“Cô dâu 8 tuổi”: Con gái Anandi bị bắt cóc vì mẹ “nổi máu” anh hùng

Ngày 12/07/2016 18:09 PM (GMT+7)

Vì muốn cứu một cô bé 4 tuổi thoát khỏi đám cưới tảo hôn mà Anandi đã phải đánh đổi bằng chính con gái mình ở tập 75 Cô dâu 8 tuổi phần 10.

Sau việc thanh tra Shiv qua đời, bố chồng Anoop vào tù còn bà trẻ Subhara bị đuổi cổ đi, gia đình Shekhar tiếp tục đối mặt với nỗi mất mát còn to lớn hơn nữa. Đó là việc cháu gái Nandini mất tích. Đáng nói hơn, nguyên nhân của vụ việc này lại xuất phát từ chính mẹ bé là Anandi. Vì mải lo chuyện thiên hạ mà cô đã phải trả một cái giá quá đắt là đánh mất đứa con yêu dấu.

“Cô dâu 8 tuổi”: Con gái Anandi bị bắt cóc vì mẹ “nổi máu” anh hùng - 1

Trong tập 75 Cô dâu 8 tuổi phần 10 phát sóng tối qua, trong lúc đang đưa Nandini đi khám thì Anandi vô tình cứu một phụ nữ tên là Sarita ngất xỉu giữa đường. Sau khi biết được cô ta đang trên đường giải cứu cô con gái chưa đầy 4 tuổi của mình khỏi một đám cưới tảo hôn do gia đình chồng sắp xếp, Anandi đã nhanh chóng nhận lời đi cùng để giúp đỡ. Để kịp tới nơi, cô còn bất chấp lời khuyên từ bà Ira là đưa con gái về nhà, mà đùng đùng xông tới đó.

“Cô dâu 8 tuổi”: Con gái Anandi bị bắt cóc vì mẹ “nổi máu” anh hùng - 2

“Cô dâu 8 tuổi”: Con gái Anandi bị bắt cóc vì mẹ “nổi máu” anh hùng - 3

“Cô dâu 8 tuổi”: Con gái Anandi bị bắt cóc vì mẹ “nổi máu” anh hùng - 4

Ngay khi nghi lễ kết hôn bắt đầu, nhóm của Anandi cũng vừa tới nơi. Thấy đám cưới bỗng dưng bị phá tan, người nhà chú rể vô cùng tức giận tới mức đe dọa giết chết bọn họ. Ngay lúc đó, cảnh sát vừa đến nơi và nổ súng ngăn cản lại. Tình cảnh trở nên vô cùng hỗn loạn.

“Cô dâu 8 tuổi”: Con gái Anandi bị bắt cóc vì mẹ “nổi máu” anh hùng - 5

“Cô dâu 8 tuổi”: Con gái Anandi bị bắt cóc vì mẹ “nổi máu” anh hùng - 6

“Cô dâu 8 tuổi”: Con gái Anandi bị bắt cóc vì mẹ “nổi máu” anh hùng - 7

“Cô dâu 8 tuổi”: Con gái Anandi bị bắt cóc vì mẹ “nổi máu” anh hùng - 8

Lo sợ tên bay đạn lạc, Anandi vội vã ôm con chạy khỏi đó. Nhưng cô không thể ngờ được rằng, vì chuyện mà mình gây ra mà những tên côn đồ kia đã rắp tâm trả thù. Bọn chúng chặn mẹ con Anandi lại và cướp bé Nandini mang đi. Trước khi rời khỏi đó, tên cầm đầu còn nói rằng, nếu như cô đã hủy hoại hôn sự này thì con gái cô sẽ trở thành người thay thế. Dù đã cố gắng chạy đuổi theo nhưng thân gái một mình nên cuối cùng, Anandi vẫn đành phải trơ mắt nhìn chiếc xe jeep chở kẻ thù và con mình đi xa.

“Cô dâu 8 tuổi”: Con gái Anandi bị bắt cóc vì mẹ “nổi máu” anh hùng - 9

“Cô dâu 8 tuổi”: Con gái Anandi bị bắt cóc vì mẹ “nổi máu” anh hùng - 10

“Cô dâu 8 tuổi”: Con gái Anandi bị bắt cóc vì mẹ “nổi máu” anh hùng - 11

Trong cơn hoảng loạn, Anandi chạy về tìm cảnh sát để nhờ họ cứu con gái mình. Song tất cả đều là vô vọng, bởi chẳng những không biết thông tin tên tuổi gia đình chú rể mà ngay cả chồng Sarita và mọi người có liên quan đều biệt vô âm tín. Không thể tra được bất cứ manh mối gì đồng nghĩa với nguy cơ Anandi sẽ mất con vĩnh viễn.

“Cô dâu 8 tuổi”: Con gái Anandi bị bắt cóc vì mẹ “nổi máu” anh hùng - 12

Hay tin cháu gái mình bị bắt cóc, cả nhà Shekhar vừa hoảng hốt lại vừa giận dữ. Không kìm được cảm xúc, ông Alok đã mắng Anandi một trận. Về phần lũ bắt cóc, chúng mang Nandini tới một ngôi làng tên là Jhalra, thuộc bang Rajasthan. Ban đầu, bố chú rể cũng rất bực bội vì theo ông ta, cô bé chỉ mới 3-4 tháng tuổi, còn quá nhỏ. Song mẹ chú rể lại ngon ngọt thuyết phục rằng, chỉ cần Kundan con trai họ thoát khỏi nguyền rủa theo lời thầy bói là được. Và đám cưới tảo hôn “bù” đã diễn ra trong sự ngơ ngác của cô bé vẫn chưa có chút ý thức gì về cuộc đời này.

“Cô dâu 8 tuổi”: Con gái Anandi bị bắt cóc vì mẹ “nổi máu” anh hùng - 13

Tập 76 Cô dâu 8 tuổi phần 10 sẽ lên sóng tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi