Cô dâu 8 tuổi: Sanchi nổi "cơn điên" tại đám cưới của Jagdish

Ngày 12/03/2016 13:50 PM (GMT+7)

Việc Sanchi mượn rượu làm càn, phá tan đám cưới của Jagdish - Ganga đồng thời sỉ nhục cả gia đình anh đã khiến nhà chồng 2 của Anandi hoàn toàn mất hết mặt mũi.

Trong tập 41 Cô dâu 8 tuổi phần 8 trình chiếu tối qua, nhà bà Kalyani đã tiến hành tổ chức một hôn lễ thật long trọng cho Jagdish (Shashank Vyas)  và Ganga (Sargun Mehta). Với mục đích hàn gắn tình thông gia vừa bị sứt mẻ, gia đình thanh tra Shiv cũng cử đại diện bao gồm vợ chồng Anandi (Toral Rasputra), ông nội và bà Ira tới chúc mừng. Khi biết chuyện, Sanchi (Roop Durgapal) đã đi uống rượu giải sầu cùng Ankita và bị cô bạn hư hỏng này xúi giục chạy tới làng Jaistar phá đám cưới của hôn phu hụt.

    co dau 8 tuoi: sanchi noi "con dien" tai dam cuoi cua jagdish - 1

Sanchi tiếp tục là tâm điểm chú ý của Cô dâu 8 tuổi phần 8

Trong lúc bà Kalyani cùng hai cô con dâu đang hào hứng cùng các phụ nữ trong làng nhảy múa khai tiệc thì Sanchi loạng choạng bước vào. Với đầu óc nửa say nửa tỉnh, cô ta hất tay tất cả mọi người ra và múa may quay cuồng như một bệnh nhân tâm thần. Hành động của Sanchi khiến cô dâu chú rể ngỡ ngàng lo lắng, cả hai gia đình của Anandi thì mặt mũi tái xanh còn khách khứa thì được dịp xôn xao bàn tán. Thậm chí có bác gái trung niên còn nói thẳng rằng, nếu bà có con gái say xỉn rồi làm loạn như này thì chắc bà xấu hổ chết mất. Câu nói lọt vào tai bà Ira - mẹ chồng Anandi - khiến bà cúi gằm mặt xuống đất. 

co dau 8 tuoi: sanchi noi "con dien" tai dam cuoi cua jagdish - 2

co dau 8 tuoi: sanchi noi "con dien" tai dam cuoi cua jagdish - 3

Chưa dừng lại ở đó, Sanchi bắt đầu mở miệng ra bằng hai tiếng “bà già” để gọi bà Kalyani và lần lượt chỉ trích các thành viên trong nhà, đặc biệt là Ganga. Cô ta nói rằng Ganga là một phụ nữ xảo quyệt, vì muốn có tài sản, địa vị mà tìm cách chinh phục Jagdish. Càng về sau, những lời của Sanchi càng hỗn láo và khó lọt tai đến nỗi bà Ira không chịu nổi, phải lao lên tát con gái và lôi cổ cô ta về. Tiệc cưới cũng vì thế mà kết thúc trong dở dang và bức xúc của mọi người.   

co dau 8 tuoi: sanchi noi "con dien" tai dam cuoi cua jagdish - 4

co dau 8 tuoi: sanchi noi "con dien" tai dam cuoi cua jagdish - 5

Trở về thành phố Udaipur, ông Alok đã thốt lên những lời van xin con gái trong bất lực rằng, liệu Sanchi có thể đợi ông chết rồi hãy tiếp tục cách sống bất cần đời đáng xấu hổ như vậy được không. Tiếp lời chồng, bà Ira cũng nghẹn ngào nói rằng, giờ đây bà thấy quá may mắn vì Jagdish không lấy con gái mình, nếu không thì chẳng hiểu quan hệ thông gia giữa hai nhà sẽ ra nông nỗi nào. Thậm chí, bà còn quát vào mặt Sanchi rằng con gái mình là “một con rắn độc” và quyết định nhốt cô nàng vào phòng ngủ.

co dau 8 tuoi: sanchi noi "con dien" tai dam cuoi cua jagdish - 6

co dau 8 tuoi: sanchi noi "con dien" tai dam cuoi cua jagdish - 7

Hậm hực vì bị giam lỏng, Sanchi lại gọi cho Ankita và lại được bày cho kế khóa ngược cửa phòng từ phía trong. Sáng hôm sau, khi mang bữa sáng lên cho em chồng mà không thấy động tĩnh gì, cửa lại không thể mở, Anandi liền hốt hoảng gọi mọi người lên. Quá tức giận vì thái độ của em gái, chàng thanh tra Shiv liền đạp thẳng cửa xông vào. Nếu không có sự can ngăn của mẹ và vợ, có lẽ Shiv đã dạy cho Sanchi một bài học. Cuối cùng, bà Ira chỉ nói với vợ chồng Anandi rằng, nó không đáng để các con làm vậy, rồi bỏ đi.  

co dau 8 tuoi: sanchi noi "con dien" tai dam cuoi cua jagdish - 8

Trong lúc cả nhà gần như đều bỏ cuộc thì Anandi vẫn kiên trì tìm cách thức tỉnh cô em chồng ngỗ nghịch, xảo trá. Tận dụng thời điểm đưa thư thông báo từ trưởng đại học tới cho Sanchi, Anandi đã khuyên em mình hãy tìm việc làm cho khuây khỏa và phải vững vàng sống tiếp, giống như chính cô lúc mới bị Jagdish ruồng bỏ ngày xưa. 

co dau 8 tuoi: sanchi noi "con dien" tai dam cuoi cua jagdish - 9

Nhưng đáp lại những lời thâm tình của cô chỉ là cái trừng mắt và giọng điệu mỉa mai gọi “mẹ Anandi” của Sanchi. Thậm chí, cô ta còn chỉ tay đuổi chị dâu ra khỏi cửa, sau khi đã “thuyết giáo xong mấy bài học cuộc sống” của mình. Sự trơ tráo, láo xược của Sanchi khiến Anandi chỉ biết sững sờ im lặng còn khán giả thì vò đầu bứt tóc tức điên.

co dau 8 tuoi: sanchi noi "con dien" tai dam cuoi cua jagdish - 10

Về phần gia đình bà Kalyani, sau khi đám cưới đổ bể trong sự mất hứng, cả bà Sumitra và Ganga đều tự đổ lỗi cho chính mình về hành động bất thường của Sanchi. Trong khi Sumitra hối hận về việc nhẹ dạ cả tin, nhìn nhầm kẻ xấu thành người tốt thì Ganga lại cho rằng tại cô mà Sanchi mới ra nông nỗi như hôm nay. Cuối cùng, bố con ông Bhairon phải hết lời khuyên giải thì hai người phụ nữ của họ mới nguôi ngoai.

co dau 8 tuoi: sanchi noi "con dien" tai dam cuoi cua jagdish - 11

co dau 8 tuoi: sanchi noi "con dien" tai dam cuoi cua jagdish - 12

Bên cạnh đó còn có một sự kiện khác đánh dấu bước ngoăt mới trong gia đình này, đó là Ganga quay về bệnh viện của Jagdish làm y tá. Dù ban đầu còn sợ nhiều người dị nghị song cuối cùng, mọi người đều ủng hộ quyết định này. Về phần Mannu, cậu bé được giao cho chị em Sumitra chăm nom.

co dau 8 tuoi: sanchi noi "con dien" tai dam cuoi cua jagdish - 13

Tập 43 và 44 của Cô dâu 8 tuổi phần 8 sẽ được trình chiếu tối nay trên kênh TodayTV.      

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn
Tin hay đừng bỏ lỡ