Cô dâu 8 tuổi: Sanchi bất ngờ được anh trai kẻ cưỡng hiếp cầu hôn

Ngày 09/04/2016 15:03 PM (GMT+7)

Tập 27 và 28 Cô dâu 8 tuổi phần 9 đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời cô nàng Sanchi Shekhar (Roop Durgapal).

Tối qua, tập 27 và 28 Cô dâu 8 tuổi phần 9 đã lên sóng, tiếp tục mang tới cho khán giả những diễn biến hấp dẫn xung quanh chuyện Sanchi Shekhar (Roop Durgapal) mạnh mẽ vượt qua quá khứ u ám. Lúc này thông tin liên quan tới việc cô bị cưỡng bức đã theo loạt tờ rơi lan truyền khắp thành phố. Điều này đã khiến mọi người trong nhà, đặc biệt là anh trai cô - Shivraj Shekhar (Siddharth Shukla) - tức điên. Chàng thanh tra nhanh chóng liên hệ với cảnh sát điều tra và yêu cầu tìm bằng được những kẻ vu khống hãm hại em gái mình.

co dau 8 tuoi: sanchi bat ngo duoc anh trai ke cuong hiep cau hon - 1

co dau 8 tuoi: sanchi bat ngo duoc anh trai ke cuong hiep cau hon - 2

Cùng lúc ấy, luật sư Vivek Kabra – anh trai của Saurabh, hung thủ cưỡng hiếp Sanchi – cũng nhận được tin về những tờ rơi nặc danh. Ngay lập tức, anh liền biết mẹ mình là người bày ra âm mưu này. Vivek trở về nhà và khổ sở chất vấn hai bậc sinh thành rằng tại sao họ cứ tiếp tục mù quáng bênh đứa con hư hỏng của mình dù trong thâm tâm đều biết là nó đã sai. 

co dau 8 tuoi: sanchi bat ngo duoc anh trai ke cuong hiep cau hon - 3

co dau 8 tuoi: sanchi bat ngo duoc anh trai ke cuong hiep cau hon - 4

Tuy nhiên, lời tố cáo đanh thép của Vivek chỉ đem lại tác dụng ngược. Thay vì tỉnh táo và dừng lại đúng lúc, cha mẹ anh đều cho rằng đứa con cả giỏi giang ngoan ngoãn của họ đã bị cô ả Sanchi đó cho “ăn phải bùa mê thuốc lú” nào rồi nên mới chống lại em trai, chống lại gia đình như vậy. Cuối cùng, cuộc nói chuyện giữa hai bên đã kết thúc bằng việc cha Vivek tuyên bố “mời anh ra khỏi nhà tôi”.

co dau 8 tuoi: sanchi bat ngo duoc anh trai ke cuong hiep cau hon - 5

Sau khi rời khỏi nhà mình, Vivek nhanh chóng tới gặp mọi người trong gia đình Shekhar. Không dông dài, chàng luật sư giỏi nhất Udaipur ngay lập tức thừa nhận mọi việc đều do mẹ mình gây ra vì oán hận. Anh nói lời xin lỗi thay ba mẹ và xin phép được nói chuyện với Sanchi.

co dau 8 tuoi: sanchi bat ngo duoc anh trai ke cuong hiep cau hon - 6

co dau 8 tuoi: sanchi bat ngo duoc anh trai ke cuong hiep cau hon - 7

Khi lên phòng, Vivek tình cờ nghe được những lời quyết tâm đối mặt với sóng gió mà Sanchi nói với chị dâu và cảm thấy rất vui mừng. Tuy nhiên, họ chưa kịp trao đổi với nhau mấy câu thì cánh phóng viên đã xông vào nhà và làm ầm ỹ chuyện Sanchi kiện Saurabh ra tòa. Có kẻ còn táo tợn hỏi thẳng, liệu có phải Vivek do chịu sức ép từ gia đình Shekhar nên mới ra làm chứng chống lại em trai của mình hay không.

co dau 8 tuoi: sanchi bat ngo duoc anh trai ke cuong hiep cau hon - 8

Thấy tình hình ngày càng “bé xé ra to”, Shiv và Anandi đều lần lượt xông ra ngăn cản những kẻ đại diện truyền thông mà làm càn này. Trong khi hai vợ chồng đang loay hoay tìm cách tiễn các vị khách không mời mà tới này về thì Sanchi cũng dũng cảm bước ra. 

co dau 8 tuoi: sanchi bat ngo duoc anh trai ke cuong hiep cau hon - 9

Bằng giọng điệu mềm mại nhưng kiên quyết, Sanchi một lần nữa kể lại chuyện mình bị Saurabh hãm hại ra sao. Cô khẳng định, Vivek đứng ra làm chứng không phải vì chịu khuất phục trước địa vị của gia đình mình mà đơn giản là vì anh rất coi trọng chính nghĩa và công lý. 

co dau 8 tuoi: sanchi bat ngo duoc anh trai ke cuong hiep cau hon - 10

co dau 8 tuoi: sanchi bat ngo duoc anh trai ke cuong hiep cau hon - 11

Bên cạnh đó, Sanchi còn khiến những tên phóng viên lắm miệng phải cúi đầu xấu hổ khi mai mỉa rằng, việc của cô được quan tâm phải chăng đều bởi cô là em gái ngài thanh tra thành phố Udaipur. Nếu cô chỉ đến từ một gia đình nghèo hèn thì chắc rằng, chả ai buồn quan tâm rồi. Cuối cùng, em chồng Anandi khéo léo đuổi cổ tất cả bằng tuyên bố, hy vọng truyền thông nước nhà hãy giương cao ngọn cờ bảo vệ phụ nữ, nhất là những người con gái ở tầng lớp thấp kém, vì họ mới là đối tượng thực sự cần được quan tâm giúp đỡ.

co dau 8 tuoi: sanchi bat ngo duoc anh trai ke cuong hiep cau hon - 12

Sau khi đám đông tản đi, các thành viên trong gia đình Shiv quay vào phòng khách ngồi bàn bạc với nhau. Dù rất mừng khi thấy con gái đã thực sự trưởng thành song sự cố này cũng khiến bà Ira vô cùng lo ngại rằng tương lai sẽ không có chàng trai nào muốn cưới Sanchi làm vợ. Song Sanchi chỉ nói rằng cô sẽ sống thật vui vẻ, về chuyện lập gia đình cả đời này cô cũng không muốn nữa. Dứt lời, Sanchi bỏ lên phòng, để lại sự ngẩn ngơ cho cả nhà.

co dau 8 tuoi: sanchi bat ngo duoc anh trai ke cuong hiep cau hon - 13

Đúng lúc đó, Vivek đột ngột quay lại. Anh nói rằng mình để quên chìa khóa xe và tình cờ đã nghe hết đoạn đối thoại của mọi người. Bằng giọng cố hết sức bình tĩnh, Vivek đề xuất giải pháp về một chàng trai tài giỏi, có địa vị xã hội, tuy đang có xích mích với gia đình nên phải ở riêng nhưng anh ta vẫn đủ sức bảo bọc cho Sanchi. Không ai khác, đó chính là bản thân anh!

co dau 8 tuoi: sanchi bat ngo duoc anh trai ke cuong hiep cau hon - 14

Lời cầu hôn đường đột của Vivek đã khiến tất cả những ai có mặt ở đó mở to mắt kinh ngạc. Thậm chí ông nội Shiv còn nói, dù rất vui nhưng họ không cần tìm một người đàn ông chịu lấy con cháu mình chỉ để gánh trách nhiệm. Song Vivek đã nhanh chóng khẳng định: anh muốn lấy Sanchi là xuất phát từ tình cảm của bản thân chứ không phải tỏ ý thương hại cô. Cuối cùng, bà Ira liền thay mặt cả gia đình kể lại cho con gái nghe tất cả.

co dau 8 tuoi: sanchi bat ngo duoc anh trai ke cuong hiep cau hon - 15

Nghe xong, Sanchi đã tới quán cafe để hỏi rõ ràng Vivek về lời cầu hôn bất thình lình trên. Trước sự ngạc nhiên của cô, Vivek đã thú nhận rằng khi thấy sự thông minh kiên cường đối mặt với nghịch cảnh của Sanchi, anh chợt nhận ra mình đã nảy sinh tình cảm với cô. Cô chính là hình mẫu bạn đời lý tưởng mà bấy lâu nay anh tìm kiếm. 

co dau 8 tuoi: sanchi bat ngo duoc anh trai ke cuong hiep cau hon - 16

Cảm nhận được chân tình của người đàn ông ngồi đối diện, Sanchi khẽ mỉm cười. Cuối cùng, cô chấp nhận lời thổ lộ của Vivek và quyết định cùng anh tìm hiểu để xây dựng một mối quan hệ tình cảm vững bền. Quyết định này của Sanchi đã nhận được lời chúc phúc từ tất cả mọi người.

co dau 8 tuoi: sanchi bat ngo duoc anh trai ke cuong hiep cau hon - 17

Hai tập tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 9 sẽ lên sóng tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn