Không ở nhà, chẳng vào viện - đây mới là nơi Anandi “chọn” sinh các con

Ngày 01/07/2016 18:23 PM (GMT+7)

Tập 64 Cô dâu 8 tuổi phần 10 chào đón hai thiên thần bé bỏng của vợ chồng Anandi – Shiv.

Sau cú sốc về sự ra đi của thanh tra Shiv (Siddharth Shukla) trong Cô dâu 8 tuổi, những người thân xung quanh anh đã phần nào lấy lại tinh thần và hướng về phía trước, trong đó có Anandi. Tính tới đầu tập 64 Cô dâu 8 tuổi phần 10 lên sóng tối qua thì Anandi (Toral Rasptra) đã mang thai tròn 9 tháng và chuẩn bị lâm bồn. Nhưng dù chuẩn bị trước mọi thứ rất kỹ càng thì cuối cùng, cô lại bất ngờ sinh hai con tại một nơi vô cùng đặc biệt: trên sân khấu buổi lễ vinh danh chồng do Chính phủ trao tặng.

Không ở nhà, chẳng vào viện - đây mới là nơi Anandi “chọn” sinh các con - 1

Trước đó đúng một ngày, gia đình Shekhar đã chào đón một vị khách quý tới thăm hỏi, không ai khác đó chính là thanh tra mới thay thế Shiv về tiếp quản công việc tại Udaipur. Sau khi nói qua về việc gửi tiền thưởng và trợ cấp cho thân nhân liệt sĩ, anh chàng này ngay lập tức đưa thư mời gia đình Anandi tới dự buổi trao giải thưởng của bang Rajasthan. Đây là lễ tôn vinh Shiv vì những công trạng anh lập nên trước kia, do Chính phủ trao tặng.

Không ở nhà, chẳng vào viện - đây mới là nơi Anandi “chọn” sinh các con - 2

Vô cùng xúc động và mừng rỡ trước tin này, mọi người đều đồng ý sẽ tới tham dự, kể cả Anandi cũng sẽ góp mặt dù sắp sinh tới nơi. Bởi theo ông nội lý giải thì đây là giải thưởng trao cho Shiv, hơn ai hết, vợ con của anh xứng đáng là người thay chồng bước lên bục nhận lấy vinh quang ấy.

Không ở nhà, chẳng vào viện - đây mới là nơi Anandi “chọn” sinh các con - 3

Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra tại buổi lễ này. Khi đang đứng trên lễ đài rưng rưng phát biểu thì bỗng nhiên, Anandi đột ngột bị động thai và lên cơn đau đẻ tại chỗ. Sự cố này đã khiến tất cả quan khách lẫn các thành viên trong nhà hoảng hốt cực độ. Ban đầu, họ định tìm căn nhà gần đó để Anandi sinh nở song theo ý kiến của một bác sĩ có mặt thì giải pháp đó không mấy khả thi bởi vợ góa của thanh tra Shiv có thể đẻ bất cứ lúc nào. 

Không ở nhà, chẳng vào viện - đây mới là nơi Anandi “chọn” sinh các con - 4

Cuối cùng, một cảnh tượng độc nhất vô nhị đã diễn ra: toàn bộ đàn ông chạy hết xuống, nhường chỗ cho cánh phụ nữ ào lên và dùng khăn, áo quây thành một bức màn tròn quanh nơi Anandi nằm. Các ấm nước sôi liên tục được đưa tới, trong khi những ai có kinh nghiệm thì từ tốn hướng dẫn Anandi cách hít thở và rặn đẻ đỡ tốn sức nhất. Và sau một thời gian hồi hộp chờ đợi, Anandi cũng bình an hạ sinh hai thiên thần kháu khỉnh, gồm 1 bé trai 1 bé gái. 

Không ở nhà, chẳng vào viện - đây mới là nơi Anandi “chọn” sinh các con - 5

Không ở nhà, chẳng vào viện - đây mới là nơi Anandi “chọn” sinh các con - 6

Không ở nhà, chẳng vào viện - đây mới là nơi Anandi “chọn” sinh các con - 7

Không ở nhà, chẳng vào viện - đây mới là nơi Anandi “chọn” sinh các con - 8

Trở về nhà, Anandi không quên chỉ cho hai bé con về cha mình – Shiv, người đàn ông vĩ đại đã hy sinh vì đất nước. Nhắc đến chồng, cô lại chạnh lòng rơi nước mắt. Nhưng bên cạnh đó cô vẫn nhớ tới lời dặn của Shiv trước khi nhắm mắt và vững tin rằng anh sẽ luôn ở bên mình cùng các con, sẽ luôn là như thế.

Không ở nhà, chẳng vào viện - đây mới là nơi Anandi “chọn” sinh các con - 9

Không ở nhà, chẳng vào viện - đây mới là nơi Anandi “chọn” sinh các con - 10

Tập 65 Cô dâu 8 tuổi phần 10 tiếp tục ra mắt khán giả Việt Nam trong tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình