“Cô dâu 8 tuổi”: Nhà chồng 2 của Anandi “chết đứng” vì con gái

Ngày 07/02/2016 11:02 AM (GMT+7)

Trong tập 47 và 48 của “Cô dâu 8 tuổi” phần 7, gia đình thanh tra Shiv đã được phen sững sờ khi Sanchi tỏ thái độ kiên quyết lấy bác sĩ Jagdish (Shashank Vyas).

Có thể nói, bộ phim Ấn Độ siêu hot Cô dâu 8 tuổi (tên gốc: Balika Vadhu) ngày càng diễn biến kịch tính, hấp dẫn. Trong tập 47 & 48 của phần 7 lên sóng tối qua, gia đình chồng 2 của Anandi (Toral Rasputra đóng) chính thức đối mặt với biến cố trọng đại khi cô con gái cưng Sanchi (Roop Durgapal) lớn tiếng tuyên bố cả đời này chỉ chấp nhận bác sĩ Jagdish (Shashank Vyas) làm chồng. Điều này đã khiến mọi thành viên còn lại trong nhà sốc-toàn-tập.

“Cô dâu 8 tuổi”: Nhà chồng 2 của Anandi “chết đứng” vì con gái - 1

Sở dĩ, Sanchi lại bùng nổ cảm xúc như vậy là bởi có gia đình một người bạn của bố cô nàng tới chơi và ngỏ ý muốn xem mặt Sanchi cho con trai họ. Trong khi vợ chồng Alok - Ira rất vui vẻ thì Sanchi lại vô cùng bực bội và nói rằng mình đã có người yêu thương. Đó chính là Jagdish. Chưa dừng lại ở đây, cô nàng còn khẳng định, nếu cuộc hôn nhân này không xảy ra thì bản thân sẽ sống cô độc hết phần đời còn lại.

“Cô dâu 8 tuổi”: Nhà chồng 2 của Anandi “chết đứng” vì con gái - 2

Sự ngang bướng vô lối của Sanchi đã làm tổn thương nặng nề tới tất cả những người thân yêu xung quanh cô, đặc biệt là hai đấng sinh thành. Thậm chí, ông Alok còn mất bình tĩnh tới mức suýt tát cô con gái bé bỏng nếu như ông nội cùng Shiv không kịp ngăn lại. Trong cơn tức giận và đau đớn, ông hét lên rằng: đây là những gì con đền đáp lại tình thương mà mọi người dành cho con sao? Đồng ý là mọi người đều biết ơn Jagdish vì đã cứu con, nhưng chừng đó vẫn không đủ để chúng ta có thể gả con gái của mình cho một kẻ từng thất bại với cả hai cuộc hôn nhân của mình như cậu ta.

Về phía mẹ chồng Anandi, sau một hồi lâu đứng “chết lặng” giữa phòng, bà cũng đã tỉnh táo trở lại. Tương tự chồng, bà Ira tuyên bố sẽ không bao giờ cho phép Sanchi trở thành vợ ba của Jagdish. Trong khi đó, ông nội và thím Meena lại dùng lời lẽ mềm mỏng hơn khuyên nhủ cháu gái. Theo họ lý giải thì tình cảm mà Sanchi dành cho Jagdish chỉ là ngưỡng mộ, là chút rung động nhất thời. 

“Cô dâu 8 tuổi”: Nhà chồng 2 của Anandi “chết đứng” vì con gái - 3

Hơn nữa, nếu cả hai thực sự lấy nhau thì sẽ rất khó có cuộc sống hạnh phúc hòa hợp. Dù rằng khoảng cách giữa Udaipur và Jaitsar chỉ có 4 giờ lái xe, nhưng đó là cả hai thế giới hoàn toàn khác biệt. Với một cô gái thành thị, yêu tự do khám phá, sống cởi mở như Sanchi thì rất khó thoải mái khi sinh hoạt tại một ngôi làng nhỏ, bình lặng, thiếu thốn nhiều tiện ích vui chơi - giải trí. Ở lại vài ba ngày thì dễ, nhưng nếu cứ sống mãi như vậy thì rồi cháu họ cũng sẽ sớm xách vali quay về thành phố thôi.

“Cô dâu 8 tuổi”: Nhà chồng 2 của Anandi “chết đứng” vì con gái - 4

Song bất chấp những lời khuyên “hết nước hết cái” của người thân, Sanchi vẫn vùng vằng bỏ ngoài tai. Trước khi về phòng, cô nàng còn tuyên bố, nếu mọi người có hỏi hàng nghìn lần nữa thì câu trả lời của cô vẫn không thay đổi, vì cô không thể nghĩ tới bất cứ ai ngoài Jagdish. Phản ứng ngang ngược của Sanchi khiến bố mẹ cô suy sụp và òa khóc.

“Cô dâu 8 tuổi”: Nhà chồng 2 của Anandi “chết đứng” vì con gái - 5

“Cô dâu 8 tuổi”: Nhà chồng 2 của Anandi “chết đứng” vì con gái - 6

Trong khi đó ở nhà bà Kalyani tại làng Jaitsar, quan hệ giữa Ganga và bà Sumitra cũng xấu đi thấy rõ. Quả thật, lời nói trước khi ra đi của Sanchi đã khiến Sumitra mất hết thiện cảm với cô gái bất hạnh mà con trai mình đang cưu mang. Lúc Ganga xuống bếp phụ giúp nấu ăn, bà đã tuyên bố kể từ nay, nếu Jagdish có vấn đề gì thì cô phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Lời nói phũ phàng của Sumitra đã khiến Ganga bật khóc và chạy ra ngoài.

“Cô dâu 8 tuổi”: Nhà chồng 2 của Anandi “chết đứng” vì con gái - 7

“Cô dâu 8 tuổi”: Nhà chồng 2 của Anandi “chết đứng” vì con gái - 8

Hai tập tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 7 sẽ lên sóng vào 20h tối mùng 4 Tết - tức 11/2. Theo thông báo của TodayTV - đơn vị phát sóng độc quyền Cô dâu 8 tuổi tại Việt Nam thì từ tối nay - 7/2 đến 10/2, nhà đài sẽ tạm dừng phim để phát các chương trình Tết.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình