Người xem "Cô dâu 8 tuổi" hả hê khi Sanchi bị vạch mặt

Ngày 09/03/2016 17:20 PM (GMT+7)

Trong tập 35-36 của "Cô dâu 8 tuổi" phần 8, nhà chồng 2 của Anandi vô cùng bẽ bàng khi thấy được bộ mặt giả dối của cô con gái Sanchi.

Sau một quãng thời gian sóng gió liên tiếp ập đến, cuối cùng, Anandi (Toral Rasputra) và hai gia đình của cô cũng lấy lại sự bình yên như xưa. Trong hai tập 35-36 của Cô dâu 8 tuổi phần 8, bộ mặt giả dối của Sanchi (Roop Durgapal) lần đầu tiên được phơi bày trước ánh sáng. Chân tướng sự thật quá sức phũ phàng khiến cả nhà thanh tra Shiv tím tái hết mặt mũi vì bẽ bàng và đau khổ.

Người xem quot;Cô dâu 8 tuổiquot; hả hê khi Sanchi bị vạch mặt - 1

Trước đó, trong phiên tòa xét xử vụ việc Jagdish (Shashank Vyas) cố tình ép Sanchi phải tìm đến cái chết để giải thoát bản thân, Anandi đã được mời lên lấy lời khai. Mặc dù bà Ira từng dọa rằng sẽ không coi cô là con dâu nếu chống lại em chồng song Anandi vẫn nói hết ra sự thật về những lời chính tai cô nghe được tại quán café. Thông qua đó, Anandi cũng xác nhận mình là nhân chứng đảm bảo cho lời khai lúc trước của bác sĩ Jagdish.

Người xem quot;Cô dâu 8 tuổiquot; hả hê khi Sanchi bị vạch mặt - 2

Lúc phiên tòa tạm nghỉ giải lao, cả mẹ lẫn em chồng của Anandi đều thay nhau chỉ trích cô không ra gì. Đáp lại ánh mắt phẫn nộ của mọi người, Anandi từ tốn giải thích rằng cô chỉ không muốn Jagdish bị trừng phạt vì anh ấy hoàn toàn không có lỗi gì trong chuyện này.  Nhưng dù cô có nói thế nào thì Sanchi cũng tìm cách chặn ngang và gào thét mắng mỏ chị dâu cố tình hãm hại mình.

Người xem quot;Cô dâu 8 tuổiquot; hả hê khi Sanchi bị vạch mặt - 3

Thậm chí, cô ta còn ngang nhiên đổ cho Anandi tội danh lăng nhăng vì vẫn còn tơ tưởng đến chồng cũ - tức Jagdish, mà nói dối hết lần này đến lần khác. Rồi Sanchi hét lên rằng sẽ không coi Anandi là chị dâu của mình nữa.

Đúng giây phút căng thẳng này, thanh tra Shiv (nam diễn viên Siddharth Shukla đóng) bước vào và nổi giận quát em gái hãy câm miệng. Anh đã biết hết tất cả và đưa 1 trong những người bạn thân nhất với Sanchi đến để làm chứng. Khi nghe chính miệng cô gái này thừa nhận rằng, trước kia Sanchi chỉ đóng kịch để lấy lòng gia đình bà Kalyani, cả gia đình bà Ira đều câm lặng, mặt mũi xanh xám. 

Người xem quot;Cô dâu 8 tuổiquot; hả hê khi Sanchi bị vạch mặt - 4

Người xem quot;Cô dâu 8 tuổiquot; hả hê khi Sanchi bị vạch mặt - 5

Đến đây, màn sương mù che phủ sự thật đã bị vạch lên. Song Sanchi vẫn cố vớt vát và che đậy bằng cách lung lạc tinh thần mẹ mình rằng tất cả chỉ là quỷ kế thâm hiểm của Anandi. Cô ta đem mọi tội lỗi trút hết lên đầu chị dâu, từ việc giúp Jagdish lấy được Ganga (Sriti Jha) rồi sau này lại cướp mất anh trai và giờ là bạn thân của cô ta. 

Không kìm được cơn giận dữ trước những lời lẽ rác rưởi của Sanchi thêm nữa, Ganga hầm hầm tiến lên và lần đầu bộc lộ cá tính mạnh mẽ khi bắt gọn cánh tay đang vung sẵn của tình địch. Rồi Ganga bật đoạn băng ghi âm lại cuộc nói chuyện tối qua giữa bản thân và Sanchi. Từng câu chữ “Tôi cố tình trả thù anh Jagdish đó, thì sao hả? Tôi cũng đã nói với cảnh sát rằng vì anh ấy nên tôi mới phải tự tử”... vang lên khiến hành lang chật kín người trở nên lặng phắc.

Người xem quot;Cô dâu 8 tuổiquot; hả hê khi Sanchi bị vạch mặt - 6

Người xem quot;Cô dâu 8 tuổiquot; hả hê khi Sanchi bị vạch mặt - 7

Sau khi tất cả sự thật lộ ra ánh sáng, dĩ nhiên phiên tòa bi-hài-kịch này cũng chấm dứt. Phía Sanchi không chỉ phải nộp phạt mà còn bị thẩm phán mắng cho một trận nên thân vì dám đem pháp luật ra để đùa giỡn. Về phần Jagdish, do các bằng chứng buộc tội không đảm bảo nên anh được xử trắng án. Anh nhẹ nhõm bước ra cảm ơn luật sư và đoàn tụ cùng người thân trong nước mắt.

Trước khi ra về, gia đình Shekhar đành muối mặt gặp nhà bà Kalyani để xin được tha thứ vì những hành động của họ trước kia. Lúc này, Jagdish đã khiến tất cả vừa ngạc nhiên vừa cảm động khi anh đứng ra nhận trách nhiệm chính về mình. Anh cũng nói với Sanchi rằng tình yêu thực sự không phải như cái cách cô yêu anh và anh hy vọng rằng sau chuyện này, em chồng của Anandi sẽ rút ra được vài kinh nghiệm có ích cho bản thân. Cuối cùng, vì tâm nguyện của cả Jagdish và Anandi mà quan hệ giữa hai nhà cũng đã hàn gắn lại như trước kia.

Người xem quot;Cô dâu 8 tuổiquot; hả hê khi Sanchi bị vạch mặt - 8

Người xem quot;Cô dâu 8 tuổiquot; hả hê khi Sanchi bị vạch mặt - 9

Bão tố qua đi, lúc này bà Sumitra đã sáng suốt hơn trong chuyện cưới hỏi của con trai. Song khi nghĩ tới mẹ con Ganga – Mannu vẫn có thể dính dáng tới gã chồng cũ Ratan Singh nguy hiểm là bà lại vô cùng lo lắng. Khi biết điều này, bố con Anandi đã xúm vào làm công tác tinh thần cho bà.

Người xem quot;Cô dâu 8 tuổiquot; hả hê khi Sanchi bị vạch mặt - 10

Hai tập tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 8 sẽ lên sóng tối nay trên kênh TodayTV.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi