"Cô dâu 8 tuổi": Gauri đuổi vợ mới của Jagdish ra khỏi nhà

Tập 95 và 96 của Cô dâu 8 tuổi phần 9 xoáy vào mâu thuẫn giữa cô vợ hai và ba của bác sĩ Jagdish là Gauri - Ganga.

Tiếp nối câu chuyện tay ba giữa bác sĩ Jagdish và hai cô vợ: “người cũ” Gauri (diễn viên mới Deblina Chatterjee đóng) và vợ hiện tại - Ganga, tập 95 và 96 của Cô dâu 8 tuổi phần 9 xoáy sâu vào mâu thuẫn đang dần phát sinh trong gia đình bà Kalyani. Do không biết Ganga và Jagdish đã kết hôn với nhau, Gauri thản nhiên thân mật với chồng cũ, rồi còn sai khiến Ganga chụp ảnh tình cảm cho mình cùng Jagdish. 

"co dau 8 tuoi": gauri duoi vo moi cua jagdish ra khoi nha - 1

"co dau 8 tuoi": gauri duoi vo moi cua jagdish ra khoi nha - 2

Chưa hết, cô còn khẳng định tình yêu với Jagdish cũng như vô tư hỏi rằng cơ hội quay lại với chồng cũ của cô có khả thi không. Những lời nói này như xát muối vào trái tim của Ganga, làm cô phải viện cớ đi lấy thêm nước để ra khỏi phòng.

"co dau 8 tuoi": gauri duoi vo moi cua jagdish ra khoi nha - 3

Dù thời điểm ấy không để ý kỹ nhưng rồi những ngày sau đó, Gauri dần phát hiện ra Ganga sống rất tự nhiên trong dinh thự nhà Singh như thể đây chính là nhà mình. Đặc biệt, sau khi chứng kiến cảnh Ganga đấm bóp chân cho bà Kalyani, Gauri nảy sinh nghi ngờ.

"co dau 8 tuoi": gauri duoi vo moi cua jagdish ra khoi nha - 4

Cô tìm gặp Jagdish và nói rằng Ganga không phải một người phụ nữ đơn giản, có thể cô ấy cố ý ngoan ngoãn để chiếm được lòng tin của mọi người trong gia đình anh, rồi sau này mới ra tay thực hiện âm mưu độc ác nào đó. Nghi ngờ hoang đường của cô vợ cũ khiến vị bác sĩ trẻ nổi cáu và bỏ đi.

"co dau 8 tuoi": gauri duoi vo moi cua jagdish ra khoi nha - 5

"co dau 8 tuoi": gauri duoi vo moi cua jagdish ra khoi nha - 6

Tuy nhiên, Gauri đã quyết ra tay trừ “hậu họa”. Khi gặp Ganga bước vào phòng mình để đưa thuốc uống theo liều đã kê sẵn, Gauri tỏ rõ thái độ lạnh nhạt với người y tá đã chăm sóc mình suốt thời gian qua. Rồi  Gauri thẳng thừng khẳng định bản thân giờ rất khỏe, do đó, Ganga hãy quay lại bệnh viện chứ đừng ở lại nơi này nữa. Bỏ ngoài tai những lời phân bua nhẹ nhàng của đối thủ, Gauri bắt đầu mai mỉa: “Cô vui lòng ra khỏi phòng tôi đi, cô chỉ là y tá thôi, cô không là cái gì của tôi hết. Tôi nghĩ hẳn là chồng cô đang rất nhớ vợ mình đó, cô hãy quay về nhà mình đi thôi”.

"co dau 8 tuoi": gauri duoi vo moi cua jagdish ra khoi nha - 7

"co dau 8 tuoi": gauri duoi vo moi cua jagdish ra khoi nha - 8

Ngoài chuyện Ganga – Gauri mâu thuẫn, gia đình Anandi - Shiv cũng trải qua một phen hú vía. Trong ngày lễ Độc lập của Ấn Độ, Shiv được giao nhiệm vụ bảo đảm an toàn cho Thủ tướng tại một sự kiện quan trọng. Chẳng những cả nhà anh được mời tới tham gia mà trường của cậu con trai nuôi Amol cũng có tên trong đội ngũ thiếu nhi biểu diễn văn nghệ. 

"co dau 8 tuoi": gauri duoi vo moi cua jagdish ra khoi nha - 9

"co dau 8 tuoi": gauri duoi vo moi cua jagdish ra khoi nha - 10

"co dau 8 tuoi": gauri duoi vo moi cua jagdish ra khoi nha - 11

Mặc dù đã rất cẩn thận rà soát song người của Shiv vẫn bị những tên tội phạm chính trị qua mặt và gài bom trong khán phòng. May thay, với óc quan sát nhạy bén, trí thông minh và thể lực cực tốt, ngài thanh tra của Udaipur đã thành công cứu nguy tất cả mọi người vào những phút chót. Sau vụ việc này, anh đã được tuyên dương toàn thành phố vì chiến tích vĩ đại của mình.

"co dau 8 tuoi": gauri duoi vo moi cua jagdish ra khoi nha - 12

"co dau 8 tuoi": gauri duoi vo moi cua jagdish ra khoi nha - 13

Những diễn biến tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 9 sẽ lên sóng TodayTV trong tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi