"Cô dâu đại chiến 2" sẽ làm nổ tung phòng vé

Ngày 22/08/2013 16:15 PM (GMT+7)

Bộ phim hứa hẹn sẽ lập nên kỷ lục phòng vé mới tại Việt Nam.

Là một trong những dự án phim Tết 2014 được thực hiện sớm nhất, Cô dâu đại chiến 2 vừa cho ra mắt teaser poster đầu tiên.  Hình ảnh cô dâu quay lưng lại với một con dao rất dễ gây tò mò cho khán giả? Cô dâu không rõ mặt là ai, có phải là một trong số các thành viên của nhóm Góa Phụ Áo Đen?

quot;Cô dâu đại chiến 2quot; sẽ làm nổ tung phòng vé - 1
Teaser poster đầy tò mò của Cô dâu đại chiến 2.

Rất có thể là Lê Khánh vì trong số các nhân vật nữ chỉ duy nhất vai Quyên của cô là có liên quan đến việc dùng dao. Quyên là một đầu bếp và cũng là hội trưởng của nhóm. Tiếp nối phần 1, Quyên của phần 2 trở nên ngày càng “nguy hiểm” hơn. Cô không còn tin vào tình yêu và quyết tâm vạch mặt những tên đàn ông xấu xa chuyên lừa  gạt phụ nữ.

quot;Cô dâu đại chiến 2quot; sẽ làm nổ tung phòng vé - 2
Diễn viên Lê Khánh trong vai Quyên – chuyên gia dinh dưỡng quái chiêu.

Cô dâu cũng có thể là bác sỹ Mai Châu – nhân vật từng khiến khán giả giật mình vì sự lột xác của Vân Trang trong diễn xuất. Giống như Quyên, lần trở lại này cô là một trong những nhân vật quan trọng. Khi tham gia vào các phi vụ, cô cũng là một trong những chiến binh khó đoán nhất. Không ai đoán được Mai Châu nghĩ gì và làm gì, kể cả khi cô làm việc lẫn ngoài đời thường.

quot;Cô dâu đại chiến 2quot; sẽ làm nổ tung phòng vé - 3
Diễn viên Vân Trang trong vai Mai Châu – cô nàng bác sĩ nổi loạn rất yêu nghề.

Hoặc là Thu Huyền (Maya) – một cô giáo xinh đẹp nhưng lạnh lùng và đầy quyến rũ. Cô cũng sẽ trở thành cô dâu trong phần 2? Chưa rõ, nhưng việc cô sử dụng lợi thế ngoại hình của mình để làm mồi câu những kẻ háo sắc là một trong những chiêu “đáng sợ” nhất của nhóm các cô gái.

quot;Cô dâu đại chiến 2quot; sẽ làm nổ tung phòng vé - 4
Diễn viên Maya trong vai Thu Huyền – cô giáo “ma mị” sexy nhất mọi thời đại.

Hay đó là Quỳnh Vy (Yu Dương) – cô em gái của Quyên? Nhưng biết đâu lại là Ngọc - khách hàng của nhóm do Lan Phương thể hiện?

Có thể thấy, nhân vật cô dâu trong teaser poster đầu tiên đều có thể là bất kỳ cô gái nào xuất hiện trong phim. Và đó cũng là một trong những yếu tố bất ngờ thường thấy trong các phim của đạo diễn Victor Vũ.

Được thực hiện vào đầu năm 2013, đến nay Cô dâu đại chiến 2 đã hoàn thành được khá nhiều công đoạn quan trọng. Bộ phim là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Victor Vũ trong thể loại phim hài hước, vui nhộn với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng từng xuất hiện trong các phim của anh. Ngoài các nhân vật nữ kể trên, phim còn là sự trở lại với điện ảnh của nam diễn viên đa năng Bình Minh trong vai Việt. Đây cũng là nhân vật nam chính xuyên suốt cả phim và kết nối các cô gái lại với nhau. Dự kiến, phim sẽ được ra mắt vào mùa phim tết 2014.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp