Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích

Khai Tâm Ngày 25/01/2021 15:26 PM (GMT+7)

Loạt hình ảnh của nhóm bạn thân U40 nhí nhố chụp hình trong chuyến đi du lịch Đà Lạt đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Người ta thường ví Đà Lạt (Lâm Đồng) là thành phố của tình yêu và nỗi nhớ. Nó có những điểm ấn tượng không thể phai mờ: nơi có 4 mùa xuân hạ thu đông trong ngày, thành phố ngàn hoa, không đèn đỏ và không điều hòa… tạo ra một khung cảnh vô cùng nên thơ, lãng mạn… Chính vì thế, bất cứ ai trong đời cũng nên đặt chân đến thành phố sương mờ đôi lần để tận hưởng chút không khí đặc biệt này.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền bộ ảnh của nhóm bạn thân U40 đặt chân đến Đà Lạt gây xôn xao. Theo đó, nickname Trang Tran Huyen thích thú chia sẻ: “Lên Đà Lạt thì làm gì cho ngầu? Thì làm trò chứ làm gì? Các bạn tôi toàn gần 4 chục nhé các em”. Kèm theo đó là loạt hình ghi cảnh nhóm bạn thân nhí nhố tạo dáng để lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - 1

Loạt hình ảnh thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Liên hệ với chị Trần Huyền Trang (38 tuổi, Hà Nội) – chủ nhân của loạt ảnh trên, chị cho biết: “Nhóm mình có 7 chị em đồng nghiệp làm chung với nhau. Hồi cuối năm, có 2 chị muốn dừng công việc văn phòng để theo đuổi ước mơ riêng nên cả nhóm đã lên kế hoạch “chơi lớn” chốt năm và chọn Đà Lạt là điểm đến”.

Chị Trang cũng cho biết thêm, nhóm 7 “chị em bạn dì” của chị ở nhiều độ tuổi khác nhau. Trong đó có 6 người từ 38 đến 40 tuổi, người còn lại trẻ nhất – gần 30 tuổi. “7 chị em chơi cùng nhau từ khi bắt đầu vào công ty. Lý do để thân là vì có chung sở thích ăn uống, đi du lịch… và đồng một số quan điểm sống. Ví dụ như quan điểm “thi thoảng để chồng con ở nhà và đi xả stress cùng nhau, chỉ có phụ nữ mà thôi””, người phụ nữ 38 tuổi nói.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - 3

Nhóm chị em 7 người cùng nhau du lịch tại Đà Lạt.

Với chị Huyền Trang và hội chị em, những chuyến đi cùng nhau vô cùng thú vị bởi họ đều là những người vui tính, “lầy lội” nên lần nào đi chơi về cũng có chuyện để nói về chuyến đi thiếp theo. “Cái cảm giác được đi chơi tự do, đến 1 thành phố không ai biết mình là ai, lại cùng những người bạn cùng sở thích rất đặc biệt. Tụi mình có thể cùng nhau la cà quán xá như chuyến Đà Lạt đi 3 ngày mà đi cà phê tận 6 lần ở 6 quá khác nhau. Tụi mình có thể thức đến gần sáng để nói với nhau những chuyện trên trời dưới biển rồi chợp mắt 30 phút để lại dậy sớm bắt đầu chuyến “săn mây”.

Tụi mình cũng có thể tranh cãi nhau ỏm tỏi vì chuyện ăn gì, mặc gì, ai tắm lâu, ai hay vứt đồ lung tung… đến tận lúc lên máy bay. Nhưng khi về, tụi mình lại nhắn tin kể về những chuyện đó như 1 điều đặc biệt của cuộc đời.

Nói chung, phụ nữ 40 có quá nhiều vấn đề cần bận tâm trong cuộc sống: gia đình, đối nội đối ngoại, sức khỏe của mấy anh chồng trung niên, hay tâm lý của những đứa con đang tuổi lớn… Đôi khi nghĩ có 1 hội bạn để cùng lên đường khi mình cần là điều vô cùng may mắn”, chị Huyền Trang tâm sự.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - 4

Với chị Huyền Trang và hội chị em, những chuyến đi cùng nhau vô cùng thú vị bởi họ đều là những người vui tính, “lầy lội” nên lần nào đi chơi về cũng có chuyện để nói về chuyến đi thiếp theo.

Ngoài chuyến đi Đà Lạt cùng nhau, hội chị em của chị Trang cũng thường xuyên xách balo lên đường và đi. Chị kể, trong nhóm có 2 chị biết lái xe nên thi thoảng vào ngày nghỉ cả nhóm sẽ nhận được tin nhắn: “Sáng mai dậy sớm đi ăn sáng đi”. Sau đó hôm sau cả nhóm ra chỗ hẹn, lên xe rồi đến Hải Phòng hay Ba Vì ăn sáng.

“Tụi mình có một may mắn được gia đình ủng hộ, hỗ trợ chăm sóc con cái nên có nhiều dịp đi chơi với nhau trong năm. Năm 2020, tụi mình đã đặt chân đến Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đà Lạt và các tỉnh xung quanh Hà Nội.

Mình chỉ mong năm mới, cả nhóm và gia đình mỗi thành viên luôn mạnh khỏe để các chị em vẫn có cơ hội được đi với nhau đến nhiều vùng đất mới”, chị Trâng chia sẻ.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - 5

Ngay sau khi đăng tải, loạt hình ảnh đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai cũng thích thú với hình ảnh tinh nghịch của nhóm bạn thân, đồng thời ngưỡng mộ tình bạn đẹp của họ. “Các cô đi Đà Lạt để níu kéo thanh xuân ư? Thật ngưỡng mộ tình bạn của hai cô. Cháu chúc hai cô sẽ có nhiều chuyến đi cùng nhau hơn nữa”, bạn Lâm Vũ bình luận.

“Đây mới đích thực là tình bạn đẹp chứ nhỉ? Cùng nhau đi du lịch rồi tạo dáng vui vẻ bên nhau. Thật sự rất ngưỡng mộ về tình bạn của nhóm này quá. Mình hi vọng về già, mình và đám bạn thân cũng sẽ vui vẻ bên nhau như vậy”, nickname Thanh Hương ước ao.

“Các chị gần 40 tuổi mà trẻ trung và yêu đời ghê. Mình chỉ mong chục năm nữa bằng tuổi các chị cũng sẽ như vậy thôi. Chúc các chị mãi mãi có tình bạn đẹp như thế này”, thành viên Lam Bùi bày tỏ.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - 6

Tình bạn dù trải qua bao thăng trầm thì vẫn mãi: Đi đâu là có nhau.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - 7

Một phong cách không giống ai của nhóm bạn U40.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - 8

Này thì tạo dáng độc lạ...

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - 9

Cõng nhau đi lên bậc thang... vượt khó.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - 10

Lại ôm chân nhau để không tách rời.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - 11

Đánh đòn vì hư...

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - 12

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - 13

Người phụ nữ và 2 chú chó đáng yêu.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - 14

Tình bạn, tình đồng nghiệp của họ thật đẹp và đáng ngưỡng mộ.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - 15

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - 16

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - 17

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích - 18

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhom-ban-than-toan-cac-chi-em-u40-du-lich-da-lat-nhi-...

Du Xuân đầu năm tại ngôi chùa lớn nhất VN, phong cảnh yên bình đẹp như phim điện ảnh
Cách trung tâm Hà Nội khoảng 70km, chùa Tam Chúc (Hà Nam) - ngôi chùa vốn được mệnh danh là lớn nhất Việt Nam đang trở thành điểm hẹn du Xuân cực kỳ...
Theo Khai Tâm (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch