Kết thúc xứng đáng dành cho kẻ giật chồng của "Cô dâu 8 tuổi"

Ngày 15/05/2016 16:02 PM (GMT+7)

Trong hai tập 99 và 100 của Cô dâu 8 tuổi phần 9, Gauri (Deblina Chatterjee đóng) quyết định bỏ đi sau khi biết chồng cũ của mình đã tái hôn.

Tối qua, Cô dâu 8 tuổi phần 9 đã chính thức khép lại bằng những tình tiết hấp dẫn. Sau bao sóng gió liên tiếp ập tới, cuối cùng gia đình bác sĩ Jagdish (Shashank Vyas) cũng tìm thấy sự bình yên bởi sự ra đi của Gauri (Deblina Chatterjee). Dù vô cùng đau khổ nhưng Gauri đã quyết định "bỏ cuộc chơi" khi biết được sự thật rằng chồng cũ của cô hiện giờ đang tận hưởng hạnh phúc bên vợ mới và những đứa con ngoan ngoãn.

Kết thúc xứng đáng dành cho kẻ giật chồng của quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 1

Trước khi phát hiện ra điều này, Gauri vẫn còn nuôi hy vọng thổ lộ tình cảm một lần nữa với Jagdish. Cô bước lên phòng anh, nhưng chẳng ngờ, trước mắt lại là cảnh người đàn ông mình yêu đang ôm hôn Ganga - nữ y tá mà Gauri từng muốn tống cổ đi. Cơn tức giận xông lên não, cô lôi xềnh xệch tình địch xuống nhà và la hét đòi Ganga phải rời khỏi dinh thự nhà Singh.

Kết thúc xứng đáng dành cho kẻ giật chồng của quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 2

Trước sự ngang ngược vô lối của “người cũ”, Jagdish nổi cáu và yêu cầu Gauri thôi xúc phạm Ganga ngay, bởi giờ cô đã là vợ anh. Cô ấy không chỉ đơn giản là một y tá, và họ đã kết hôn rồi. Cùng lúc này, hai mẹ con Gehna - Kalyani cũng xuống tới nơi. Bà nội bình tĩnh nói rằng, dù sao đây cũng là chuyện cần thiết phải công khai.

Kết thúc xứng đáng dành cho kẻ giật chồng của quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 3

Tin sốc này khiến Gauri dường như phát điên. Cô gào thét, điên cuồng đập phá đồ đạc trong phòng, sau đó vò đầu bứt tai khóc nức nở. Ngay cả khi Jagdish lên giải thích rõ lý do, cô vẫn cương quyết sập cửa vào mặt anh. Nhưng rồi cuộc điện thoại với cô Shivani đã khiến Gauri dần trấn tĩnh lại được.

Kết thúc xứng đáng dành cho kẻ giật chồng của quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 4

Kết thúc xứng đáng dành cho kẻ giật chồng của quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 5

Sáng sớm hôm sau, cô xuống nhà nói lời xin lỗi Jagdish, rằng đã tới lúc cô tỉnh lại sau một giấc mộng quá dài rồi. Sau khi nhận được lời chúc phúc từ bà Kalyani, Gauri đã xách vali ra đi, chính thức nói lời từ biệt tất cả mọi người. Đây cũng là lần cuối cùng, khán giả theo dõi phim Cô dâu 8 tuổi sẽ nhìn thấy nhân vật này, bởi trong những tập còn lại của phim, vai Gauri sẽ không còn đất diễn để tái xuất nữa.

Kết thúc xứng đáng dành cho kẻ giật chồng của quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 6

Kết thúc xứng đáng dành cho kẻ giật chồng của quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 7

Bên cạnh việc chia tay nhân vật từng khiến người hâm mộ “vừa thương vừa hận”, Cô dâu 8 tuổi phần 9 cũng hé lộ tình hình Anandi sau khi bị bà Subhadra (Sushmita Mukherjee) thâm độc cho dùng ma túy với liều lượng nặng hơn. Cô ngày càng có dấu hiệu mất kiểm soát bản thân, đầu óc lơ mơ, lúc nhớ lúc quên. Thái độ kỳ quái của Anandi khiến mọi người trong gia đình chồng cô vô cùng lo lắng. Thậm chí, Shiv đã khăng khăng gọi bác sĩ tới khám cho vợ.

Kết thúc xứng đáng dành cho kẻ giật chồng của quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 8

Kết thúc xứng đáng dành cho kẻ giật chồng của quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 9

Nhưng vấn đề chưa được làm rõ thì cả nhà Shiv đã gặp một phen hú vía. Trong lúc đang nấu ăn thì cô bỗng thấy lạnh và cảm thấy thần trí mơ hồ nên vội vàng về phòng nằm ngủ mà không hề tắt van gas. Tai hại là chỉ ít phút sau đó, ông nội vội vàng vào bếp đun trà. Liệu rằng sẽ có tai nạn gì nguy hiểm xảy ra hay không?

Kết thúc xứng đáng dành cho kẻ giật chồng của quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 10

Kết thúc xứng đáng dành cho kẻ giật chồng của quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 11

Kể từ tối nay, Cô dâu 8 tuổi phần 10 sẽ chính thức khởi chiếu trên kênh TodayTV.   

Theo Hà Linh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình

Video chọn lọc