Cơ hội phán xét lại loài quái vật trong "Dracula Untold"

Ngày 11/10/2014 11:29 AM (GMT+7)

Đây là cơ hội để phán xét lại nhân vật đáng khiếp sợ và bị ghét bỏ nhất trong lịch sử loài người.

Tất cả chúng ta đều đã quá quen thuộc với cái tên Dracula. Đó là hình ảnh bá tước ma cà rồng chuyên đi cắn cổ hút máu người. Nhưng lần này, Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể (Dracula Untold) sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn mới về danh tính và số phận của nhân vật này, chắc chắn sẽ khiến người xem có những ngạc nhiên thú vị. 

co hoi phan xet lai loai quai vat trong "dracula untold" - 1
Poster đầy màu sắc u ám của phim.

Mở đầu của phim, Hoàng thân Vlad Tepes - nhân vật lịch sử được cho là hình mẫu gốc của Dracula do Luke Evans thủ vai - vẫn là một con người hoàn toàn bình thường, cai trị vương quốc trong hòa bình cùng người vợ xinh đẹp Mirena (Sarah Gadon) và con trai đầu lòng Ingeras (Art Parkinson). Nhưng giữa lúc tưởng như mọi thứ hoàn hảo thì đội quân xâm lược của Sultan do hoàng tử Mehmed (Dominic Cooper) kéo đến. 

co hoi phan xet lai loai quai vat trong "dracula untold" - 2
Người vợ xinh đẹp Mirena (Sarah Gadon) của Vlad Tepes.

co hoi phan xet lai loai quai vat trong "dracula untold" - 3
Thủ lĩnh quân xâm lược Sultan - hoàng tử Mehmed (Dominic Cooper).

Để tránh khỏi cuộc chiến không thể thắng, Vlad phải chấp nhận điều kiện cống nạp 1.000 thiếu niên khỏe mạnh của vương quốc, trong đó có cả con trai mình. Không đành lòng mất con, vị quân vương trẻ chấp nhận hy sinh chính con người mình để đổi lấy sức mạnh siêu nhiên từ quỷ dữ. Tuy vậy, anh vẫn còn một tia hy vọng quay lại làm người. Đó là phải chế ngự con khát máu của mình trong 3 ngày nếu không muốn linh hồn và dòng máu bị nguyền rủa mãi mãi, trở thành quái vật suốt đời sống trong bóng tối. 

co hoi phan xet lai loai quai vat trong "dracula untold" - 4
Vlad dặn dò con trai đầu lòng Ingeras (Art Parkinson).

Không đơn thuần là một bộ phim kinh dị, Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể (Dracula Untold) thực sự là một tác phẩm điện ảnh hành động hấp dẫn với nhiều trường đoạn chiến đấu có quy mô lớn, vận dụng những kỹ xảo tiên tiến nhất để tạo nên cảnh tượng hoành tráng trên màn ảnh. Câu chuyện của phim phủ sắc màu u ám của chiến tranh, mất mát, sự hy sinh và nỗi cô đơn, nêu bật lên hình ảnh người anh hùng Vlad (Dracula). 

Đoạn video nói lên thông điệp và ý nghĩa của "Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể" ("Dracula Untold").

Vừa qua, kết hợp cùng sự kiện Liên hoan phim Quốc Tế Jameson tại Dublin (Ireland), quê hương của nhà văn Bram Stoker, cha đẻ của nhân vật Dracula, nhà sản xuất đã tổ chức một buổi chiếu thử đặc biệt tại nhà từ thiện St. Francis dành cho khán giả tại đây. 

co hoi phan xet lai loai quai vat trong "dracula untold" - 5

Đây là lần đầu tiên bộ phim đến với công chúng, cùng sự tham gia của những thành viên của ê-kíp làm phim như đạo diễn Gary Shore và 2 diễn viên chính Luke Evans và Sarah Gadon.

co hoi phan xet lai loai quai vat trong "dracula untold" - 6

co hoi phan xet lai loai quai vat trong "dracula untold" - 7

Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể (Dracula Untold) sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 17/10/2014 tới.

Nhà phát hành dành tặng độc giả Eva 5 cặp vé tham dự buổi công chiếu Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể (Dracula Untold), 2 cặp tại Hà Nội và 3 cặp tại TP.HCM. Nhanh tay gửi mail với nội dung Họ tên - SĐT - CMT - Địa chỉ về quatangeva@24h.com.vn để trở thành những người đầu tiên được thưởng thức bộ phim.

Lưu ý: Phim chiếu cùng ngày với Mỹ nên điện thoại và các thiết bị điện tử sẽ bị thu trước và trong quá trình chiếu phim.

Theo Ban (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ