“Cô dâu 8 tuổi”: Sự thật đau lòng về khả năng có con của Ganga

Ngày 14/03/2016 18:20 PM (GMT+7)

Trong hai tập phát sóng tối qua của Cô dâu 8 tuổi phần 8, mọi người trong gia đình Jagdish đều sững sờ khi biết Ganga khó lòng mang thai lần nữa.

Mặc dù đã kết hôn trong sự chúc phúc của tất cả mọi người song dường như, hạnh phúc vẫn chưa trọn vẹn với vợ chồng Jagdish (Shashank Vyas) - Ganga (Sargun Mehta). Trong tập 45 và 46 Cô dâu 8 tuổi phần 8 trình chiếu tối qua, sự thật về khả năng mang thai đứa con thứ 2 của Ganga đã được hé lộ, dưới ánh mắt ngỡ ngàng của tất cả thành viên trong nhà. Theo kết quả kiểm tra từ bệnh viện mà Jagdish mang về thì cô gái trẻ rất khó có thể sinh một đứa chắt nội cho bà Kalyani.

“co dau 8 tuoi”: su that dau long ve kha nang co con cua ganga - 1

Cô dâu 8 tuổi phần 8: Ganga (Sargun Mehta) chết sững khi hay tin mình khó lòng có con với chồng

Trước đó, do Ganga bất cẩn té ngã và bị đau bụng nên Jagdish buộc phải tiêm thuốc giảm đau cho vợ rồi đưa cô tới bệnh viện kiểm tra. Để cho chắc chắn, chàng bác sĩ trẻ đã quyết định siêu âm vùng bụng để có thể chẩn bệnh chính xác. Không ngờ, kết quả lại đem tới một cú sốc cho cả vợ chồng anh lẫn mọi người, đó là tử cung của Ganga rất yếu, có thể là do dư chấn tổn thương khi phải sinh Mannu lúc còn nhỏ tuổi. Nếu mang thai lần hai thì rất nguy hiểm tới tính mạng, điều này đồng nghĩa với việc cô không thể sinh con cho Jagdish nữa.

“co dau 8 tuoi”: su that dau long ve kha nang co con cua ganga - 2

“co dau 8 tuoi”: su that dau long ve kha nang co con cua ganga - 3

Thông tin mà Jagdish nói ra đã khiến mọi người trong nhà mặt mũi trắng bệch vì sốc, trong khi Ganga hốt hoảng làm rơi cả mâm đồ trên tay. Cô lao lên cầu thang, chạy vào phòng ngủ và ôm mặt khóc nức nở. Sau phút giây choáng váng, bà Kalyani đã thở dài và ra hiệu cho cháu trai đi xem cháu dâu ra sao. 

“co dau 8 tuoi”: su that dau long ve kha nang co con cua ganga - 4

“co dau 8 tuoi”: su that dau long ve kha nang co con cua ganga - 5

Bước vào phòng, Jagdish ôm lấy vai vợ và nói đó không phải là vấn đề to tát, họ đã có bé Mannu, anh luôn yêu thương cậu nhóc như con ruột mình. Nhưng Ganga không đồng ý, cô nói trong nước mắt rằng đó là hai việc hoàn toàn khác nhau. Bà nội anh, mẹ anh, bác anh... tất cả đều trông mong cô sinh cho chồng một đứa con chung, một đứa cháu chắt máu mủ của họ. Cô không muốn và cũng không thể để bà thất vọng.

“co dau 8 tuoi”: su that dau long ve kha nang co con cua ganga - 6

Rồi Ganga van xin chồng hãy để cô thử mang thai, đây là cơ thể của cô nên cô biết mình có thể làm được. Song, Jagdish đã hoàn toàn phủ nhận đề nghị này bởi anh không muốn mất đi người phụ nữ mà anh vô cùng yêu thương. Anh đưa cho vợ vỉ thuốc tránh thai và yêu cầu cô uống đều đặn kể từ bây giờ.

“co dau 8 tuoi”: su that dau long ve kha nang co con cua ganga - 7

Cùng lúc này ở Udaipur, gia đình Anandi (Toral Rasputra) cũng đang phải đối diện biến cố mới. Nhờ lần tình cờ tham gia một sự kiện cùng thanh tra Shiv và bà Ira, cô phát hiện ra nghi vấn về thân phận thật sự của chồng, rằng anh không phải là con ruột của mẹ chồng. Hoang mang và lo lắng của Anandi không qua khỏi mắt Shiv. Anh gặng hỏi vợ và vô cùng bàng hoàng khi biết rằng, cách đây hơn 30 năm, mẹ anh đã hạ sinh một bé gái thay vì bé trai, thậm chí đứa trẻ còn chết sớm từ trong bụng mẹ. 

“co dau 8 tuoi”: su that dau long ve kha nang co con cua ganga - 8

“co dau 8 tuoi”: su that dau long ve kha nang co con cua ganga - 9

Trong tâm trạng vô cùng bất an, hai vợ chồng tới phòng tư liệu của bệnh viện năm xưa kiểm tra thì phát hiện ra trang giấy ghi lại mọi chuyện vào ngày Shiv chào đời đã không cánh mà bay. Quan sát kỹ, họ thấy rõ vết xé còn mới trong cuốn sổ, chứng tỏ đã có người “động tay động chân”. Phải chăng người này chính là ông Alok – cha chồng Anandi? Liệu rằng sự thật về chuyện quá khứ năm xưa đều nằm ở đằng sau những lời mập mờ giữa ông và thím Meena?

“co dau 8 tuoi”: su that dau long ve kha nang co con cua ganga - 10

“co dau 8 tuoi”: su that dau long ve kha nang co con cua ganga - 11

Hai tập tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 8 sẽ lên sóng tối nay trên kênh TodayTV.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn
Tin hay đừng bỏ lỡ