“Cô dâu 8 tuổi”: Anandi lần đầu “dằn mặt” em chồng

Ngày 12/02/2016 15:11 PM (GMT+7)

Sự tai quái của cô em chồng Sanchi đã khiến cả chị dâu Anandi lẫn khán giả theo dõi “Cô dâu 8 tuổi” cảm thấy bức xúc không thể chịu nổi.

Với những khán giả thường xuyên theo dõi bộ phim Ấn Độ Cô dâu 8 tuổi (tên gốc: Balika Vadhu), chẳng ai còn lạ gì mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” giữa Anandi (Toral Rasputra đóng) và cô em chồng Sanchi (Roop Durgapal). Mặc dù bị Sanchi bày nhiều trò tai quái, nói xấu sau lưng song Anandi vẫn nhẫn nhịn bỏ qua. Song trong hai tập 49 và 50 của Cô dâu 8 tuổi phần 7 lên sóng tối qua, lần đầu tiên mọi người được chứng kiến cảnh cô nàng tai quái Sanchi bị chị dâu dạy cho một bài học đích đáng. 

“Cô dâu 8 tuổi”: Anandi lần đầu “dằn mặt” em chồng - 1

“Cô dâu 8 tuổi”: Anandi lần đầu “dằn mặt” em chồng - 2

Ngọn nguồn vấn đề xuất phát từ chuyến viếng thăm bất ngờ của bố ruột Anandi - Khajan Singh. Trên đường hành hương tới Udaipur, ông Khajan Singh tranh thủ ghé qua nhà thông gia thăm con gái. Thấy không khí trong gia đình căng thẳng lạ thường, ngay cả Anandi cũng cười rất gượng gạo, ông liền kéo con gái vào phòng hỏi rõ ngọn ngành. Khi biết vợ chồng Alok - Ira đang đau đầu về chuyện có gả Sanchi cho Jagdish (Shashank Vyas) hay không, ông Khajan Singh đã đùng đùng lớn tiếng phản đối. Vô tình, những lời nói này lại lọt vào tai Sanchi đang đứng ngay ngoài cửa.

“Cô dâu 8 tuổi”: Anandi lần đầu “dằn mặt” em chồng - 3

Trong cơn tức giận không kiểm soát nổi, Sanchi đã chỉ thẳng vào mặt bố ruột của chị dâu mình và hét toáng lên những lời lẽ xúc phạm rất thiếu văn hóa: “Ông là cái gì mà dám góp ý vào chuyện của gia đình tôi như vậy? Chuyện gia đình người khác làm ơn đừng xía mũi vào! Tôi không cần người dưng dạy đời cho tôi đâu, ông nghe chưa?! 

Ông đã được tôn trọng trong nhà này như một vị khách quý, thì phải biết thân biết phận mình chứ? Không ai mượn ông nói cái gì đúng, cái gì sai đâu. Hai người đúng là cha nào con nấy”. 

“Cô dâu 8 tuổi”: Anandi lần đầu “dằn mặt” em chồng - 4

Đau đớn vì thấy ba ruột của mình bị xúc phạm nặng nề, Anandi lần đầu tiên không buồn giữ im lặng như trước. Cô quát lớn trước sự sững sờ của cô em chồng ngang ngược: “Đủ rồi đó Sanchi, em dám chỉ tay vào mặt ba chị vô lễ như vậy hả? 

Trong nhà này, ai cũng thương em, bản thân chị cũng chưa bao giờ la rầy em trong khi em lại luôn biến chị thành trò đùa. Em xúc phạm chị ra sao chị cũng có thể nhịn được hết, vì em còn nhỏ, vẫn chưa hiểu chuyện. Khi nào trưởng thành, em sẽ hiểu được đâu là đúng, đâu là sai nên chị cho em thời gian; nhưng em lại nghĩ là do chị sợ em nên chị không dám lên tiếng dạy dỗ em. Em được nước làm tới, thậm chí hôm nay còn dám sỉ nhục ba chị ngay trước mặt chị, em nghĩ chị sẽ để yên cho em hả? Em là ai mà chị phải sợ??? Dù sao chị cũng là chị dâu của em mà. 

“Cô dâu 8 tuổi”: Anandi lần đầu “dằn mặt” em chồng - 5

Có thể với em ông ấy không là gì hết, nhưng đây chính là ba ruột của chị, là thông gia của nhà này, là ba vợ của anh trai em đó. Ba chị không đem mối quan hệ này ra để bắt em nghe lời khuyên của ông ấy, nhưng dù sao em cũng chỉ đáng tuổi con cháu của ông thôi. Chị yêu cầu em xin lỗi ba của chị ngay!”

Sửng sốt khi bị chị dâu dạy dỗ, Sanchi lầm bầm thốt lên hai tiếng Xin lỗi cụt ngủn rồi bỏ phắt đi. Nhưng chỉ ít lâu sau, cô nàng đã vui vẻ trở lại khi đi mua bánh tặng cho Jagdish nhân dịp sinh nhật. Không những thế, cô nàng còn thừa nhận thẳng thừng với bạn thân rằng, sau khi cưới, đừng hòng ai bắt cô mặc đống sari quê mùa đó. Việc cô chấp nhận mặc trang phục truyền thống ở thời điểm hiện tại chỉ đơn giản là vì muốn gây ấn tượng tốt với Jagdish và gia đình anh chàng mà thôi.

“Cô dâu 8 tuổi”: Anandi lần đầu “dằn mặt” em chồng - 6

“Cô dâu 8 tuổi”: Anandi lần đầu “dằn mặt” em chồng - 7

Liệu tại tiệc sinh nhật của Jagdish tại làng Jaitsar, sẽ có biến cố gì xảy ra? Câu trả lời nằm ở trong hai tập tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi, phát sóng tối nay trên kênh TodayTV.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình