“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish buồn bã đính hôn với em chồng Anandi

Ngày 23/02/2016 16:27 PM (GMT+7)

Trong tập 5-6 phần 8 của “Cô dâu 8 tuổi”, bác sĩ Jagdish (Shashank Vyas) đã đính hôn với cô nàng Sanchi (Roop Durgapal) với tâm trạng chẳng mấy vui vẻ.

Chuyện tình tay ba giữa Jagdish (Shashank Vyas) - Sanchi (Roop Durgapal) - Ganga (Sriti Jha) trong bộ phim Ấn Độ Cô dâu 8 tuổi cuối cùng cũng có bước ngoặt trọng đại. Vì mưu kế gian xảo của Sanchi mà Jagdish buộc phải làm lễ đính hôn sớm với cô ta, qua đó bỏ lỡ việc đưa Ganga lên thành phố Mangalore nhập học. Nhưng cũng nhờ sự kiện này mà chàng bác sĩ trẻ, chồng cũ của Anandi, nhận ra nhiều điều.

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish buồn bã đính hôn với em chồng Anandi - 1

Trước đó, dù đã phải chấp nhận việc ở nhà làm lễ đính hôn song thâm tâm Jagdish vẫn nóng như lửa đốt. Anh lén trốn nhà, tới bệnh viện hỏi thăm tình hình mẹ con Ganga thì được Lal Singh cho hay, họ đã rời đi. Nghe vậy, Jagdish nhảy vội lên xe mô tô phóng đi, bỏ lại câu hỏi của cậu bạn thân về việc tại sao không ở nhà làm lễ.

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish buồn bã đính hôn với em chồng Anandi - 2

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish buồn bã đính hôn với em chồng Anandi - 3

Tình cờ, do nhân viên xe bus đình công nên mẹ con Ganga phải vội vã bắt xe khách lên thành phố. Cũng chính vì sự chậm trễ không mong muốn này mà Jagdish mới đuổi tới nơi kịp thời. Đúng lúc họ vừa trèo lên một chiếc xe mà khó khăn lắm mới vẫy được, thì vị bác sĩ trẻ xuất hiện. Anh đưa cho Mannu con gấu bông và nói rằng, muốn trả lại cậu bé món đồ chơi yêu thích.

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish buồn bã đính hôn với em chồng Anandi - 4

Ganga bật khóc và nói cô không hề muốn gây ra hiểu lầm, việc anh tới đây sẽ trở thành lý do gây rắc rối cho gia đình, hiện giờ cô chỉ muốn ra đi yên ổn. Nhìn Mannu lau nước mắt cho mẹ, Jagdish mỉm cười và chúc cô đi đường thuận lợi. Nhưng khi bóng chiếc xe khuất dần đằng xa, nước mắt bắt đầu rơi xuống từ khóe mắt của Jagdish, khiến chính anh cũng phải giật mình tự hỏi tại sao.

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish buồn bã đính hôn với em chồng Anandi - 5

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish buồn bã đính hôn với em chồng Anandi - 6

Cùng lúc này, các thành viên trong nhà bà Kalyani cũng đang vô cùng lo lắng vì không tìm thấy Jagdish trong khi điện thoại di động lại ở tình trạng chẳng thể liên lạc được. Khi gọi tới bệnh viện, Lal Singh ấp úng tiết lộ chuyện bạn mình chạy đến tìm Ganga. Ngay lập tức, ông Bhairon (Anup Soni) vội gọi người chặn các xe bus lên thành phố lại để tìm con trai. 

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish buồn bã đính hôn với em chồng Anandi - 7

Giữa thời điểm “nước sôi lửa bỏng”, thanh tra Shiv (Siddharth Shukla thủ vai) tình cờ bước vào và nghe hết câu chuyện. Anh khuyên bà nội nên nói rõ hết mọi thứ để giải quyết. Thật may mắn, trước khi sự tình bung bét thì nam chính của bữa tiệc kịp trở về. 

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish buồn bã đính hôn với em chồng Anandi - 8

Trong lúc Jagdish thay trang phục chú rể, Shiv bước vào phòng và nói chuyện với chồng cũ của vợ kiêm em rể tương lai. Anh nói rằng, anh không có ý định hỏi lý do tại sao Jagdish đột ngột rời lễ đính hôn bởi anh biết đó hẳn là một việc quan trọng. Nhưng với tư cách là anh trai Sanchi, anh cần phải biết Jagdish có hạnh phúc với chuyện này hay không. 

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish buồn bã đính hôn với em chồng Anandi - 9

Khi Jagdish nói rằng anh biết bản thân phải làm gì, Shiv vui vẻ vỗ vai anh và rời đi. Còn lại một mình, Jagdish thở ra thất vọng và tự hỏi vì sao cả nhà đều hạnh phúc trong khi anh lại không cảm thấy vậy.

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish buồn bã đính hôn với em chồng Anandi - 10

Cũng trong buổi tiệc này, chân tướng vụ đổi ngày đính hôn của Sanchi có dấu hiệu bại lộ. Thầy cúng của nhà bà Kalyani đã hỏi Anandi (Toral Rasputra đóng) về việc tại sao lại gấp rút chọn một ngày không đẹp như vậy để làm lễ trong khi họ chỉ cần đợi thêm 1 ngày là ổn. Mơ hồ đoán ra có chuyện song Anandi vẫn im lặng và dặn ông không được hé lộ ra với ai để tránh ầm ĩ.

Các tập tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi sẽ đều đặn lên sóng vào 20h hằng ngày.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi