"Cô dâu 8 tuổi": Vừa có con ruột, Anandi đã bị đòi lại con nuôi

Ngày 03/07/2016 16:22 PM (GMT+7)

Dường như từ sau ngày Shiv ra đi, hạnh phúc đã bắt đầu vuột khỏi tay Anandi.

Tập 66 Cô dâu 8 tuổi phần 10 lên sóng tối qua đã để lại nhiều dư âm cảm xúc cho khán giả. Chưa kịp mừng lâu vì sự xuất hiện của hai thiên thần kháu khỉnh thì cả nhà thanh tra Shiv đã đối mặt với một biến cố nghiêm trọng: cha mẹ đẻ của cậu bé Amol bất ngờ tìm tới nhà đòi lại con. Quá phẫn nộ và đau đớn, Anandi đã cương quyết không chấp thuận với đề nghị này.

"co dau 8 tuoi": vua co con ruot, anandi da bi doi lai con nuoi - 1

Trước đó, người quản lý trại trẻ mồ côi đã gọi điện thoại báo cho Anandi tới gặp mình. Bằng giọng ngập ngừng khó xử, người phụ nữ này vòng vo nói về việc cảm ơn cả nhà Shekhar đã giúp đỡ họ cũng như nhận nuôi Amol từ khi cậu còn chưa thể đứng lên đi lại suốt thời gian qua. Nghe xong những lời này, Anandi ngỡ ngàng hỏi lại rằng phải chăng cô được mời tới đây chỉ vì lý do đơn giản này?

"co dau 8 tuoi": vua co con ruot, anandi da bi doi lai con nuoi - 2

Không còn đường để trì hoãn, cuối cùng người quản lý trại trẻ cũng mời một cặp vợ chồng bước ra và giới thiệu rằng họ là những đấng sinh thành ra Amol. Giờ đây, họ tìm tới để xin nhận lại cậu bé. Thấy vậy, Anandi vô cùng tức giận, cô khẳng định Amol là con trai của mình, không ai có thể cướp cậu bé khỏi tay cô được. Dù cha mẹ ruột của Amol có trưng ra bằng chứng là đồ chơi, quần áo cùng ảnh chụp thời thơ ấu thì Anandi vẫn gạt phăng và bỏ đi.

"co dau 8 tuoi": vua co con ruot, anandi da bi doi lai con nuoi - 3

"co dau 8 tuoi": vua co con ruot, anandi da bi doi lai con nuoi - 4

Trở về nhà, Anandi ngay lập tức chạy lên phòng ôm chặt lấy cậu con trai đáng yêu, ngoan ngoãn của cô. Mặc dầu vậy, cô vẫn gắng giữ im lặng trước sự lo lắng gặng hỏi từ bác gái Ira. Nhưng rồi gia đình thực sự của Amol vẫn tìm được tới nhà cô và van xin trong hai hàng nước mắt về việc nhận lại đứa con họ đã dứt ruột đẻ ra.

"co dau 8 tuoi": vua co con ruot, anandi da bi doi lai con nuoi - 5

Nghĩ tới viễn cảnh vĩnh viễn phải rời xa Amol, tâm trạng Anandi bị kích động mạnh. Thậm chí, cô còn hét lên với ông nội rằng, đó là những kẻ dối trá xấu xa đang cố gắng muốn đưa con trai rời xa cháu. Dù rất bất ngờ song mọi thành viên trong nhà (trừ bà Subhadra tai quái) đều cảm thông với tâm trạng của Anandi, ông nội còn khẳng định họ sẽ không trả lại cháu trai mình cho người khác.

"co dau 8 tuoi": vua co con ruot, anandi da bi doi lai con nuoi - 6

"co dau 8 tuoi": vua co con ruot, anandi da bi doi lai con nuoi - 7

Trước quyết tâm của gia đình Shekhar, cha mẹ ruột của Amol van xin tất cả hãy lắng nghe câu chuyện xưa của gia đình họ, rằng đâu là lý do mà họ để mất cậu con trai này. Hóa ra cách đây 10 năm, trong một lần tới hội chợ, có một người phụ nữ đã bắt cóc Amol đi. Nhưng sau khi mang về nhà và bị mẹ chồng la rầy, chồng cô ta đã quyết định mang cậu bé lên Udaipur và bỏ trước cổng trại trẻ mồ côi ở đó.

"co dau 8 tuoi": vua co con ruot, anandi da bi doi lai con nuoi - 8

"co dau 8 tuoi": vua co con ruot, anandi da bi doi lai con nuoi - 9

Thời gian thấm thoát thoi đưa, cha mẹ Amol đã báo cảnh sát cũng như dốc hết tiền bạc, sức lực tìm lại con mình. Thậm chí mỗi năm, họ đều quay lại hội chợ thường niên kia với hy vọng mong manh rằng sẽ có ngày tìm được cậu bé. Để rồi một ngày nọ, họ tình cờ giúp một đứa trẻ lạc, đó chính là con của hung thủ ra tay bắt cóc Amol. Xúc động và hối hận, cô ta đã kể cho họ nghe ngọn ngành câu chuyện và đó là lý do tại sao giờ họ có mặt tại đây. Rồi bằng giọng nói nghẹn ngào, cha mẹ đẻ của Amol chắp tay van xin Anandi hãy cho phép họ nhận lại con mình, bởi giờ đây cô đã có hai đứa con ruột, trong khi họ chỉ có duy nhất mình Amol.

"co dau 8 tuoi": vua co con ruot, anandi da bi doi lai con nuoi - 10

"co dau 8 tuoi": vua co con ruot, anandi da bi doi lai con nuoi - 11

Xúc động rơi nước mắt trước hành trình tìm con 10 năm của cặp vợ chồng trước mặt, Anani đã đồng ý với lời thỉnh cầu này. Nhưng cô vẫn yêu cầu cả hai để cho Amol tham dự buổi lễ đặt tên các con của cô và đưa cậu đi vào ngày kế tiếp. Họ vui vẻ đồng ý.

"co dau 8 tuoi": vua co con ruot, anandi da bi doi lai con nuoi - 12

Tập 67 Cô dâu 8 tuổi phần 10 sẽ lên sóng tối nay trên truyền hình.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi