"Cô dâu 8 tuổi": Anandi "ngáo đá", leo lên nóc nhà ngủ giữa đêm

Tập 1 và 2 của Cô dâu 8 tuổi phần 10 làm khán giả "đau tim" khi chứng kiến cảnh Anandi lộ rõ biểu hiện "ngáo đá" và leo lên nóc nhà ngủ giữa đêm.

Sau khi khép lại phần 9 bằng việc tiễn nhân vật Gauri (Deblina Chatterjee đóng) ra đi, Cô dâu 8 tuổi phần 10 đã chính thức ra mắt khán giả Việt Nam trong tối qua. Trong hai tập 1 và 2 của Cô dâu 8 tuổi phần 10, liên tiếp các tình tiết gay cấn đã xảy ra khiến người xem không khỏi “đau tim”. Chi tiết đáng chú ý nhất vẫn là màn “phê” thuốc rồi trèo lên... nóc nhà nằm vắt vẻo của Anandi (Toral Rasptra).

"co dau 8 tuoi": anandi "ngao da", leo len noc nha ngu giua dem - 1

Trước đó, Anandi đã gây ra không ít rắc rối mà tiêu biểu là vụ mở van gas khiến ông nội và mọi người trong nhà gặp nguy hiểm đến tính mạng. Chớp cơ hội này, bà Subhadra (Sushmita Mukherjee) đã mắng mỏ đứa cháu dâu mà mình vốn ghét từ lâu một trận nên thân. Mặc dù nhận được sự thông cảm của hầu hết mọi người, nhưng Anandi vẫn cảm thấy vô cùng đau khổ và ân hận.

"co dau 8 tuoi": anandi "ngao da", leo len noc nha ngu giua dem - 2

Ngay sau “vụ án” trong phòng bếp, Anandi lại làm mất lòng Anoop Shekhar – cũng là người cha chồng thực sự của mình. Khi thấy album hình kỷ niệm tuổi trẻ rất quý báu của ông và bà Meena, cô vui vẻ xin mượn mang về phòng để xem. Dù khá lo lắng nhưng Anoop vẫn đồng ý cho con dâu mượn.

"co dau 8 tuoi": anandi "ngao da", leo len noc nha ngu giua dem - 3

Nhưng rồi do ảnh hưởng của ma túy, Anandi cảm thấy nóng ran khắp người và mở quạt trần thật mạnh. Sau đó, vì cú điện thoại của chồng, cô cũng quên luôn những tấm ảnh mà chạy đi tìm hồ sơ cho anh. Hậu quả của sự bất cẩn này là ảnh bay tứ tung khắp phòng, thậm chí có tấm bay ra ngoài hành lang và rơi xuống chân ông Anoop khiến ông sững sờ.

"co dau 8 tuoi": anandi "ngao da", leo len noc nha ngu giua dem - 4

"co dau 8 tuoi": anandi "ngao da", leo len noc nha ngu giua dem - 5

Quá bực bội, Anoop đã xông vào phòng con dâu và nổi cáu quát ầm lên, khiến mọi người trong nhà chạy tới. Anandi lúc này cũng rất ngỡ ngàng, cô vội xin lỗi cha chồng trong nước mắt nhưng tất cả đều không lọt vào tai của Anoop. Phải tới khi cậu cháu trai nuôi Amol lên tiếng xin “đền” cho ông bằng tiền tiêu vặt của mình thì mọi chuyện mới tạm lắng dịu.

"co dau 8 tuoi": anandi "ngao da", leo len noc nha ngu giua dem - 6

"co dau 8 tuoi": anandi "ngao da", leo len noc nha ngu giua dem - 7

Bên cạnh những rắc rối trong sinh hoạt gia đình, Anandi ngày càng khiến chồng – thanh tra Shiv – vô cùng lo lắng. Đặc biệt sau hôm bị cô lôi ra khỏi nhà khiêu vũ dưới trời mưa tầm tã thì anh còn nghĩ rằng, có phải mình đang sống với hai người vợ khác hẳn nhau. Chưa kịp dẫn vợ vào bệnh viện khám sức khỏe  thì trong đêm đó, Anandi mất tích.

"co dau 8 tuoi": anandi "ngao da", leo len noc nha ngu giua dem - 8

"co dau 8 tuoi": anandi "ngao da", leo len noc nha ngu giua dem - 9

Mới sáng sớm nhưng phòng khách nhà Shekhar đã tụ tập đông đủ thành viên. Tất cả chia nhau đi tìm xung quanh nhà, kể cả sân thượng nhưng đều không thấy bóng dáng Anandi đâu. Shiv bèn thử gọi điện thoại cho vợ song mẹ anh đã nói rằng, con dâu bà để máy ở nhà. Vậy cuối cùng, Anandi đã đi đâu? Câu trả lời thật sự ngỡ ngàng: vì ảnh hưởng của ma túy nên cô đã mộng du và leo lên nóc nhà ngủ từ nửa đêm. Khi tỉnh dậy đón ban mai, Anandi đã phát sốc khi nhận ra mình đang ở nơi nào. 

"co dau 8 tuoi": anandi "ngao da", leo len noc nha ngu giua dem - 10

"co dau 8 tuoi": anandi "ngao da", leo len noc nha ngu giua dem - 11

Ở một diễn biến khác, vợ chồng Ganga – Jagdish cũng phải đối mặt với nguy cơ lớn nhất từ lúc mở bệnh viện tại làng Jaistar. Ca phẫu thuật do bác sĩ Lal Singh – bạn thân của Jagdish – thực hiện với sự trợ giúp của y tá chính Ganga đã thực hiện thành công song bệnh nhân vẫn không thể qua khỏi. 

"co dau 8 tuoi": anandi "ngao da", leo len noc nha ngu giua dem - 12

"co dau 8 tuoi": anandi "ngao da", leo len noc nha ngu giua dem - 13

Đáng nói hơn cả, do tình thế cấp bách nên trước khi đẩy vào phòng mổ, họ đã bỏ qua thủ tục xin chữ ký cam đoan không kiện cáo nếu bệnh nhân tử vong. Hệ quả là gia đình chàng thanh niên xấu số đã cho người đập phá, làm loạn bệnh viện của Jagdish và gào thét đòi kiện bằng được bọn họ.

"co dau 8 tuoi": anandi "ngao da", leo len noc nha ngu giua dem - 14

May mắn là phía cảnh sát do có quan hệ rất tốt với nhà bà Kalyani nên đã dốc hết sức hỗ trợ Jagdish làm rõ vấn đề. Cuối cùng, kết quả giải phẫu từ 1 bác sĩ trên Jaipur đã cho kết quả chính xác rằng: bệnh nhân trẻ tuổi đã có tiền sử hút thuốc lá khá dài từ trước nên mắc bệnh về ruột, kéo theo biến chứng sau khi mổ. Sự thật phũ phàng khiến thân nhân của người đã qua đời vô cùng đau khổ và đã nói lời xin lỗi ê-kíp bác sĩ tại bệnh viện.

"co dau 8 tuoi": anandi "ngao da", leo len noc nha ngu giua dem - 15

"co dau 8 tuoi": anandi "ngao da", leo len noc nha ngu giua dem - 16

Tập 3 và 4 của Cô dâu 8 tuổi phần 10 sẽ tiếp tục lên sóng TodayTV tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình