Cindy Thái Tài - người tình bí mật trong đêm

Ngày 30/09/2014 01:19 AM (GMT+7)

Vai diễn mới của nữ ca sỹ gây ấn tượng mạnh với khán giả yêu thích kịch nghệ.

Thời gian gần đây, ca sỹ Cindy Thái Tài gấy ấn tượng mạnh mẽ với giới mộ điệu không phải trên sân khấu ca nhạc mà lại là sân khấu kịch. Sau vai diễn đầu tiên chạm ngõ kịch nghệ trong vở kịch kinh dị “Xác sống”, Cindy Thái Tài trở thành cái tên “hot” bảo chứng khán giả xem kịch của sân khấu kịch Sao Minh Béo. Sau vai diễn trong vở kịch này, Cindy Thái Tài cũng nhanh chóng trở thành cây hài cho hàng loạt vở diễn khác như Đàn ông cũng khóc, Hồn ma phá án, Mùi da người

Cindy Thái Tài - người tình bí mật trong đêm - 1
Cindy Thái Tài ghi dấu ấn trong vai trò diễn viên kịch.

Nếu như trong các vở kịch kinh dị trước đây vai diễn của Cindy là dạng vai diễn hài hước, chọc cười khán giả thì vai diễn lần này trong vở kịch “Người tình trong đêm” là một vai diễn kẻ thủ ác máu lạnh, si tình và nội tâm phức tạp. Với vai diễn nặng về diễn biến tâm lý nhân vật, vai diễn lần này được xem là thử thách lớn dành cho người đẹp chuyển giới này.

Cindy Thái Tài - người tình bí mật trong đêm - 2
Minh Béo và Cindy Thái Tài - gương mặt quen thuộc của sân khấu Sao Minh Béo.

Cindy Thái Tài cho biết ngay khi nhận được kịch bản, chị đã rất thích thú vì câu chuyện cực kỳ đặc sắc. Nhất là khi được biết thêm là vở diễn sẽ được đạo diễn dàn dựng mang màu sắc kinh dị lãng mạn Thailand càng làm tôi thích thú hơn. Cindy Thái Tài không giấu được hào hứng khi cho biết vai diễn của chị chắc chắn sẽ làm cho khán giả bất ngờ và hoảng sợ tột độ.

Cindy Thái Tài - người tình bí mật trong đêm - 3

Tôi đang tập vở kịch “Người tình trong đêm” này với các bạn diễn. Tôi kỳ vọng vai diễn mới này cũng sẽ được khán giả đón nhận như các vai hài hước trước đây  đã được khán giả yêu thích nồng nhiệt”, Cindy Thái Tài cho biết thêm.

Cindy Thái Tài - người tình bí mật trong đêm - 4
Hậu trường vở diễn Người tình trong đêm.

Nội dung của vở kịch Người tình trong đêm kể về cuộc sống sau đám cưới của đôi vợ chồng trẻ. Cứ tưởng đám cưới sẽ mở ra cuộc sống mới đầy ngọt ngào cho đôi vợ chồng son nhưng đó cũng là thời khắc cơn ác mộng bắt đầu. Người yêu cũ của chàng trai xuất hiện, quấy phá tổ ấm hạnh phúc của lứa đôi. Người vợ trẻ đến gặp cô nhân tình cũ để dàn xếp cái thai của cô ta với chồng mình. Giữa hai người phụ nữ xảy ra tranh cãi. Cơn thịnh nộ của người yêu cũ bắt đầu khi… người vợ thiệt mạng trong một tai nạn giao thông sau đó, nhưng cô nhân tình cũ cũng bị phát hiện tử vong do ngã từ sân thượng… Liệu còn có người yêu cũ nào khác nữa mà người chồng đang cố che giấu?

Cindy Thái Tài - người tình bí mật trong đêm - 5
Dàn diễn viên chính tham gia vở Người tình trong đêm.

Ngoài sự tham gia đặc biệt của Cindy Thái Tài, Người tình trong đêm còn có sự tham gia của các diễn viên như: Tùng Lâm, Băng Di, Nhã Trúc, Đại Ngọc Trâm... Vở kịch kinh dị lãng mạn màu sắc Thailand “Người tình trong đêm” sẽ công diễn vào cuối tháng 10-2014 tại sân khấu kịch Sao Minh Béo.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ chuyển giới, đồng tính