp theo của Chuyện tình bác sĩ. Tập 11 và 12 Chuyện tình bác sĩ sẽ lên sóng SBS vào tuần sau. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Park Shin Hye