Paranoia - bộ phim hình sự hồi hộp đến nghẹt thở

Ngày 21/08/2013 15:26 PM (GMT+7)

Trong cuộc chiến giữa các vị vua, ngay cả con tốt cũng có thể thay đổi cục diện.

Paranoia - Nội gián là bộ phim tâm lý, hình sự hấp dẫn của đạo diễn Robert Luketic (Legally Blonde, The Ugly Truth, Killers), kịch bản phim được Jason Hall và Barry L. Levy chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Joseph Finder.

Phim là câu chuyện về cuộc chiến một mất một còn giữa hai ông trùm tài phiệt trong lĩnh vực công nghệ là Jock Goddard (Harrison Ford) và Nicholas Wyatt (Gary Oldman), mà nguyên nhân bắt nguồn từ những mâu thuẫn sâu xa, phức tạp trong quá khứ. Adam Cassidy (Liam Hemsworth), một ngôi sao trẻ trong lĩnh vực công nghệ với khát khao quyền lực, địa vị và cuộc sống xa hoa đã sa chân vào trò chơi quyền lực giữa hai vị “vua” công nghệ đó, trở thành gián điệp trong những mối quan hệ rối rắm và phức tạp. Chính từ đó, cuộc sống của Adam dần có những thay đổi và biến động, nguy hiểm cũng từ đó mà kéo đến bủa vây anh…

paranoia - bo phim hinh su hoi hop den nghet tho - 1
Liam Hemsworth - bạn trai của Miley Cyrus khoe body trong Paranoia.

paranoia - bo phim hinh su hoi hop den nghet tho - 2

paranoia - bo phim hinh su hoi hop den nghet tho - 3

paranoia - bo phim hinh su hoi hop den nghet tho - 4
Một số hình ảnh hiếm hoi được tiết lộ của bộ phim.

Cũng tại công ty mà Adam làm gián điệp kinh tế, anh đã đem lòng yêu say đắm cô nữ doanh nhân thông minh, thành đạt nhưng cũng rất quyến rũ là Emma (Amber Heard). Liệu mối tình lãng mạn nhưng không kém phần ngang trái giữa hai người có thể giúp Adam vượt qua sự thử thách này không?

Bên cạnh ngôi sao trẻ của Hollywood là Liam Hemsworth (The Last Song, The Hunger Games, The Expendables 2), hai diễn viên gạo cội là Gary Oldman (The Dark Knight, Harry Potter, Tinker Tailor Soldier Spy) và Harrison Ford (series phim Indiana Jones) cùng cô nàng bốc lửa Amber Heard (Zombieland, Drive Angry), phim còn quy tụ các diễn viên nổi tiếng như Lucas Till, Embeth Davidtz, Julian McMahon, Josh Holloway và diễn viên đoạt giải Oscar Richard Dreyfuss.

paranoia - bo phim hinh su hoi hop den nghet tho - 5
Poster chính thức của Paranoia - Nội gián.

Phim thu hút người xem bằng sự hấp dẫn trong cuộc chiến tâm lý giữa những đối thủ, cuộc đấu tranh nội tâm bên trong mỗi con người, cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác, giữa công lý và tội phạm. Ngoài ra, phim còn là câu chuyện về mối tình lãng mạn, say đắm nhưng không kém phần “ngọt ngào và man trá” khi tình yêu đích thực phải vượt qua thử thách. Bên cạnh đó, phim phản ánh mặt trái của cuộc sống hiện đại, trong kỷ nguyên công nghệ, kỹ thuật số. Liệu người ta có thể đánh đổi mọi thứ để đạt được tham vọng của mình?

Phim sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 6/9/2013 dưới định dạng 3D.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ