“Cô dâu 8 tuổi”: Vừa bị chẩn đoán khó có con, Ganga đã mang thai

Ngày 15/03/2016 17:40 PM (GMT+7)

Việc Ganga (Sargun Mehta) bất ngờ phát hiện ra mình mang thai ở tập 47 – 48 Cô dâu 8 tuổi phần 8 khiến khán giả cũng kinh ngạc theo.

Dường như mạch phim Cô dâu 8 tuổi đang có sự nâng cấp tốc độ rõ rệt với diễn biến khá nhanh và kịch tính. Chưa kịp "tiêu hóa" tin xấu về việc Ganga (Sargun Mehta) khó lòng sinh con cho Jagdish (Shashank Vyas) thì khán giả đã phát hiện ra cô nàng đang mang thai rồi.

 “co dau 8 tuoi”: vua bi chan doan kho co con, ganga da mang thai - 1

“co dau 8 tuoi”: vua bi chan doan kho co con, ganga da mang thai - 2

Trong tập 47 – 48 Cô dâu 8 tuổi phần 8 mới lên sóng, Ganga cảm thấy chóng mặt và sau đó là buồn nôn. Dấu hiệu quá quen thuộc này khiến cô vợ mới của Jagdish ngỡ ngàng nghĩ tới khả năng có bầu. Để chắc chắn, cô lẻn vào phòng cấp thuốc men, lấy một que thử thai để kiểm tra. Kết quả không ngoài dự đoán, Ganga đã mang trong mình đứa con chung với Jagdish. Hóa ra khi tiến hành kiểm tra, chàng bác sĩ trẻ chỉ siêu âm vùng bụng trên, qua đó không phát hiện được vợ mình mang thai.

“co dau 8 tuoi”: vua bi chan doan kho co con, ganga da mang thai - 3

“co dau 8 tuoi”: vua bi chan doan kho co con, ganga da mang thai - 4

Từ cảm giác hoảng hốt ban đầu, Ganga dần trấn tĩnh lại và cảm thấy vui sướng vì giờ đây, cô đã có cơ hội sinh chắt cho bà nội Kalyani. Tuy nhiên, cảnh báo của Jagdish vẫn khiến cô lo sợ. Cuối giờ làm, Ganga lấy hết can đảm gọi một nữ bác sĩ đồng nghiệp ra hỏi về việc phải làm thế nào với trường hợp bệnh nhân có tử cung yếu nhưng lại mang thai.

“co dau 8 tuoi”: vua bi chan doan kho co con, ganga da mang thai - 5

Bằng kinh nghiệm và hiểu biết của mình, người này cho biết rằng người mẹ phải quyết định thật sớm xem có giữ con hay không bởi nếu qua 5 tháng thì cũng chẳng thể phá thai được nữa. Và khi đứa trẻ lớn dần lên, gây sức ép lên thành tử cung của mẹ thì chỉ có thể cầu nguyện thần linh phù hộ.

“co dau 8 tuoi”: vua bi chan doan kho co con, ganga da mang thai - 6

Nghe xong những lời này, Ganga quyết tâm giữ kín mọi chuyện cho tới hết 5 tháng, lúc đó dù muốn thì Jagdish cũng không thể ép cô phá thai được nữa. Song ngay khi về nhà, dự tính này đã suýt phá sản khi bà nội vào bếp làm đu đủ xào cho cả nhà. Đây là món không tốt cho phụ nữ có thai nên Ganga phải rất khổ sở tìm cách né tránh bằng được. Cuối cùng, cô mượn cớ cho Mannu ăn để mang phần đồ ăn của mình đi và sau thì lén đổ ra chuồng gia súc. Chẳng ngờ lúc Ganga quay người lại định vào nhà thì bác Gehna đã đứng đó quan sát từ lúc nào.

“co dau 8 tuoi”: vua bi chan doan kho co con, ganga da mang thai - 7

Vừa hoảng sợ vừa không biết phải mượn cớ giải thích ra sao, Ganga đành ấp úng nói rằng cô ghét món đu đủ nên phải cố giấu để tránh làm bà buồn. Tin lời cháu dâu nói, bác Gehna đã khuyên cô đừng lo lắng, lần sau hãy nói thẳng ra vì bà nội giờ đã khác. Ganga đành im lặng và tự nhủ, sẽ có ngày mọi người hiểu được thái độ kỳ lạ của cô.

“co dau 8 tuoi”: vua bi chan doan kho co con, ganga da mang thai - 8

“co dau 8 tuoi”: vua bi chan doan kho co con, ganga da mang thai - 9

Trong khi đó ở Udaipur, thanh tra Shiv vô cùng thẫn thờ và hoang mang khi nghĩ tới thân phận của mình. Tuy chưa có chứng cứ hay nhân chứng xác thực song từ những gì thu thập được, anh cho rằng mình không phải con ruột của nhà Shekhar. Với tâm trạng buồn bã, Shiv quyết định nghỉ làm và trốn tới nơi anh vẫn hay ngồi nghỉ để đầu óc trấn tĩnh lại.

“co dau 8 tuoi”: vua bi chan doan kho co con, ganga da mang thai - 10

Khi người của văn phòng gọi tới nhà hỏi tin tức của Shiv, Anandi vô cùng lo lắng. Cô nói dối mẹ chồng rằng có việc tại trung tâm bảo trợ xã hội và chạy ra ngoài tìm chồng. Bằng sự kiên nhẫn cùng trái tim thấu hiểu, Anandi khuyên chồng trở về và suy xét mọi việc lại thật kỹ càng.

“co dau 8 tuoi”: vua bi chan doan kho co con, ganga da mang thai - 11

Hai tập tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 8 sẽ lên sóng tối nay trên kênh TodayTV.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn
Tin hay đừng bỏ lỡ