Cô gái đi Đà Lạt không chịu về, bị bạn “kéo chân” nhăn nhó khiến ai xem cũng cười bò

Khai Tâm Ngày 29/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

Bộ ảnh hài hước, không muốn về của Vũ Quỳnh Anh khi du lịch Đà Lạt đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền loạt hình ghi cảnh cô gái đi du lịch ở Đà Lạt (Lâm Đồng) nhất định không chịu về gây xôn xao. Theo đó, cô gái trẻ tên Vũ Quỳnh Anh (SN 1998, Hải Dương) đi du lịch cùng một người bạn thân. Cô nàng ghé đến nhiều điểm tham quan tại thành phố Đà Lạt. Hễ đến đâu là cô muốn ở lại đó, không muốn về. Vì thế, bạn đi cùng phải dùng dốc toàn bộ sức kéo chân với ý định “xách” Quỳnh Anh trở lại Hà Nội.

Khi ấy, gương mặt của Vũ Quỳnh Anh vô cùng hốt hoảng, sợ hãi rồi có phần đáng thương như muốn nói với người bạn rằng: “Đừng mà! Hãy để tôi ở lại đây. Tôi không muốn về nhà đâu”.

Cô gái đi Đà Lạt không chịu về, bị bạn “kéo chân” nhăn nhó khiến ai xem cũng cười bò - 1

“Đừng mà! Hãy để tôi ở lại đây. Tôi không muốn về nhà đâu”.

Liên hệ với Vũ Quỳnh Anh, cô nàng tỏ ra khá bất ngờ khi bộ ảnh “vui tươi” được cộng đồng mạng quan tâm đến thế. “Thực sự mình rất bất ngờ. Ban đầu, mình chỉ muốn chia sẻ chuyến đi đến những người đam mê du lịch. Ngờ đâu nó được cư dân mạng chia sẻ và bình luận rần rần”.

Cô nàng sinh năm 1998 cho biết thêm, cô và bạn thân đến Đà Lạt du lịch vào hồi tháng 12/2020 – chuyến đi cuối cùng của năm. “Mình không hề lên kết hoạch hay tính toán gì cả. Đến đó, mình thấy phong cảnh đẹp nên ngẫu hứng chụp lại. Đó là kỷ niệm không thể nào quên trong mình. Nếu có cơ hội, mình sẽ quay trở lại nơi này một lần nữa. Bởi nó thực sự rất đẹp”, Quỳnh Anh nói.

Cô gái đi Đà Lạt không chịu về, bị bạn “kéo chân” nhăn nhó khiến ai xem cũng cười bò - 3

"Đã bảo không về Hà Nội rồi mà".

Ngay sau khi đăng tải, bộ ảnh của Vũ Quỳnh Anh đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai cũng thấy thương cảm cho gương mặt tội nghiệp ấy. “Mình từng đi Đà Lạt và thấy nơi này thật tuyệt vời. Không riêng gì Quỳnh Anh, bản thân mình cũng muốn ở lại đây, không muốn về nhà chút nào cả. Mọi người hãy đến đó thử một lần sẽ hiểu cảm giác của mình và cô gái ấy”, nickname Hằng Vũ bày tỏ.

“Trông cô ấy hốt hoảng khi bạn thân kéo chân về thấy vừa thương vừa buồn cười. Có lẽ ai đến nơi này du lịch và nghỉ dưỡng một lần cũng sẽ ấn tượng: khí hậu 4 mùa/ngày, người dân dễ thương, cảnh vật đẹp…”, thành viên Tú Trinh bình luận.

“Trời ơi! Bộ hình dễ thương quá. Lần tới đến Đà Lạt, mình cũng sẽ bắt chước bạn gái này chụp ảnh như vậy. Chúc bạn ấy sớm có cơ hội được quay trở lại Đạt Lạt thêm lần nữa”, bạn Quỳnh Lam nói.

Cô gái đi Đà Lạt không chịu về, bị bạn “kéo chân” nhăn nhó khiến ai xem cũng cười bò - 4

"Lại kéo tôi nữa hả bạn?".

Cô gái đi Đà Lạt không chịu về, bị bạn “kéo chân” nhăn nhó khiến ai xem cũng cười bò - 5

"Tôi thực sự mệt mỏi quá".

Cô gái đi Đà Lạt không chịu về, bị bạn “kéo chân” nhăn nhó khiến ai xem cũng cười bò - 6

"Tôi đi đến đâu cũng bị kéo chân về là sao?".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gai-di-da-lat-khong-chiu-ve-bi-ban-keo-chan-nhan-n...

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích
Loạt hình ảnh của nhóm bạn thân U40 nhí nhố chụp hình trong chuyến đi du lịch Đà Lạt đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.
Theo Khai Tâm (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch