"Cô dâu 8 tuổi" bị gã biến thái xông vào nhà bắt cóc

Ngày 25/05/2016 17:17 PM (GMT+7)

Trong tập 19, 20 Cô dâu 8 tuổi phần 10, Anandi (Toral Rasptra) đã bị gã họa sĩ điên cuồng Palash bắt cóc ngay khi đang ở nhà chồng.

Có thể nói, sự xuất hiện “từ trên trời rơi xuống” của tên biến thái Palash đã tạo nên một cơn bão tố bao trùm cả gia đình chồng Anandi (Toral Rasptra). Chưa dừng lại tại đây, ở tập 19, 20 Cô dâu 8 tuổi phần 10, cô còn bị gã họa sĩ này xông vào nhà bắt cóc mang đi. Chứng kiến hành động điên cuồng giữa “thanh thiên bạch nhật” này, khán giả theo dõi phim Cô dâu 8 tuổi chỉ biết trợn tròn mắt vì kinh ngạc.

"co dau 8 tuoi" bi ga bien thai xong vao nha bat coc - 1

Trước đó, Palash đã gọi tới cho Anandi để hỏi cảm giác của người trong mộng ra sao về bức tranh “lả lơi” mà ông ta vẽ tặng. Bất chấp lời giải thích của gã, Anandi đã mắng Palash té tát rằng cô không thể ngờ được một họa sĩ nổi tiếng lại làm ra một điều đáng hổ thẹn đến vậy. Nếu biết trước mọi sự ra nông nỗi này, còn lâu cô mới nhận lời làm mẫu vẽ. Những lời nói của Anandi càng khơi lên tâm lý muốn chiếm hữu, muốn chứng minh tình yêu mà ông ta dành cho cô.

"co dau 8 tuoi" bi ga bien thai xong vao nha bat coc - 2

"co dau 8 tuoi" bi ga bien thai xong vao nha bat coc - 3

Trong cơn điên tình, Palash chạy thẳng tới nhà Anandi, ông ta xộc vào nhà và gào thét về tình yêu dành cho cô. Quá sốc, Anandi chỉ biết lắp bắp hỏi ông ta muốn gì nhưng Palash đã kéo chặt tay cô, định bắt cô đi bằng mọi giá. 

"co dau 8 tuoi" bi ga bien thai xong vao nha bat coc - 4

Tiếng la hét của hai người ngay lập tức thu hút sự chú ý của ông Anoop. Thấy Anandi sắp bị bắt cóc, ông vội tiến lên ngăn cản nhưng lại bị gã họa sĩ khùng đẩy ngã, đầu đập vào tường choáng váng. Lúc ông tỉnh táo lại thì bóng dáng chiếc xe chở Anandi đã mất hút. Dù tâm trạng rối bời, Anoop vẫn kịp báo cho Shiv để con trai ruột của ông kịp tìm vợ về.

"co dau 8 tuoi" bi ga bien thai xong vao nha bat coc - 5

"co dau 8 tuoi" bi ga bien thai xong vao nha bat coc - 6

Về phía Anandi, cho dù cô gắng chống cự đến mấy thì cũng không thoát khỏi tay Palash. Gã lôi cô về khách sạn đang ở, kéo cô vào phòng ngủ và cho cô xem chân dung Venus yêu dấu của gã - oái ăm thay, lại giống Anandi như lột.

"co dau 8 tuoi" bi ga bien thai xong vao nha bat coc - 7

Bằng giọng điệu thống thiết, gã cho biết, bức tranh đó đã được vẽ từ rất lâu rồi, gã cứ ngỡ rằng thần Vệ nữ chỉ có trong mộng. Nhưng Anandi đã xuất hiện, Venus của gã cuối cùng cũng hiện thân. Sở dĩ, gã đi lang thang bao năm qua chỉ là để tìm ra cô, mọi danh vọng tiền tài gã kiếm được chỉ nhằm cung phụng Nữ hoàng là cô. 

"co dau 8 tuoi" bi ga bien thai xong vao nha bat coc - 8

Rồi Palash yêu cầu Anandi bỏ Shiv bởi theo gã, người phàm tục như anh không tài nào hiểu được hết giá trị con người cô. Sự bệnh hoạn của tên họa sĩ khiến Anandi sợ tái mặt và quay người bỏ chạy. Đúng lúc này, Shiv kịp xông vào, đạp cho Palash một cú đá như trời giáng. Rồi cả hai vợ chồng ôm nhau trong thổn thức.

"co dau 8 tuoi" bi ga bien thai xong vao nha bat coc - 9

Song Palash đúng là một tên điên không thể cải tạo. Ngay lập tức, hắn ta lồm cồm bò dậy và lại lao đến hòng giằng lấy Anandi khỏi tay Shiv, miệng thì hét rằng cô là của hắn, chính hắn mới là người gặp cô từ trước. Không thể nghi ngờ gì là những lời này đã chọc cho Shiv “sôi máu”. Anh dùng ghế đập cho Palash nhừ đòn rồi nhấc bổng hắn lên, gần như muốn bóp chết hắn bằng tay không. Cuối cùng, Anandi phải van xin thì chồng cô mới tha cho tên này rồi họ nắm tay nhau ra về.

"co dau 8 tuoi" bi ga bien thai xong vao nha bat coc - 10

Cùng lúc đó, tại dinh thự nhà Shekhar, ông nội Shiv đang điên tiết mắng mỏ Anoop vì đã vô dụng để cho người ngoài bắt cóc cháu dâu mình dễ dàng đến thế. Thậm chí, ông còn khăng khăng tới gặp Palash để đòi người. Trong lúc cả nhà rối tung lên thì vợ chồng Anandi trở về. Biết con dâu yên bình không bị tổn hại gì, chị em Meena liền đưa cô lên phòng nghỉ.

"co dau 8 tuoi" bi ga bien thai xong vao nha bat coc - 11

"co dau 8 tuoi" bi ga bien thai xong vao nha bat coc - 12

Khi chỉ còn mấy người đàn ông với nhau ở phòng khách, Shiv mới giận dữ tuyên bố phải gọi điện thoại tố cáo với Bộ trưởng về vị khách VIP điên khùng này. Song ông nội anh đã ngăn lại và nói rằng cháu trai cần phải bình tĩnh, không ai có thể ngờ được rằng một họa sĩ tài ba nổi tiếng như Palash lại làm ra những trò rồ dại đến vậy. Dù sao họ cũng đã đủ sức chuẩn bị để đối phó với tình huống xấu có thể xảy đến.

"co dau 8 tuoi" bi ga bien thai xong vao nha bat coc - 13

Tập 21, 22 Cô dâu 8 tuổi phần 10 sẽ lên sóng tối nay trên kênh TodayTV.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi
Tin hay đừng bỏ lỡ