"Cô dâu 8 tuổi": Shiv đã nói gì với Anandi trước khi mất?

Ngày 28/06/2016 10:31 AM (GMT+7)

Tập 61 Cô dâu 8 tuổi phần 10 tiết lộ cuộc nói chuyện sau cùng của thanh tra Shiv (Siddharth Shukla) với vợ - Anandi, trước khi từ giã cõi đời.

Tiếp nối vụ việc Shiv (Siddharth Shukla) rơi vào tình trạng thập tử nhất sinh ở tập trước, đầu tập 61 Cô dâu 8 tuổi phần 10 phát sóng tối qua tiết lộ khoảnh khắc chia tay cuối cùng của hai vợ chồng Anandi. Khi được bác sĩ cho phép vào phòng hậu phẫu, cô nghẹn ngào nắm tay chồng và nói một cách hối hận: “Nếu như em cùng với anh đi tới đó, thì chuyện này sẽ không xảy ra phải không Shiv”?  

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Shiv đã nói gì với Anandi trước khi mất? - 1

Nhưng Shiv đã kịp cản lại, anh khẳng định rằng: “Không ai có thể ngăn cản số mệnh được đâu, em đừng nên cảm thấy có lỗi như vậy". Rồi bằng tất cả nỗ lực còn sót lại, anh gắng dặn dò vợ về cuộc sống sau này của cô cùng các con. Đây cũng chính là những lời cuối cùng mà Shiv nói với Anandi trước khi mất.

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Shiv đã nói gì với Anandi trước khi mất? - 2

“Anandi à, ở trong chặng cuối cùng của cuộc đời, chúng ta phải đi một mình vậy, em cũng hiểu được điều đó mà, có phải không? Anh không còn nhiều thời gian nữa, em hãy nghe anh nói đây. Trước giờ, em vẫn luôn mạnh mẽ mà. Bây giờ, thì em càng phải cần mạnh mẽ hơn nữa.

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Shiv đã nói gì với Anandi trước khi mất? - 3

Kể từ ngày hôm nay, thì em chính là người sẽ phải gánh vác hết mọi trách nhiệm, giữ cho gia đình hòa thuận, cho con của chúng ta - Amol và hai đứa trẻ chuẩn bị chào đời nữa. Em không chỉ là mẹ của chúng đâu mà em còn phải làm ba của chúng nữa đó....

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Shiv đã nói gì với Anandi trước khi mất? - 4

Và dù có thế nào thì anh sẽ luôn bên em và bọn trẻ, sẽ luôn là như vậy. Em sẽ luôn luôn có thể cảm nhận được anh bên cạnh em mà. Anh hứa đó Anandi.”

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Shiv đã nói gì với Anandi trước khi mất? - 5

“Cảm ơn Anandi, cảm ơn em. Anh rất buồn vì mình phải đi rồi, nhưng có thể nhớ lại những chuyện cũ, nó giúp cho anh cảm thấy mình được thanh thản hơn rất nhiều…”

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Shiv đã nói gì với Anandi trước khi mất? - 6

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Shiv đã nói gì với Anandi trước khi mất? - 7

Và rồi thanh tra Shiv đã ra đi như thế, trong sự tiếc thương của người dân toàn thành phố Udaipur lẫn nỗi đau xót tột cùng của gia quyến và bè bạn. Anh trở về cõi vĩnh hằng, để lại cha mẹ, người vợ bụng mang dạ chửa, hai đứa con chưa kịp biết mặt bố và biết bao hoài bão khát khao còn dang dở. 

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Shiv đã nói gì với Anandi trước khi mất? - 8

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Shiv đã nói gì với Anandi trước khi mất? - 9

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Shiv đã nói gì với Anandi trước khi mất? - 10

Ngay sau đó, tin tức Shiv bất ngờ tử nạn trong lúc làm nhiệm vụ cũng đã được báo về cho gia đình bác sĩ Jagdish ở làng Jaistar. Điều này đã tạo ra một cú sốc lớn cho cả đại gia đình, nhất là bà Kalyani. Ở cái tuổi “gần đất xa trời”, việc phải làm kẻ đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh một lần nữa khiến bà Kalyani cảm giác muốn ngã quỵ. Bằng chất giọng trầm đục già nua, bà khẽ khàng nói với con cháu trong nhà rằng, bà chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có ngày mình phải tới nhà chồng của cháu gái trong một tình huống như vậy.

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Shiv đã nói gì với Anandi trước khi mất? - 11

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Shiv đã nói gì với Anandi trước khi mất? - 12

Tại Udaipur, sau khi hoàn tất các nghi thức viếng thăm trong tang lễ, mọi người liền đưa xác ngài thanh tra trẻ đi hỏa táng. Mặc dù điều kiện sức khỏe không cho phép song bà bầu Anandi vẫn cương quyết tiễn biệt chồng lần cuối. Tại đây, theo ý kiến của ông nội Shiv, quyền cầm đuốc thiêu đã được giao cho Amol – cậu con nuôi của vợ chồng Anandi. Khi ngọn lửa bùng lên cũng là lúc nhiều khán giả bật khóc nức nở bởi kể từ giờ phút ấy, chàng “soái ca” hoàn mỹ của Cô dâu 8 tuổi đã không còn nữa. 

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Shiv đã nói gì với Anandi trước khi mất? - 13

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Shiv đã nói gì với Anandi trước khi mất? - 14

Trong khi nỗi đau vẫn còn quá mới, kịch bản phim Cô dâu 8 tuổi vẫn không quên khiến người xem “điên tiết” bởi sự vô tâm ác độc của bà Subhadra (Sushmita Mukherjee). Ngay buổi tối đó, bà ta bước vào phòng Anandi giả bộ an ủi chia buồn rồi bất thình lình đưa cho cháu dâu bộ xấp áo vải trắng dành riêng cho các góa phụ. Bằng giọng điệu cố tình, bà ta nhấn mạnh vào việc Shiv đã mất cũng như từ nay, Anandi sẽ phải sống cuộc đời góa phụ - tương tự bộ váy áo đã mất hết sắc màu rực rỡ khi người đàn ông của họ ra đi. Đúng lúc này thì bà Ira tức giận bước vào.

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Shiv đã nói gì với Anandi trước khi mất? - 15

Tập 62 của Cô dâu 8 tuổi phần 10 sẽ lên sóng tối nay trên kênh TodayTV.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Ấn Độ
Tin hay đừng bỏ lỡ