“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish bị bắt giam, 2 gia đình của Anandi đại chiến

Ngày 07/03/2016 15:53 PM (GMT+7)

Tập 31-32 của "Cô dâu 8 tuổi" phần 8 là quá trình mà Sanchi cùng gia đình kiện Jagdish ra tòa, khiến mâu thuẫn hai nhà lên tới đỉnh điểm.

Sau sự kiện cắt cổ tay tự sát mà vẫn không tài nào níu kéo được Jagdish (Shashank Vyas), cuối cùng trong hai tập 31-32 của Cô dâu 8 tuổi phần 8, Sanchi (Roop Durgapal) và gia đình Shekhar đã quyết tâm kiện chàng bác sĩ ra tòa. Khi tới đồn cảnh sát, Jagdish vô cùng bất ngờ khi biết bản thân bị cáo buộc với tội danh: đùa giỡn tình cảm, cố tình ép con gái nhà lành phải tìm đến cái chết để giải thoát bản thân. Điều này đã khiến cả nhà anh chàng vừa sững sờ, hoảng hốt vừa tức giận. Thậm chí, bà Kalyani còn tuyên bố sẽ “quyết đấu tới cùng”.

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish bị bắt giam, 2 gia đình của Anandi đại chiến - 1

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish bị bắt giam, 2 gia đình của Anandi đại chiến - 2

Tuy nhiên, bác dâu Gehna – người tỉnh táo nhất nhà – đã mau chóng lên tiếng khuyên mẹ chồng phải bình tĩnh, tránh làm điều gì ảnh hưởng tới Anandi (Toral Rasputra) đang ở Udaipur. Kìm nén lại cảm xúc, bà Kalyani bảo con trai cả - ông Basant (Satyajit Sharma) – gọi điện lại cho ông nội Shiv để cố thương thuyết.

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish bị bắt giam, 2 gia đình của Anandi đại chiến - 3

Bằng giọng điệu đầy thiện chí và ôn hòa nhất có thể, Basant đưa ra đề nghị cả hai bên hãy gặp mặt một lần và bình tĩnh nói chuyện với nhau, ông tin rằng nếu làm vậy thì kiểu gì họ cũng tìm ra cách giải quyết ổn thỏa. Không cần thiết chút nào nếu đưa mọi chuyện đi quá xa bằng việc lôi nhau ra tòa như bây giờ. Suy cho cùng, đây cũng là vấn đề của lũ trẻ, đừng nên để chuyện này làm tổn thương tới người lớn nữa.

Song dù ông Basant có nói như thế nào thì ông nội Shiv vẫn khăng khăng nói rằng hãy để pháp luật phân xử. Mặt khác gia đình họ sẽ không đời nào tha thứ cho Jagdish vì đã khiến Sanchi của họ tổn thương quá sâu sắc, cậu ta phải bị trừng phạt thích đáng. Nghe xong những lời này, ông Basant nổi điên và quát ngược lại vào ống nghe:

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish bị bắt giam, 2 gia đình của Anandi đại chiến - 4

“Ông lấy cái quyền gì mà cáo buộc cháu của tôi như vậy? Nó không yêu thì nói là không yêu thôi. Cái gì mà đúng với sai chứ, nó không yêu thì có tội tình gì, thời đại nào vậy rồi chứ? Giờ tôi chỉ hỏi ông một câu thôi, ông làm ơn thành thật trả lời tôi từ đáy lòng đi: Ông nghĩ cháu trai tôi như thế nào hả? Nó là một con người lăng nhăng như vậy sao? Nó quan hệ cùng lúc với nhiều phụ nữ hay sao chứ?”

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish bị bắt giam, 2 gia đình của Anandi đại chiến - 5

Dĩ nhiên khi nghe được những câu này, ông nội Shiv cũng nổi khùng. Cuối cùng, cuộc trao đổi giữa hai bên kết thúc trong sự bực bội và mâu thuẫn leo tới đỉnh điểm.

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish bị bắt giam, 2 gia đình của Anandi đại chiến - 6

Về phía ông Bhairon, sau khi theo Jagdish tới Udaipur và thu xếp với luật sư, ông cũng tới tận nhà Shekhar để xin lỗi thay con trai cũng như hy vọng gia đình thông gia “giơ cao đánh khẽ”. Song cũng như anh trai Basant, ông Bhairon không hề được bố mẹ lẫn ông nội thanh tra Shiv tiếp đón. Giữa lúc đang căng thẳng thì Sanchi chạy xuống cầu thang và sừng sộ chỉ trích ba chồng “hụt”. 

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish bị bắt giam, 2 gia đình của Anandi đại chiến - 7

“Đã quá muộn rồi đó bác Bhairon à. Cho dù có phép lạ xảy ra, thì hai nhà chúng ta cũng không thể nào trở lại như trước kia được, bác đừng có mơ nữa! Bác không phải Jagdish thì giải quyết thế nào đây? Nhà con sẽ không bao giờ nhân nhượng đâu, Jagdish phải trả giá cho hành động của mình, anh ấy đừng hòng đùa giỡn với con!

“Con trai của bác đã gây ra rắc rối này, anh ta sẽ phải là người giải quyết tất cả. Còn bác thì không thèm quan tâm gì đến con, tối ngày chỉ biết lo cho con trai của mình, tới bệnh viện thăm chỉ được chút xíu rồi về. Nếu như không có lòng tới, mà chỉ tới cái kiểu cho có đó thì tốt nhất bác nên ở nhà đi!” 

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish bị bắt giam, 2 gia đình của Anandi đại chiến - 8

Vừa thất vọng vừa buồn bã, ông Bhairon quay sang nói với cậu rể hiền mà ông vô cùng quý mến. Nhưng một lần nữa, ngài thanh tra Shiv lại khiến khán giả chán-tận-cổ khi mù quáng nghe lời em gái và mẹ. Cuối cùng, ông Bhairon đành lặng lẽ ra về trong khi Anandi bật khóc và ôm chặt lấy thím Meena.

“Cô dâu 8 tuổi”: Jagdish bị bắt giam, 2 gia đình của Anandi đại chiến - 9

Mọi diễn biến trong phiên tòa xét xử vụ Sanchi kiện Jagdish sẽ có trong hai tập 33-34 của Cô dâu 8 tuổi phần 8, lên sóng TodayTV vào 20h tối nay.

Theo Hà Linh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi

Video chọn lọc