"Cô dâu 8 tuổi P10 tập 11": Anandi thót tim vì tưởng gặp… ma

Ngày 21/05/2016 16:54 PM (GMT+7)

Trong tập 11 và 12 Cô dâu 8 tuổi phần 10 xuất hiện tình huống Anandi (Toral Rasptra) thót tim vì đang xem phim kinh dị thì trông thấy… ma.

Sau chuỗi ngày mệt mỏi và căng thẳng vì hàng loạt biến cố dồn dập, cuối cùng mạch phim Cô dâu 8 tuổi phần 10 cũng dành ra khoảng lặng ngọt ngào dành cho vợ chồng thanh tra Shiv. Ở tập 11 và 12 Cô dâu 8 tuổi phần 10 lên sóng tối qua, Anandi (Toral Rasptra) đã có trải nghiệm nhớ đời khi đang thót tim xem phim kinh dị thì phát hiện có bóng mờ ảo xuất hiện trong phòng ngủ. Ngỡ rằng đó là ma, cô liền hét toáng lên và bỏ chạy. 

"co dau 8 tuoi p10 tap 11": anandi thot tim vi tuong gap… ma - 1

Nhưng thật bất ngờ, “con ma” này hóa ra lại là… Shiv, anh vì muốn trêu vợ mà trùm một tấm màn trắng lên người. Bị hù dọa phát đau tim, Anandi liền chạy vòng quanh đuổi đánh chồng như một bé gái mới lớn. Khoảnh khắc đùa giỡn thú vị của họ khiến khán giả không sao nhịn được cười. 

"co dau 8 tuoi p10 tap 11": anandi thot tim vi tuong gap… ma - 2

"co dau 8 tuoi p10 tap 11": anandi thot tim vi tuong gap… ma - 3

Tuy nhiên, hạnh phúc không tồn tại quá lâu bởi bà lão Subhadra (Sushmita Mukherjee) - hung thủ khiến cho Anandi mắc nghiện - vẫn sống thản nhiên trong dinh thự nhà Shekhar. Sau khi vợ chồng đứa cháu ruột bức xúc bỏ về Mỹ, bà ta quyết tâm xới tung nội bộ gia đình họ để trả thù. 

"co dau 8 tuoi p10 tap 11": anandi thot tim vi tuong gap… ma - 4

Lợi dụng mâu thuẫn đang nhen nhóm giữa hai anh em Alok, bà Subhadra lén lút gặp riêng Anoop và tranh thủ kéo ông về phe mình. Bằng những lời vào hùa cộng thêm chút khích bác về việc cả nhà quá thiên vị Anandi, bà ta cơ bản đã thành công trong việc châm ngòi xung đột giữa cha đẻ của Shiv với những thành viên còn lại. Thật đáng tiếc là chưa ai phát hiện ra âm mưu thâm độc này của bà Subhadra để ngăn chặn kịp thời.

"co dau 8 tuoi p10 tap 11": anandi thot tim vi tuong gap… ma - 5

Trong khi nhà Shekhar chuẩn bị đón chào cơn bão tố mới sắp ập tới thì ở gia đình Jagdish tại làng Jaistar, mọi người lại đang định vun vén cho bác Gehna với Niranjan - người thầy dạy nhạc năm xưa. Bất ngờ hơn, kế hoạch này lại bắt nguồn từ bà Kalyani - người phụ nữ già vẫn luôn giữ vững quan niệm truyền thống đã đi sâu vào bao thế hệ người Ấn Độ là góa phụ thì buộc phải thủ tiết với chồng. 

"co dau 8 tuoi p10 tap 11": anandi thot tim vi tuong gap… ma - 6

"co dau 8 tuoi p10 tap 11": anandi thot tim vi tuong gap… ma - 7

Thực ra, tất cả đều là nhờ bài học mà thầy giáo giảng cho bà trên lớp về tấm gương của Raja Ram Mohan Roy. Ông được cho là nhân vật đứng đầu phong trào cải cách xã hội-văn hóa Phục hưng Bengal, và đã đồng ý cho con trai mình kết hôn với một góa phụ. Sau khi vỡ lẽ ra nhiều điều, bà Kalyani đã về nhà bàn với vợ chồng Ganga. Cả ba đã thống nhất sẽ tạo không gian và thời gian trống cho Gehna với Niranjan tìm hiểu nhau.

"co dau 8 tuoi p10 tap 11": anandi thot tim vi tuong gap… ma - 8

Không chỉ tìm cớ ra khỏi nhà sớm hơn, bà Kalyani còn giả vờ quên rút tiền trả lương cho người làm trong nhà rồi nhờ Niranjan mang tới kho cho con dâu mình. Thật may mắn là 2 nhân vật chính đều không hề nghi ngờ gì hết về “âm mưu” đặc biệt này. Còn Nandu, cậu bé tỏ ra rất vui và hòa hợp với người thầy đáng mến. 

"co dau 8 tuoi p10 tap 11": anandi thot tim vi tuong gap… ma - 9

Tập 13 và 14 của Cô dâu 8 tuổi phần 10 sẽ lên sóng tối nay trên kênh TodayTV.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Ấn Độ